1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

3 บริษัทชื่อดัง จับมือร่วมทุนสร้าง แฟนฉัน หนังรักของเด็กๆ

3 บริษัทชื่อดัง จับมือร่วมทุนสร้าง แฟนฉัน หนังรักของเด็กๆ

สามบริษัทภาพยนตร์ชื่อดัง จีเอ็มเอ็มพิคเจอร์ส ไทเอนเตอร์เทนเมนท์ และหับโห้หิ้นฟิล์ม จับมือกันร่วมทุนสร้างภาพยนตร์รักของเด็กๆ เป็นครั้งแรก โดยตั้งชื่อได้อย่างน่ารักว่า แฟนฉัน โดยมี เก้ง - จิระ มะลิกุล ผู้กำกับ 15 ค่ำเดือน 11 เป็นโปรดิวเซอร์ ดูแลด้านการผลิต และใช้ทีมเด็กหนุ่มไฟแรงจากโครงการ กางจอ รุ่นที่ 4 ภายใต้ชื่อ 365 ฟิล์ม เป็นทีมกำกับภาพยนตร์ กำเนิดเปิดกล้องในเดือนมีนาคมนี้

โครงการนี้ต้องการนักแสดงเด็กจำนวนมากอายุระหว่าง 8-10 ขวบ ทั้งชายและหญิงสูงไม่เกิน 140 เซนติเมตร ส่งภาพถ่ายพร้อมประวัติมาที่ ฝ่ายคัดเลือกนักแสดง แฟนฉัน บริษัทหับโห้หิ้นฟิล์มจำกัด เลขที่ 42 ถนนสุขุมวิท 39 แขวงตลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร. 0-2662-5383 กด 0 ภายในเดือนมกราคมนี้

เก้ง จิระ ผู้กำกับดังเผยว่าทีมเด็กหนุ่มไฟแรงนี้เป็นกลุ่มนิเทศศาสตร์จุฬาฯ รุ่น 29 ที่โดดเด่นมาก เคยทำงานด้วยกันครั้งแต่คราว กางจอ ได้มาเสนอบทภาพยนตร์กับตนเองและตกลงทันทีเมื่ออ่านจบ เป็นมุมมองในแบบที่ไม่ได้ดูไม่ได้ชมมานานแล้ว ปกติภาพยนตร์เด็กจะทำยากขายยาก แต่แปลกที่เรื่องนี้ไปเสนอที่ไหน ใครๆ ก็อยากมีส่วนร่วม ทั้งสามบริษัทเลยตอบตกลงร่วมทุนกันทันที ใช้เวลาคุยไม่ถึงหนึ่งสัปดาห์เท่านั้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • The Forbidden Kingdom
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Jet Li, Jackie Chan, Michael Angarano
 • Need for Speed
  เข้าฉายปี 2014
  แสดง Aaron Paul, Imogen Poots, Dominic Cooper
 • Superhero Movie
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Drake Bell, Sara Paxton, Leslie Nielsen

เกร็ดภาพยนตร์

 • เพื่อนไม่เก่า - เป็นภาพยนตร์เต็มตัวเรื่องแรกของกลุ่มนักดนตรีวัยรุ่นในนาม ออกัส โดยก่อนหน้านี้พวกเขาเคยผ่านงานภาพยนตร์มาก่อนในเรื่อง รักแห่งสยาม (2007) และ ฝัน หนึ่งในภาพยนตร์เรื่อง ฝัน-หวาน-อาย-จูบ (2008) อ่านต่อ»
 • Insidious - ผู้กำกับ เจมส์ แวน และผู้เขียนบท ลีห์ แวนเนลล์ คือสองคู่หูผู้ให้กำเนิดภาพยนตร์เรื่อง Saw (2004) โดยมี ออเรน ปีลี ผู้สร้าง Paranormal Activity (2007) อาสาเข้ามารับหน้าที่อำนวยการสร้าง อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ความอยู่รอดของหมู่มวลมนุษยชาติอยู่บนสถานการณ์อันล่อแหลม เมื่อ เบก (เบรนตัน ธเวตส์) มนุษย์ที่ต้องมาเป็นวีรบุรุษจำเป็น รั...อ่านต่อ»