1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

เตรียมเพิ่มฉากลงแผ่นวีซีดี แฟนฉัน วางจำหน่ายต้นปีหน้า

เตรียมเพิ่มฉากลงแผ่นวีซีดี แฟนฉัน วางจำหน่ายต้นปีหน้า

ขายลิขสิทธิ์ภาพยนตร์ แฟนฉัน ลงแผ่นเรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้ วิสูตร พูลวรลักษณ์ ผู้บริหารบริษัท ไท เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด เผยว่า

"สำหรับลิขสิทธิ์ซีดีหนังแฟนฉัน ตอนนี้ขายให้บริษัท เอจี เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ไปแล้ว 10 ล้านบาท ถือว่าเรื่องนี้ฟลุคที่ซีดีเถื่อนมาเมื่อหนังปลายโปรแกรมแล้ว ไม่ได้มีผลกระทบมากเหมือนตอนหนังนางนาก

ตอนนี้เรากำลังคุยกันว่าจากที่กำหนดหนังซีดีที่วางไว้ 4 เดือนหลังจากหนังหมดโปรแกรม คือจะวางได้ในวันที่ 3 ก.พ. 47 เราก็อาจช่วยเขาครึ่งเดือน คือวางกลางเดือน ม.ค. 47 ซึ่งกำลังคุยกันอยู่และเราอาจจะเพิ่มฉากในหนังที่ยกมา 8-9 ฉาก เข้าไปในวีซีดีให้เขาเป็นพิเศษด้วย สำหรับต่างประเทศที่สนใจก็มีญี่ปุ่น สิงคโปร์ ไต้หวัน ยุโรป ก็ต้องคุยเพราะร่วมทำกัน 3 บริษัท"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • A Cure for Wellness - ถ่ายทำที่ปราสาทโฮเฮนโซลเลิร์น ประเทศเยอรมนี ที่ปิดให้บริการแก่สาธารณชนตั้งแต่วันที่ 13 - 24 กรกฎาคม 2015 อ่านต่อ»
  • Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ธนาคารแห่งชาติสเปน ขึ้นชื่อว่าเป็นธนาคารที่มีระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุดจนไม่มีโจรหน้าไหนกล้าปล้น หนึ่งในสาเหตุก็เพร...อ่านต่อ»