1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ประกวดโกหก...คำโต ลุ้นรางวัลเงินสดท่องเที่ยวกรุงเทพฯ

ประกวดโกหก...คำโต ลุ้นรางวัลเงินสดท่องเที่ยวกรุงเทพฯ

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ร่วมกับ สหมงคลฟิล์ม ให้คุณร่วมสนุกไปกับภาพยนตร์เรื่อง FAKE โกหกทั้งเพ ภาพยนตร์แนวโรแมนติคคอมเมดี้ที่ผสมผสานเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวร่วมสมัย โดยอาศัยฉากหลังของกรุงเทพฯ ในมุมที่ใครหลายคนอาจไม่เคยรู้จักและสัมผัสมาก่อน กำหนดเข้าฉายพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 18 เมษายนนี้

กิจกรรมความบันเทิงในรูปแบบของการประกวดเรื่องโกหก...คำโต เพียงส่งเรื่องราวโกหกที่คิดว่าเจ๋งที่สุดจากประสบการณ์ของคุณ ในความยาวไม่เกินหนึ่งหน้ากระดาษ มาที่ช่องจำหน่ายบัตรของ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา หรือที่เวบไซต์ www.majorcineplex.com หรือ www.fakethemovie.com ได้ตั้งแต่วันนี้ - 23 เม.ย 46 นี้เท่านั้น

เรื่องใดถูกใจผู้กำกับและทีมงานจะได้รับการคัดเลือกให้เป็นสุดยอดโกหกคำโต พร้อมรับรางวัล Fake Dream Prize เป็นรางวัลเงินสดสำหรับท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ 5,000 บาท พร้อมบัตรรับประทานอาหารค่ำสุดหรูกับคนรู้ใจในสถานที่ ที่ทำให้คุณได้มองเห็นทัศนียภาพที่สวยงามของกรุงเทพฯ อีกมุมหนึ่ง รวม 3 รางวัล

พร้อมพบกับนิทรรศการ กรุงเทพฯ 1 วันและความรัก การแสดงภาพถ่ายเรื่องราวความรักของนักแสดงในเรื่อง Fake โกหก...ทั้งเพ โดยมีฉากหลังเป็นความสวยงามของกรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 17 - 27 เม. ย 46 นี้ ที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขาต่างๆ ได้แก่ สาขารัชโยธิน, เวิล์ดเทรด เซ็นเตอร์, รังสิต, บางนา และบางกะปิ

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • 300: Rise of an Empire
  เข้าฉายปี 2014
  แสดง Eva Green, Rodrigo Santoro, Sullivan Stapleton
 • สลัดตาเดียวกับเด็ก 200 ตา
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง ศรัณยู วงษ์กระจ่าง, เกศริน เอกธวัชกุล, นวรัตน์ เตชะรัตนประเสริฐ
 • 10,000 B.C.
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Camilla Belle, Steven Strait, Cliff Curtis

เกร็ดภาพยนตร์

 • Big Mommas: Like Father, Like Son - นีอา ลอง เจ้าของบท เชอร์รี จากสองภาคแรก ปฏิเสธที่จะรับบทเดิมอีกครั้งในภาคนี้ อ่านต่อ»
 • ลัดดาแลนด์ - ก้อง - สหรัถ สังคปรีชา ไม่ได้แสดงภาพยนตร์มาประมาณ 15 ปี ก่อนจะมารับเล่นเรื่องนี้เพราะอ่านบทแล้วรู้สึกชอบ โดยเรื่องที่ ก้อง แสดงก่อนหน้านี้ คือ คู่แท้ 2 โลก เมื่อปี พ.ศ. 2537 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

สารับจิต ซิงห์ (รันดีป ฮูดา) ชาวนาผู้อาศัยอยู่ในรัฐปัญจาบ ประเทศอินเดีย ใกล้กับชายแดนอินเดียกับปากีสถาน ก้าวข้ามเส้นแบ่...อ่านต่อ»