1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

3 บริษัทผนึกกำลังกันเป็นครั้งแรก ประเดิมเปิดตัว แฟนฉัน

3 บริษัทผนึกกำลังกันเป็นครั้งแรก ประเดิมเปิดตัว แฟนฉัน

หลังจากเปิดกล้องและเดินหน้าถ่ายทำอย่างต่อเนื่องไปกว่า 80% ในที่สุดภาพยนตร์เรื่อง แฟนฉัน ซึ่งเป็นผลงานการร่วมทุนของ 3 บริษัท ครั้งแรกของวงการ คือ จีเอ็มเอ็ม พิคเจอร์ส, ไท เอ็นเตอร์เทนเมนท์ และ หับโห้หิ้น ฟิล์ม ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเมื่อวันที่ 6 มิ.ย. ที่ผ่านมา โดยมีผู้บริหารจากทั้ง 3 ค่าย คือ ชูพงษ์ รัตนบัณฑูร กรรมการผู้จัดการจีเอ็มเอ็ม พิคเจอร์ส, วิสูตร พูลวรลักษณ์ กรรมการผู้จัดการไท เอ็นเตอร์เทนเมนท์ และ จินา โอสถศิลป์ กรรมการผู้จัดการหับโห้หิ้น ฟิล์ม

นอกจากนี้ ยังมีกลุ่ม 365 ฟิล์ม ซึ่งเป็นทีมผู้กำกับฯ 6 คน กลุ่มนักแสดงรุ่นเล็ก อาทิ ชาลี ไตรรัตน์ (แน็ก) รับบท เจี๊ยบตอนเด็ก, โฟกัส จีระกุล (กัส) รับบท น้อยหน่าตอนเด็ก นักแสดงรุ่นใหญ่ อาทิ ชวิน จิตรสมบูรณ์ (จั๊ก - ดับเบิ้ล ยู) รับบท เจี๊ยบตอนโต, วงศกร รัศมิทัต (ต้น) รับบท พ่อของเจี๊ยบ, อนุสรา จันทรังษี (กบ) รับบทแม่ของเจี๊ยบ, นิภาวรรณ ทวีพรสวรรค์ (ไก่) รับบท แม่ของน้อยหน่า 3 โปรดิวเซอร์ที่ลงมาร่วมงานด้วยกับภาพยนตร์เรื่องนี้อย่าง เก้ง - จิระ มะลิกุล, สิน - ยงยุทธ ทองกองทุน และ ประเสริฐ วิวัฒนานนท์พงษ์ ร่วมแถลงข่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • หนีตามกาลิเลโอ
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง ชุติมา ทีปะนาถ, จรินทร์พร จุนเกียรติ, เร แม๊คโดแนลด์
 • นางนาก
  เข้าฉายปี 1999
  แสดง อินทิรา เจริญปุระ , วินัย ไกรบุตร , ปราโมทย์ สุขสถิตย์
 • Public Enemies
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Christian Bale, Johnny Depp, Channing Tatum

เกร็ดภาพยนตร์

 • Killer Elite - สร้างมาจากเหตุการณ์จริงที่นำมาเขียนเป็นนวนิยายในชื่อ The Feather Men โดย เซอร์รานุล์ฟ ไฟนน์ส นักเขียนและนักผจญภัยชาวอังกฤษ อ่านต่อ»
 • 30 กำลังแจ๋ว - เป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของ โบ๊ท - นิธิศ วารายานนท์ และ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

สัมผัสประสบการณ์ของการเกิดเป็นแมวในอิสตันบูล เมืองที่มิได้มีไว้เพียงเพื่อมนุษย์ ยังมีอีกสิ่งมีชีวิตเล็กๆ ร่วมแบ่งปันบ้า...อ่านต่อ»