1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ทายาทฟัดหนึ่งเดียวเฉินหลง บินตรงเปิดตัวในเมืองไทย

ทายาทฟัดหนึ่งเดียวเฉินหลง บินตรงเปิดตัวในเมืองไทย

หลังจากสร้างความฮือฮาไปทั่วเกาะฮ่องกง เมื่อ "เฉินหลง" พระเอกยอดนักบู๊ เปิดตัว "เจซี ชาน" ลูกชายสุดหล่อ ทายาทฟัดเพียงหนึ่งเดียวสู่สายตาประชาชน พร้อมดันทายาทก้าวเข้าสู่เส้นทางสายมายา กับบาทบาทการแสดงครั้งแรกในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Twins Effect 2 : คู่ใหญ่พายุฟัด ประกบสุดยอดนักแสดงชั้นนำจาก 3 ชาติ ไม่ว่าจะเป็น จีน ฮ่องกง และ ไต้หวัน อาทิ เฉินหลง เจ้าพ่อตระกูลฟัด, 2 สาวสุดฮอต จากวง "Twins" "เฉินกวนซี" (Infernal Affairs II), "เฉินปั๋วหลิน" (Blue Gate Crossing) และ "แดนนี่ วู" (Enter the Phoenix)

พิเศษสุดเพื่อเป็นของขวัญแก่แฟนๆ ชาวไทย พลพรรคนักแสดงนำยกขบวน บินตรงสู่เมืองไทย ได้แก่ เจซี ชาน, วง Twins และ เชนโป๋วหลิน ให้สื่อมวลชนและแฟนๆ ได้สัมผัสตัวจริง พูดคุยเปิดอก ตอบปัญหาคาใจ และกระทบไหล่ได้เต็มที่ ระหว่างวันที่ 3-5 สิงหาคม นี้

สำหรับใครที่ไม่เคยรู้ว่าเฉินหลงมีลูกชาย สำหรับใครที่ต้องการรู้จักลูกชายของเขาให้ดีกว่านี้ และสำหรับใครที่เป็นแฟนตัวจริงของนักแสดงนำจากเรื่อง Twins Effect 2 นี่คือโอกาสเดียวที่จะได้ใกล้ชิดกับพวกเขา

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

 • ขุนศึก
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง วรวิทย์ แก้วเพชร, สาวิณี ภู่การุณ, ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง
 • Kamen Rider Faiz : The Movie
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง ฮันตะ เคนโตะ, ฮางะ ยูเรีย, มิโซโรกิ เคน
 • Spy Kids 3-D: Game Over
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง Alexa Vega, Daryl Sabara, Antonio Banderas

เกร็ดภาพยนตร์

 • 5 Days of War - นำเหตุการณ์ความขัดแย้งที่เกิดขึ้นจริงระหว่างรัสเซียและจอร์เจียในปี 2008 ที่เรียกกันว่า สงครามออสเซเทีย มาดัดแปลงให้เป็นบทภาพยนตร์ โดย เดวิต แบทเทิล เป็นผู้เขียนบทร่างแรก ก่อนถูกส่งต่อไปยัง มิกโก อลันน์ เพิ่มเรื่องราวให้น่าสนใจแต่ยังคงซื่อสัตย์กับเหตุการณ์จริง อ่านต่อ»
 • Nader and Simin: a Separation - เป็นภาพยนตร์ที่คว้ารางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม หมีทองคำ และได้รับรางวัล หมีเงิน สาขานักแสดงหญิงยอดเยี่ยมและนักแสดงชายยอดเยี่ยม จากเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเบอร์ลิน ครั้งที่ 61 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของเด็กสาว 6 คน ที่นัดรวมตัวก๊วนเก่า ณ โรงเรียนเก่าที่เป็นจุดเริ่มต้นมิตรภาพของพวกเธอ ซึ่งปิดตัวลงไปแล้ว ท่ามก...อ่านต่อ»