1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

พลอย เขินหน้าแดง ถอดกางเกงชายหนุ่มใน บุปผา ราตรี

พลอย เขินหน้าแดง ถอดกางเกงชายหนุ่มใน บุปผา ราตรี

ภาพยนตร์รักสยองขวัญเรื่อง บุปผา-ราตรี ผลงานการกำกับของ ต้อม - ยุทธเลิศ สิปปภาค ซึ่งนำแสดงโดย กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ และ พลอย - เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ซึ่งอยู่ระหว่างการเตรียมพร้อมลงโรงฉายในวันที่ 14 พ.ย. นี้ ถือเป็นภาพยนตร์ฝีมือคนไทยอีกเรื่องหนึ่งที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีฉากเด็ดๆ ให้ชมกันหลายฉากทีเดียว มีอยู่ฉากหนึ่งที่พลอยซึ่งรับบท บุปผา ต้องปลดกางเกงของ เอก แฟนหนุ่มที่รับบทโดย กฤษณ์ เพื่อทำบางสิ่งบางอย่าง โดยพลอยกล่าวถึงฉากนี้ว่า

"เขินมากค่ะ ทั้งเขิน ทั้งตื่นเต้นเลย ถึงพลอยจะเจอกับพี่กฤษณ์มาหลายฉากจนค่อนข้างสนิทกันแล้ว แต่พลอยก็ยังอดที่จะเขินไม่ได้ ในชีวิตจริง นอกจากกางเกงตัวเองก็ไม่เคยถอดให้ใครนี่คะ ฉากนี้ถ่ายกันที่ห้องพัก ซึ่งถูกเซ็ตให้เป็นห้องของบุปผาค่ะ มีพลอยกับพี่กฤษณ์เข้าฉากกันแค่ 2 คน

ตอนถ่ายรู้ตัวเลยค่ะว่าหน้าแดงมาก พี่ต้อม ผู้กำกับฯ จึงให้เทคใหม่ พลอยเลยขอเวลาตั้งสมาธิพักนึงแล้วกลับมาถ่ายต่อ รอบนี้ผ่านค่ะ ฉากนี้จริงๆ แล้วเป็นฉากเอฟเฟ็กนะคะ แต่จะเอฟเฟ็กอย่างไร ต้องรอดูกันเองค่ะ แล้วจะรู้ว่าทำไม บุปผา ถึงปลดกางเกง เอก และปลดเพื่ออะไร"

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Godzilla
  เข้าฉายปี 2014
  แสดง Aaron Taylor-Johnson, Elizabeth Olsen, Juliette Binoche
 • Never Back Down
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Djimon Hounsou, Sean Faris, Amber Heard
 • 21
  21
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Jim Sturgess, Kevin Spacey, Kate Bosworth

เกร็ดภาพยนตร์

 • Women Without Men - ดัดแปลงมาจากนิยายของ ชาร์นุช ปาร์สิปูร์ โดยมีฉากหลังอยู่ในประเทศอิหร่านช่วงปี 1953 ท่ามกลางเหตุการณ์การรัฐประหาร ความขัดแย้งระหว่างชาติตะวันตกและรัฐบาลอิหร่าน และความผันผวนของการเมือง อ่านต่อ»
 • I Don't Know How She Does It - สร้างขึ้นจากนิยายขายดีชื่อเดียวกับภาพยนตร์ เขียนโดย อัลลิสัน เพียร์สัน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เซบาสเตียน (ไรอัน กอสลิ่ง) หนุ่มนักเปียโนแจ๊ซที่ได้มีโอกาสพบรักกับ มีอา (เอ็มมา สโตน) หญิงสาวผู้มีความฝันอยากเป็นนักแสด...อ่านต่อ»