1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

คริสติน่า ชิมลางจอเงิน ประชันบทกับคุณปู่ ฌอน คอนเนอรี่

คริสติน่า ชิมลางจอเงิน ประชันบทกับคุณปู่ ฌอน คอนเนอรี่

เพื่อนนักร้องทยอยชิมลางกันไปหลายรายแล้ว ตอนนี้ถึงทีของ คริสติน่า อากีเลร่า บ้าง หลังจากยักย้ายส่ายสะโพกในมิวสิกวิดีโอมานาน ติ๊นาสุดเปรี้ยวจะกระโดดลงจอเงินเต็มตัวเสียที

นักร้องสาววัย 22 จะเปิดซิงในจอเงินด้วยหนังโรแมนติกประชันบทกับพระเอกรุ่นคุณปู่อย่าง ฌอน คอนเนอรี่ เจ้าของบทเจมส์ บอนด์ ยุคบุกเบิก

สาวน้อยใจกล้าจะสลัดคราบสาวเซ็กซี่เป็นนักเรียนศิลปะการแสดงอเมริกันที่ย้ายมาอยู่ในสก็อตแลนด์ และตกหลุมรักพระเอกระหว่างเล่นละครด้วยกัน ยังไม่แน่ว่าใครจะมาเป็นคู่รักของเธอในจอ แต่คงไม่ใช่คุณปู่คอนเนอรี่แน่นอน

ภาพยนตร์โรแมนติกตลกในชื่อ Magic Isle เรื่องนี้ สร้างโดยทีมงานชุดเดียวกับที่ทำ Billy Elliot ภาพยนตร์ชีวิตอบอุ่นของเจ้าหนูลูกคนเหมืองที่ผันมาเป็นนักเต้นบัลเล่ต์ ผู้สร้างให้เหตุผลในการทาบทาม คริสติน่า มาร่วมงานว่าต้องการเสน่ห์คนดังและความเซ็กซี่มาช่วยเติมสีสันให้กับภาพยนตร์ทุนต่ำของตนนั่นเอง

ทางฝ่ายนักร้องสาวก็มั่นใจกับงานแสดงครั้งแรกของตนเต็มที่ ยกเว้นเรื่องเดียว "ฝันร้ายสุดๆ ของฉันก็คือตอนที่หนังเจ๊งนี่แหล่ะ" คริสติน่า แสดงท่าทีกังวล

ก่อนหน้านี้เพื่อนนักร้องดังอย่าง บริทนีย์ สเปียร์ส (Crossroads) และ มารายห์ แครีย์ (Glitter) ล้วนล้มเหลวอย่างไม่น่าจดจำ ขณะที่คู่กัดของเธออย่าง เอ็มมิเน็ม กลับได้ทั้งเงินทั้งกล่องจาก 8 Mile

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • ฤดูที่ฉันเหงา
  เข้าฉายปี 2013
  แสดง วรเวช ดานุวงศ์, เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์, โทนี่ รากแก่น
 • Evil Dead
  เข้าฉายปี 2013
  แสดง Jane Levy, Shiloh Fernandez, Elizabeth Blackmore
 • Blue Gate Crossing
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง Chen Bo-lin, Guey Lun-mei, Liang Shu-hui

เกร็ดภาพยนตร์

 • Women Without Men - ดัดแปลงมาจากนิยายของ ชาร์นุช ปาร์สิปูร์ โดยมีฉากหลังอยู่ในประเทศอิหร่านช่วงปี 1953 ท่ามกลางเหตุการณ์การรัฐประหาร ความขัดแย้งระหว่างชาติตะวันตกและรัฐบาลอิหร่าน และความผันผวนของการเมือง อ่านต่อ»
 • I Don't Know How She Does It - สร้างขึ้นจากนิยายขายดีชื่อเดียวกับภาพยนตร์ เขียนโดย อัลลิสัน เพียร์สัน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

องครักษ์ผู้ร้างราวงการ (หงจินเป่า) ลงหลักปักฐานในมุมมืดที่ไม่มีใครรู้จัก ตรงกลางระหว่างจีน รัสเซียและเกาหลีเหนือ ด้วยคว...อ่านต่อ»