1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ซุบซิบ เกิดมาลุย - หลิวเต๋อหัว - Windstruck - Star Wars

ซุบซิบ เกิดมาลุย - หลิวเต๋อหัว - Windstruck - Star Wars

เปิดตัว "เกิดมาลุย" เมื่อวันก่อน ที่โรงภาพยนตร์เอสเอฟฯ บางกะปิ เชิญนักข่าวไปทำข่าวตั้งแต่ 15.00 น. เพื่อดูโชว์สตั้นท์ และพูดคุยกับนักแสดงครบทีม แต่กว่าจะได้ชมภาพยนตร์จริงๆ ก็โน่นนนน.... 21.00 น. เศษๆ เหตุเพราะฟิล์มยังไม่เรียบร้อย ทำเอา ปรัชญา ปิ่นแก้ว ในฐานะผู้ควบคุมงานสร้าง ถึงกับน้ำตาซึมในความผิดพลาด

อาจจะเพราะ "เกิดมาลุย" บู๊กันมันส์มาก "น้องอเล็กซ์ เรนเดลล์" ถึงกับทำกระเป๋าตังค์หล่นพื้นขณะชมภาพยนตร์ พี่ตังกวย จาก 7 ประจัญบาน "ทศพล ศิริวิวัฒน์" ใจดี เดินผ่านมาเห็น จึงก้มหยิบให้ (ช่างสังเกตจริงนะพี่) ไม่งั้นล่ะน้องอเล็กซ์เอ้ย แทนที่จะได้ดูภาพยนตร์ฟรี อาจจะเปลี่ยนเป็นภาพยนตร์ที่แพงที่สุดเลยนะเนี่ย

สำหรับใครที่ลุ้นฉากเลิฟซีนในภาพยนตร์ "House of Flying Daggers" ฟลายอิ้ง แด็กเกอร์ส จอมใจบ้านมีดบิน ละก็... ขอบอกว่ามีให้เห็นอยู่บ้าง แต่ถ้าหวังจะเห็นฉากจูบดูดดื่มของเฮียหลิว คงจะผิดหวัง เพราะเฮียได้แค่เฉียดไปเฉียดมาเท่านั้น เป็นเพราะอะไรน้อ?

เดือนนี้เป็นช่วงน้องตี๋น้องหมวยมาเยือนเมืองไทยซะจริงๆ เมื่อวานนี้เมเจอร์ฯ รัชโยธิน แทบระเบิด เพราะสาวสวย "Jeon Ji-Hyeon" (จอน จี ฮุน) ควงคู่ "Jang Hyeok" (จัง ฮุค) มาเปิดตัวภาพยนตร์ "Windstruck" ยัยตัวร้ายกับนายเซ่อซ่า ที่เมืองไทย แต่อาจจะเป็นเพราะเหนื่อยจากการเดินทาง หรือเพราะอากาศร้อนจากฝูงชนที่แออัด สาวเจ้ากับพ่อหนุ่มเลยยิ้มน้อยไปนิดนึง

สำหรับคนที่เป็นแฟนภาพยนตร์ของ "Gwak Jae-Yong" คงจะพอเดาทางของ "Windstruck" ได้บ้าง แต่สำหรับใครที่ยังไม่เคยชมภาพยนตร์ผลงานของ Gwak Jae-Yong เลย ขอแนะนำให้ดู "My Sassy Girl" และ "The Classic" ก่อนที่จะไปตีตั๋ว Windstruck เพื่ออรรถรสในการชมภาพยนตร์ที่ครบถ้วนขึ้น หรือเรียกง่ายๆ จะได้ตามมุขพี่ท่านได้ทันนั่นเอง

หลังจากมีหลายกระแสเหลือเกิน ในที่สุด "ลูคัสฟิล์ม" ก็ออกมาประกาศชื่อ "Star Wars" ภาคที่ 3 อย่างเป็นทางการแล้วว่า "Star Wars: Episode III - Revenge of the Sith" ซึ่งมีกำหนดฉายในอเมริกา วันที่ 19 พ.ค. 2548 สาวกทั้งหลายเตรียมหยอดกระปุกและตั้งตารอคอยให้ดี ปีหน้าเจอกัน!

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • ดงพญาไฟ
  เข้าฉายปี 2002
  แสดง ดนัย สมุทรโคจร , วิสุทธิ์ แครี่ , มนัสวีร์ กฤตตานุกูล
 • Journey to the Center of the Earth
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Brendan Fraser, Josh Hutcherson, Anita Briem
 • The Strangers
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Liv Tyler, Scott Speedman, Gemma Ward

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Thing - เรื่องนี้ไม่ใช่ภาคต่อหรือภาพยนตร์ที่นำ The Thing (1982) กลับมาสร้างใหม่ แต่เป็นเรื่องราวปฐมบทหรือการบอกเล่าเรื่องราวก่อนหน้าภาพยนตร์ฉบับปี 1982 โดยได้แรงดลใจเดียวกัน คือ นวนิยายสยองขวัญเรื่อง Who Goes There? ที่แต่งโดย จอห์น ดับบลิว. แคมป์เบลล์ จูเนียร์ ปี 1938 อ่านต่อ»
 • Seeking Justice - ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดกล้องเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2009 และถ่ายทำเสร็จสิ้นเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2010 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ในฐานะที่ อลิซ (มิลลา โจโววิช) เป็นผู้รอดชีวิตเพียงหนึ่งเดียวของมนุษยชาติที่จะต่อกรกับเหล่าฝูงสิ่งที่ไม่มีวันตาย เธอจึง...อ่านต่อ»