1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

3 บริษัทชื่อดัง จับมือร่วมทุนสร้าง แฟนฉัน หนังรักของเด็กๆ

3 บริษัทชื่อดัง จับมือร่วมทุนสร้าง แฟนฉัน หนังรักของเด็กๆ

สามบริษัทภาพยนตร์ชื่อดัง จีเอ็มเอ็มพิคเจอร์ส ไทเอนเตอร์เทนเมนท์ และหับโห้หิ้นฟิล์ม จับมือกันร่วมทุนสร้างภาพยนตร์รักของเด็กๆ เป็นครั้งแรก โดยตั้งชื่อได้อย่างน่ารักว่า แฟนฉัน โดยมี เก้ง - จิระ มะลิกุล ผู้กำกับ 15 ค่ำเดือน 11 เป็นโปรดิวเซอร์ ดูแลด้านการผลิต และใช้ทีมเด็กหนุ่มไฟแรงจากโครงการ กางจอ รุ่นที่ 4 ภายใต้ชื่อ 365 ฟิล์ม เป็นทีมกำกับภาพยนตร์ กำเนิดเปิดกล้องในเดือนมีนาคมนี้

โครงการนี้ต้องการนักแสดงเด็กจำนวนมากอายุระหว่าง 8-10 ขวบ ทั้งชายและหญิงสูงไม่เกิน 140 เซนติเมตร ส่งภาพถ่ายพร้อมประวัติมาที่ ฝ่ายคัดเลือกนักแสดง แฟนฉัน บริษัทหับโห้หิ้นฟิล์มจำกัด เลขที่ 42 ถนนสุขุมวิท 39 แขวงตลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร. 0-2662-5383 กด 0 ภายในเดือนมกราคมนี้

เก้ง จิระ ผู้กำกับดังเผยว่าทีมเด็กหนุ่มไฟแรงนี้เป็นกลุ่มนิเทศศาสตร์จุฬาฯ รุ่น 29 ที่โดดเด่นมาก เคยทำงานด้วยกันครั้งแต่คราว กางจอ ได้มาเสนอบทภาพยนตร์กับตนเองและตกลงทันทีเมื่ออ่านจบ เป็นมุมมองในแบบที่ไม่ได้ดูไม่ได้ชมมานานแล้ว ปกติภาพยนตร์เด็กจะทำยากขายยาก แต่แปลกที่เรื่องนี้ไปเสนอที่ไหน ใครๆ ก็อยากมีส่วนร่วม ทั้งสามบริษัทเลยตอบตกลงร่วมทุนกันทันที ใช้เวลาคุยไม่ถึงหนึ่งสัปดาห์เท่านั้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • ท้าชน
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง ปรีติ บารมีอนันต์, เกษม เจะสนิ, คณุตรา ชูช่วยสุวรรณ
 • Inkheart
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Brendan Fraser, Helen Mirren, Paul Bettany
 • เศียรสยอง
  เข้าฉายปี 2015
  แสดง อภิชาติ ดอนชมไพร, กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์, สิทธิชัย ผาบชมภู

เกร็ดภาพยนตร์

 • Promised Land - เดิมทีเรื่องนี้ถูกวางไว้ให้เป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกของ แมตต์ เดมอน แต่เนื่องจากเวลาการเตรียมงานที่จำกัด และความขัดแย้งบางอย่างในการสร้างสรรค์ผลงาน แมตต์ จึงถอนตัวจากการเป็นผู้กำกับ โดยมี กัส แวน แซนต์ มารับหน้าที่กำกับแทน ส่วน แมตต์ ยังคงรับบท สตีฟ นักแสดงนำของเรื่องต่อไป อ่านต่อ»
 • Dead Man Down - สตู เบ็นเน็ตต์ ผู้รับบท คิลรอย เป็นนักมวยปล้ำอาชีพของเวิลด์เรสต์ลิงเอ็นเตอร์เทนเมนต์ หรือ ดับเบิลยูดับเบิลยูอี โดยใช้ชื่อบนสังเวียนว่า เวด บาร์เร็ตต์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของเหล่า ทีน ไททันส์ ที่นำโดย โรบิน (สก็อตต์ เมนวิลล์) ที่ต้องการเปลี่ยนสถานภาพของตัวเองจากแค่ผู้ช่วยฮีโร ให้ม...อ่านต่อ»