1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

3 บริษัทผนึกกำลังกันเป็นครั้งแรก ประเดิมเปิดตัว แฟนฉัน

3 บริษัทผนึกกำลังกันเป็นครั้งแรก ประเดิมเปิดตัว แฟนฉัน

หลังจากเปิดกล้องและเดินหน้าถ่ายทำอย่างต่อเนื่องไปกว่า 80% ในที่สุดภาพยนตร์เรื่อง แฟนฉัน ซึ่งเป็นผลงานการร่วมทุนของ 3 บริษัท ครั้งแรกของวงการ คือ จีเอ็มเอ็ม พิคเจอร์ส, ไท เอ็นเตอร์เทนเมนท์ และ หับโห้หิ้น ฟิล์ม ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเมื่อวันที่ 6 มิ.ย. ที่ผ่านมา โดยมีผู้บริหารจากทั้ง 3 ค่าย คือ ชูพงษ์ รัตนบัณฑูร กรรมการผู้จัดการจีเอ็มเอ็ม พิคเจอร์ส, วิสูตร พูลวรลักษณ์ กรรมการผู้จัดการไท เอ็นเตอร์เทนเมนท์ และ จินา โอสถศิลป์ กรรมการผู้จัดการหับโห้หิ้น ฟิล์ม

นอกจากนี้ ยังมีกลุ่ม 365 ฟิล์ม ซึ่งเป็นทีมผู้กำกับฯ 6 คน กลุ่มนักแสดงรุ่นเล็ก อาทิ ชาลี ไตรรัตน์ (แน็ก) รับบท เจี๊ยบตอนเด็ก, โฟกัส จีระกุล (กัส) รับบท น้อยหน่าตอนเด็ก นักแสดงรุ่นใหญ่ อาทิ ชวิน จิตรสมบูรณ์ (จั๊ก - ดับเบิ้ล ยู) รับบท เจี๊ยบตอนโต, วงศกร รัศมิทัต (ต้น) รับบท พ่อของเจี๊ยบ, อนุสรา จันทรังษี (กบ) รับบทแม่ของเจี๊ยบ, นิภาวรรณ ทวีพรสวรรค์ (ไก่) รับบท แม่ของน้อยหน่า 3 โปรดิวเซอร์ที่ลงมาร่วมงานด้วยกับภาพยนตร์เรื่องนี้อย่าง เก้ง - จิระ มะลิกุล, สิน - ยงยุทธ ทองกองทุน และ ประเสริฐ วิวัฒนานนท์พงษ์ ร่วมแถลงข่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Paycheck
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง Ben Affleck, Aaron Eckhart, Uma Thurman
 • Jack Ryan: Shadow Recruit
  เข้าฉายปี 2014
  แสดง Chris Pine, Keira Knightley, Kevin Costner
 • ตีสาม คืนสาม 3D
  เข้าฉายปี 2014
  แสดง เร แม๊คโดแนลด์, สินจัย เปล่งพานิช, ศุภนาฎ จิตตลีลา

เกร็ดภาพยนตร์

 • Just Go with It - ก่อนหน้าจะได้ร่วมงานกันในเรื่องนี้ ผู้กำกับ เดนนิส ดูแกน เพิ่งกำกับ อลัน แซนด์เลอร์ ผู้รับบท แดนนี ไปใน Grown Ups (2010) อ่านต่อ»
 • Rango - เป็นผลงานภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องแรกของผู้กำกับ กอร์ เวอร์บินสกี โดย กอร์ ริเริ่มสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ก่อนที่จะกำกับภาพยนตร์ชุด Pirates of the Caribbean เสียอีก นอกจากนี้ยังเป็นผลงานแอนิเมชันเต็มรูปแบบเรื่องแรกของบริษัทวิชวลเอฟเฟกต์ อินดัสเทรียล ไลต์ แอนด์ เมจิก หรือ ไอแอลเอ็ม และเนื่องจากต่างก็ไม่คุ้นเคยกับโลกแอนิเมชัน พวกเขาจงใจละทิ้งแบบแผนเดิมๆ ของงานแอนิเมชัน และเน้นความคิดสร้างสรรค์มากกว่าเทคโนโลยี อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ในยุคที่มีไปตั้งรกรากในดวงดาว ไซ (เคลแลน ลัตซ์) อดีตพยาบาลกลายมาเป็นคนจรจัดผู้มีอดีตตามหลอกหลอน ได้มาพบกับ เคน (แดเนียล...อ่านต่อ»