1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ทายาทฟัดหนึ่งเดียวเฉินหลง บินตรงเปิดตัวในเมืองไทย

ทายาทฟัดหนึ่งเดียวเฉินหลง บินตรงเปิดตัวในเมืองไทย

หลังจากสร้างความฮือฮาไปทั่วเกาะฮ่องกง เมื่อ "เฉินหลง" พระเอกยอดนักบู๊ เปิดตัว "เจซี ชาน" ลูกชายสุดหล่อ ทายาทฟัดเพียงหนึ่งเดียวสู่สายตาประชาชน พร้อมดันทายาทก้าวเข้าสู่เส้นทางสายมายา กับบาทบาทการแสดงครั้งแรกในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Twins Effect 2 : คู่ใหญ่พายุฟัด ประกบสุดยอดนักแสดงชั้นนำจาก 3 ชาติ ไม่ว่าจะเป็น จีน ฮ่องกง และ ไต้หวัน อาทิ เฉินหลง เจ้าพ่อตระกูลฟัด, 2 สาวสุดฮอต จากวง "Twins" "เฉินกวนซี" (Infernal Affairs II), "เฉินปั๋วหลิน" (Blue Gate Crossing) และ "แดนนี่ วู" (Enter the Phoenix)

พิเศษสุดเพื่อเป็นของขวัญแก่แฟนๆ ชาวไทย พลพรรคนักแสดงนำยกขบวน บินตรงสู่เมืองไทย ได้แก่ เจซี ชาน, วง Twins และ เชนโป๋วหลิน ให้สื่อมวลชนและแฟนๆ ได้สัมผัสตัวจริง พูดคุยเปิดอก ตอบปัญหาคาใจ และกระทบไหล่ได้เต็มที่ ระหว่างวันที่ 3-5 สิงหาคม นี้

สำหรับใครที่ไม่เคยรู้ว่าเฉินหลงมีลูกชาย สำหรับใครที่ต้องการรู้จักลูกชายของเขาให้ดีกว่านี้ และสำหรับใครที่เป็นแฟนตัวจริงของนักแสดงนำจากเรื่อง Twins Effect 2 นี่คือโอกาสเดียวที่จะได้ใกล้ชิดกับพวกเขา

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • เฉิ่ม
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, วรนุช วงษ์สวรรค์, ศิวะ แตรสังข์
 • A Lot Like Love
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Ashton Kutcher, Amanda Peet, Kathryn Hahn
 • Priest
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Paul Bettany, Maggie Q, Cam Gigandet

เกร็ดภาพยนตร์

 • Horrible Bosses - เจนนิเฟอร์ อนิสตัน สวมวิกผมสีน้ำตาลเข้ม เพื่อรับบท ด็อกเตอร์จูเลีย อ่านต่อ»
 • Rise of the Planet of the Apes - ชื่อตัวละคร ดอดจ์ แลนดอน ซึ่งรับบทโดย ทอม เฟลตัน มีที่มาจากชื่อตัวละคร ดอดจ์ และ แลนดอน แสดงโดย เจฟฟ์ เบอร์ตัน กับ โรเบิร์ต กันเนอร์ จากภาพยนตร์เรื่อง Planet of the Apes (1968) อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

แจ๊ส (แจ๊ส ชวนชื่น) หนุ่มหล่อรวยเสน่ห์เกิดปัญหาหนักใจ เมื่อต้องมาเจอ 2 สาวจอมป่วน เข้ามาวุ่นวายความรัก และบอกว่าท้อง ทำ...อ่านต่อ»