1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ประกวดโกหก...คำโต ลุ้นรางวัลเงินสดท่องเที่ยวกรุงเทพฯ

ประกวดโกหก...คำโต ลุ้นรางวัลเงินสดท่องเที่ยวกรุงเทพฯ

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ร่วมกับ สหมงคลฟิล์ม ให้คุณร่วมสนุกไปกับภาพยนตร์เรื่อง FAKE โกหกทั้งเพ ภาพยนตร์แนวโรแมนติคคอมเมดี้ที่ผสมผสานเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวร่วมสมัย โดยอาศัยฉากหลังของกรุงเทพฯ ในมุมที่ใครหลายคนอาจไม่เคยรู้จักและสัมผัสมาก่อน กำหนดเข้าฉายพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 18 เมษายนนี้

กิจกรรมความบันเทิงในรูปแบบของการประกวดเรื่องโกหก...คำโต เพียงส่งเรื่องราวโกหกที่คิดว่าเจ๋งที่สุดจากประสบการณ์ของคุณ ในความยาวไม่เกินหนึ่งหน้ากระดาษ มาที่ช่องจำหน่ายบัตรของ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา หรือที่เวบไซต์ www.majorcineplex.com หรือ www.fakethemovie.com ได้ตั้งแต่วันนี้ - 23 เม.ย 46 นี้เท่านั้น

เรื่องใดถูกใจผู้กำกับและทีมงานจะได้รับการคัดเลือกให้เป็นสุดยอดโกหกคำโต พร้อมรับรางวัล Fake Dream Prize เป็นรางวัลเงินสดสำหรับท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ 5,000 บาท พร้อมบัตรรับประทานอาหารค่ำสุดหรูกับคนรู้ใจในสถานที่ ที่ทำให้คุณได้มองเห็นทัศนียภาพที่สวยงามของกรุงเทพฯ อีกมุมหนึ่ง รวม 3 รางวัล

พร้อมพบกับนิทรรศการ กรุงเทพฯ 1 วันและความรัก การแสดงภาพถ่ายเรื่องราวความรักของนักแสดงในเรื่อง Fake โกหก...ทั้งเพ โดยมีฉากหลังเป็นความสวยงามของกรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 17 - 27 เม. ย 46 นี้ ที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขาต่างๆ ได้แก่ สาขารัชโยธิน, เวิล์ดเทรด เซ็นเตอร์, รังสิต, บางนา และบางกะปิ

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • รักนะ 24 ชั่วโมง
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง รัฐภูมิ โตคงทรัพย์, ลลนา ก้องธรนินทร์, เชษฐวุฒิ วัชรคุณ
 • Arthur and the Minimoys
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง Freddie Highmore, Mia Farrow, Penny Balfour
 • Fracture
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง Anthony Hopkins, Ryan Gosling, David Strathairn

เกร็ดภาพยนตร์

 • Seeking Justice - ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดกล้องเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2009 และถ่ายทำเสร็จสิ้นเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2010 อ่านต่อ»
 • Puss in Boots - หลังจากพากย์เสียงตัวละคร พุซ อิน บู๊ตส์ ในภาพยนตร์แอนิเมชัน Shrek 2 (2004) Shrek 3 (2007) จนถึง Shrek Forever After (2010) นักแสดง แอนโตนิโอ แบนเดอรัส ก็ยังคงกลับมาพากย์เสียงเจ้าเหมียวในเรื่องนี้ด้วย อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เดน เจนเซน (เจอราร์ด บัตเลอร์) เป็นเฮดฮันเตอร์ของบริษัทจัดหางานที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในชิคาโก เมื่อเจ้านายของเขาประกาศก...อ่านต่อ»