1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

พบกับ ลาร่า ครอฟท์ กับการกู้โลกใน The Cradle of Life

พบกับ ลาร่า ครอฟท์ กับการกู้โลกใน The Cradle of Life

แองเจลิน่า โจลี่ ดาราสาวเจ้าของรางวัลออสการ์ กลับมารับบทฮีโร่หญิงผู้โด่งดังของโลกอีกครั้งใน Lara Croft Tomb Raider: The Cradle of Life ครั้งนี้สาวนักล่าสมบัติต้องเผชิญหน้ากับสิ่งที่ท้าทาย ทั้งเล่นสกี ขี่มอเตอร์ไซค์ ขับรถจี๊ป และขี่ม้าไปตามสถานที่งดงามต่างๆ ของโลก อาทิ ฮ่องกง เคนย่า แทนซาเนีย กรีซ และเวลส์

การเดินทางครั้งนี้แสดงให้เห็นถึงความกล้าหาญและการไร้ซึ่งความกลัวของ ลาร่า ครอฟท์ ในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน และจะพิสูจน์ให้เห็นว่าเธอจะไม่มีวันหยุดจนกว่าจะตามพบสถานที่ที่รู้จักกันในนาม แหล่งกำเนิดชีวิต เพื่อช่วยโลกให้รอดพ้นจากสิ่งชั่วร้ายที่สุดเท่าที่มนุษย์เคยรู้จักมา

ภาพยนตร์เรื่อง Lara Croft: Tomb Raider ภาคแรกคือภาพยนตร์ที่สามารถทำรายได้ในสุดสัปดาห์ที่เปิดตัวฉายไปถึง $47.7 ล้าน ถือเป็นภาพยนตร์ที่เปิดตัวฉายด้วยรายได้สูงสุดสำหรับภาพยนตร์ที่มีนักแสดงหญิงรับบทนำ และสามารถทำรายได้เกือบ $300 ล้าน ทั่วโลก

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • คนเล่นของ
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง ศุภักษร ไชยมงคล, อาริษา วิลล์, อิศรา โอชะกุล
 • The A-Team
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง Bradley Cooper, Liam Neeson, Jessica Biel
 • Around the World in 80 Days
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง Jackie Chan, Steve Coogan, Cecile De France

เกร็ดภาพยนตร์

 • Transformers: Dark of the Moon - โทนี ทอดด์ ผู้พากย์เสียงหุ่นรบ เดอะ ฟอลเลน ในภาพยนตร์ Transformers: Revenge of the Fallen (2009) เกือบจะได้แสดงในเรื่องนี้ แต่พอมีการปรับบทภาพยนตร์ใหม่ เขาเลยพลาดโอกาสเผยโฉมในภาคนี้ไป อ่านต่อ»
 • The Tree of Life - เป็นงานแสดงเรื่องแรกของ ฮันเตอร์ แม็กแครกเกน, ลารามี เอ็ปเพลอร์ และ ไท เชอริแดน ผู้รับบทสามพี่น้องในวัยเด็ก แจ็ก, อาร์แอล และ สตีฟ ตามลำดับ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

แม้ว่าจะมี 23 บุคลิกที่ เควิน (เจมส์ แมกอะวอย) เผยให้ คุณหมอ เฟลตเชอร์ (เบ็ตตี บักลี) จิตแพทย์ที่เขาไว้วางใจได้เห็น แต่...อ่านต่อ»