1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ฤกษ์ดีทำพิธีบวงสรวง X-Man โครงการภาพยนตร์แนวตลก

ฤกษ์ดีทำพิธีบวงสรวง X-Man โครงการภาพยนตร์แนวตลก

บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ภูมิใจนำเสนอ X-Man ภาพยนตร์ตลกสะท้อนสังคมที่หยิบยกเรื่องราวของการผลิต ภาพยนตร์แอบถ่าย รวมถึงสื่อและเครือข่ายต่างๆ ในแวดวงมี่เกี่ยวข้อง เชื่อมเรื่องราวระหว่างผู้ผลิตและผู้บริโภควิดีโอประเภทแอบถ่ายเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งเรื่องนี้ได้นักแสดงนำอย่าง ลีโอพุฒ - พุฒิพงศ์ ศรีวัฒน์, ตั๊ก - บงกช คงมาลัย, โจ๊ก - ธีรดนัย สุวรรณหอม, เบียร์ - สรณัฐ มัสยวานิช พร้อมนักแสดงสมทบอีกคับคั่ง

X-Man เป็นโครงการใหม่ล่าสุดลำดับที่ 2 ของผู้กำกับ ธนกร พงษ์สุวรรณ ที่เคยฝากผลงานจาก Fake โกหกทั้งเพ มาก่อน ซึ่งได้จัดพิธีบวงสรวงขอฤกษ์ขอชัยไปแล้ว เมื่อเวลา 09.09น. วันที่ 12 มิ.ย. 46 โดยมีนักแสดงและทีมงานมาร่วมพิธี โปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้แก่ ปรัญชา ปิ่นแก้ว, สุกัญญา วงศ์สถาปัตย์ และ ศิวาภรณ์ พงษ์สุวรรณ ควบคุมการผลิตภายใต้การดูแลของ บริษัท บาแรมยู จำกัด

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • หมอเจ็บ
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง ภัทรพล ศิลปาจารย์, ตะวัน แซ่ตั้ง, วัฒกร สันตมนัส
 • The Last Airbender
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง Jackson Rathbone, Nicola Peltz, Dev Patel
 • King Arthur
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง Clive Owen, Stephen Dillane, Keira Knightley

เกร็ดภาพยนตร์

 • Dream House - คริสเตียน เบล กับ แบรด พิตต์ เคยได้รับพิจารณาให้รับบท วิล แอเท็นตัน ซึ่งสุดท้าย แดเนียล เคร็ก เป็นคนได้บทนี้ไป อ่านต่อ»
 • Drive - นักแสดงสาว แครี มุลลิแกน เจ้าของบท ไอรีน ในภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดเผยว่าชอบผลงานเรื่อง Bronson ของผู้กำกับ นิโคลัส วินดิง เรฟิน จึงหาผลงานเรื่อง Pusher และ Valhalla Rising มาดู หลังจากดูจบ แครี เผยว่าอยากร่วมงานกับ นิโคลัส และเสนอตัวมารับบทในภาพยนตร์เรื่องนี้ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของสองนักปีศาจวิทยาคู่สามีภรรยา เอ็ด (แพทริก วิลสัน) และ ลอเรน วอร์เรน (เวรา ฟาร์มิกา) ที่จะกลับมาสานต่อความน่...อ่านต่อ»