1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

พลอย เขินหน้าแดง ถอดกางเกงชายหนุ่มใน บุปผา ราตรี

พลอย เขินหน้าแดง ถอดกางเกงชายหนุ่มใน บุปผา ราตรี

ภาพยนตร์รักสยองขวัญเรื่อง บุปผา-ราตรี ผลงานการกำกับของ ต้อม - ยุทธเลิศ สิปปภาค ซึ่งนำแสดงโดย กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ และ พลอย - เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ซึ่งอยู่ระหว่างการเตรียมพร้อมลงโรงฉายในวันที่ 14 พ.ย. นี้ ถือเป็นภาพยนตร์ฝีมือคนไทยอีกเรื่องหนึ่งที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีฉากเด็ดๆ ให้ชมกันหลายฉากทีเดียว มีอยู่ฉากหนึ่งที่พลอยซึ่งรับบท บุปผา ต้องปลดกางเกงของ เอก แฟนหนุ่มที่รับบทโดย กฤษณ์ เพื่อทำบางสิ่งบางอย่าง โดยพลอยกล่าวถึงฉากนี้ว่า

"เขินมากค่ะ ทั้งเขิน ทั้งตื่นเต้นเลย ถึงพลอยจะเจอกับพี่กฤษณ์มาหลายฉากจนค่อนข้างสนิทกันแล้ว แต่พลอยก็ยังอดที่จะเขินไม่ได้ ในชีวิตจริง นอกจากกางเกงตัวเองก็ไม่เคยถอดให้ใครนี่คะ ฉากนี้ถ่ายกันที่ห้องพัก ซึ่งถูกเซ็ตให้เป็นห้องของบุปผาค่ะ มีพลอยกับพี่กฤษณ์เข้าฉากกันแค่ 2 คน

ตอนถ่ายรู้ตัวเลยค่ะว่าหน้าแดงมาก พี่ต้อม ผู้กำกับฯ จึงให้เทคใหม่ พลอยเลยขอเวลาตั้งสมาธิพักนึงแล้วกลับมาถ่ายต่อ รอบนี้ผ่านค่ะ ฉากนี้จริงๆ แล้วเป็นฉากเอฟเฟ็กนะคะ แต่จะเอฟเฟ็กอย่างไร ต้องรอดูกันเองค่ะ แล้วจะรู้ว่าทำไม บุปผา ถึงปลดกางเกง เอก และปลดเพื่ออะไร"

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • The Proposal
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Sandra Bullock, Ryan Reynolds, Mary Steenburgen
 • District 9
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Sharlto Copley, Jason Cope, Nathalie Boltt
 • ฝันโคตรโคตร
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง พิง ลำพระเพลิง, ภาวิณี วิริยะชัยกิจ

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Thing - เรื่องนี้ไม่ใช่ภาคต่อหรือภาพยนตร์ที่นำ The Thing (1982) กลับมาสร้างใหม่ แต่เป็นเรื่องราวปฐมบทหรือการบอกเล่าเรื่องราวก่อนหน้าภาพยนตร์ฉบับปี 1982 โดยได้แรงดลใจเดียวกัน คือ นวนิยายสยองขวัญเรื่อง Who Goes There? ที่แต่งโดย จอห์น ดับบลิว. แคมป์เบลล์ จูเนียร์ ปี 1938 อ่านต่อ»
 • Seeking Justice - ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดกล้องเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2009 และถ่ายทำเสร็จสิ้นเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2010 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ออโรรา (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) และ จิม (คริส แพรตต์) เป็นหนึ่งในผู้โดยสารที่เดินทางไปกับยานอวกาศที่จะพาพวกเขาไปมีชีวิตให...อ่านต่อ»