1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

ฤกษ์ดีทำพิธีบวงสรวง X-Man โครงการภาพยนตร์แนวตลก

ฤกษ์ดีทำพิธีบวงสรวง X-Man โครงการภาพยนตร์แนวตลก

บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ภูมิใจนำเสนอ X-Man ภาพยนตร์ตลกสะท้อนสังคมที่หยิบยกเรื่องราวของการผลิต ภาพยนตร์แอบถ่าย รวมถึงสื่อและเครือข่ายต่างๆ ในแวดวงมี่เกี่ยวข้อง เชื่อมเรื่องราวระหว่างผู้ผลิตและผู้บริโภควิดีโอประเภทแอบถ่ายเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งเรื่องนี้ได้นักแสดงนำอย่าง ลีโอพุฒ - พุฒิพงศ์ ศรีวัฒน์, ตั๊ก - บงกช คงมาลัย, โจ๊ก - ธีรดนัย สุวรรณหอม, เบียร์ - สรณัฐ มัสยวานิช พร้อมนักแสดงสมทบอีกคับคั่ง

X-Man เป็นโครงการใหม่ล่าสุดลำดับที่ 2 ของผู้กำกับ ธนกร พงษ์สุวรรณ ที่เคยฝากผลงานจาก Fake โกหกทั้งเพ มาก่อน ซึ่งได้จัดพิธีบวงสรวงขอฤกษ์ขอชัยไปแล้ว เมื่อเวลา 09.09น. วันที่ 12 มิ.ย. 46 โดยมีนักแสดงและทีมงานมาร่วมพิธี โปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้แก่ ปรัญชา ปิ่นแก้ว, สุกัญญา วงศ์สถาปัตย์ และ ศิวาภรณ์ พงษ์สุวรรณ ควบคุมการผลิตภายใต้การดูแลของ บริษัท บาแรมยู จำกัด

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
  • It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของ ชาง-ชี (ซือมู่ หลิว) ผู้ที่ต้องเผชิญกับอดีตที่กลับมาหลอกหลอนเขา กับการถลำลึกสู่องค์กรและเปิดเผยปริศนาลับแห...อ่านต่อ»