1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ประกวดโกหก...คำโต ลุ้นรางวัลเงินสดท่องเที่ยวกรุงเทพฯ

ประกวดโกหก...คำโต ลุ้นรางวัลเงินสดท่องเที่ยวกรุงเทพฯ

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ร่วมกับ สหมงคลฟิล์ม ให้คุณร่วมสนุกไปกับภาพยนตร์เรื่อง FAKE โกหกทั้งเพ ภาพยนตร์แนวโรแมนติคคอมเมดี้ที่ผสมผสานเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวร่วมสมัย โดยอาศัยฉากหลังของกรุงเทพฯ ในมุมที่ใครหลายคนอาจไม่เคยรู้จักและสัมผัสมาก่อน กำหนดเข้าฉายพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 18 เมษายนนี้

กิจกรรมความบันเทิงในรูปแบบของการประกวดเรื่องโกหก...คำโต เพียงส่งเรื่องราวโกหกที่คิดว่าเจ๋งที่สุดจากประสบการณ์ของคุณ ในความยาวไม่เกินหนึ่งหน้ากระดาษ มาที่ช่องจำหน่ายบัตรของ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา หรือที่เวบไซต์ www.majorcineplex.com หรือ www.fakethemovie.com ได้ตั้งแต่วันนี้ - 23 เม.ย 46 นี้เท่านั้น

เรื่องใดถูกใจผู้กำกับและทีมงานจะได้รับการคัดเลือกให้เป็นสุดยอดโกหกคำโต พร้อมรับรางวัล Fake Dream Prize เป็นรางวัลเงินสดสำหรับท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ 5,000 บาท พร้อมบัตรรับประทานอาหารค่ำสุดหรูกับคนรู้ใจในสถานที่ ที่ทำให้คุณได้มองเห็นทัศนียภาพที่สวยงามของกรุงเทพฯ อีกมุมหนึ่ง รวม 3 รางวัล

พร้อมพบกับนิทรรศการ กรุงเทพฯ 1 วันและความรัก การแสดงภาพถ่ายเรื่องราวความรักของนักแสดงในเรื่อง Fake โกหก...ทั้งเพ โดยมีฉากหลังเป็นความสวยงามของกรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 17 - 27 เม. ย 46 นี้ ที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขาต่างๆ ได้แก่ สาขารัชโยธิน, เวิล์ดเทรด เซ็นเตอร์, รังสิต, บางนา และบางกะปิ

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • จ๊ะเอ๋... โกยแล้วจ้า
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง ตรีชฎา มาลยาภรณ์, เสกสรร สุทธิจันทร์, สมชาย ศักดิกุล
 • เซ็งเป็ด
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง ณัฐพล นิลภูมิ, อธิวัฒน์ ลำกูล, อินทิรา เกตุวรสุนทร
 • Scandal Makers
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Cha Tae-Hyeon, Park Bo-Young, Wang Seok-Hyeon

เกร็ดภาพยนตร์

 • Tower Heist - เอ็ดดี เมอร์ฟีย์ และ คริส ร็อก เคยได้รับการพิจารณาให้รับบทนำของเรื่องนี้ แต่สุดท้ายบทนำตกเป็นของ เบน สติลเลอร์ ส่วน เอ็ดดี ได้รับเป็นบทสมทบ อ่านต่อ»
 • The Help - ดัดแปลงมาจากนิยายเรื่อง The Help ที่เขียนโดย แคธรีน สต๊อกเก็ตต์ ในปี 2009 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของเมืองซานฟรานซิสโกในยุค 1960s ที่ถือกำเนิดการต่อสู้ระหว่างกังฟูหนุ่มหน้าใหม่ไฟแรงอย่างบรูซ ลี (วู่ อวิ่นหลง)...อ่านต่อ»