1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

จีเอ็มเอ็ม พิคเจอร์ เปิดตัวด้วยหนังของสาว บริทนีย์ สเปียร์ส

จีเอ็มเอ็ม พิคเจอร์ เปิดตัวด้วยหนังของสาว บริทนีย์ สเปียร์ส

Crossroads หนังต่างประเทศเรื่องแรกของ จีเอ็มเอ็ม พิคเจอร์ ที่นำเข้ามาเตรียมฉายในบ้านเรา อีกทั้งหนังเรื่องนี้ยังเป็นหนังเรื่องแรกของสาวฮอตร้อนแรงอย่าง บริทนีย์ สเปียร์ส นักร้องระดับซูเปอร์สตาร์อันดับหนึ่งที่ผลงานเพลงของเธอนั้นขึ้นติดอันดับต้นของชาร์ตบิลบอร์ดในอเมริกาและในยุโรปยาวนานกว่า 10 สัปดาห์ ได้รับการตอบรับจากแฟนๆ เพลงของเธอที่มีอยู่ทั่วโลกเป็นอย่างดี

จากความสำเร็จในด้านการร้องเพลงของเธอ ทำให้ทางผู้อำนวยการสร้างและมือเขียนบทของหนังเรื่องนี้มองเห็นลักษณะพิเศษในตัวของสาว บริทนีย์ ที่เธอจะเป็นได้มากกว่านักร้อง และนี่เองที่เป็นจุดเริ่มต้นของภาพยนตร์เรื่อง Crossroads ผลงานการแสดงทางจอเงินเรื่องแรกของเธอ

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Crossroads นั้น ทางจีเอ็มเอ็ม พิคเจอร์ เตรียมนำเข้ามาฉายให้แฟนๆ ของสาวฮอตคนนี้ได้ชมกันอย่างแน่นอน โดยมีกำหนดฉายวันที่ 19 เมษายนนี้แน่นอน

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

  • S.W.A.T.
    เข้าฉายปี 2003
    แสดง Samuel L. Jackson, Colin Farrell, Michelle Rodriguez
  • Ju-on: The Grudge
    เข้าฉายปี 2003
    แสดง Megumi Okina, Misaki Ito, Hirokazu Inoue
  • นายขนมต้ม
    เข้าฉายปี 2003
    แสดง ภาณุทัต รัตนไตร, ชินตา สิทธิกุล, บุญธิดา นาคเจริญ

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Gift - โจเอล เอดเกอร์ตัน ต้องการจดจ่อกับงานกำกับ เขาจึงถ่ายทำฉาก กอร์โด ตัวละครที่เขาแสดง 2 สัปดาห์ก่อนเปิดกล้องจริง และถ่ายทำเสร็จใน 7 วัน อ่านต่อ»
  • Life - ตั้งใจออกฉายปีเดียวกับปีครบรอบการเสียชีวิตปีที่ 16 ของ เจมส์ ดีน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของเจ้าหน้าที่ภาคสนามจากหน่วยสืบสวนกลาง เจสัน โจนส์ หรือ เจเจ (เดฟ บาทิสตา) ที่ถูกลดตำแหน่งเหลือแค่มาทำหน้าที่...อ่านต่อ»