1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ซุบซิบ เกิดมาลุย - หลิวเต๋อหัว - Windstruck - Star Wars

ซุบซิบ เกิดมาลุย - หลิวเต๋อหัว - Windstruck - Star Wars

เปิดตัว "เกิดมาลุย" เมื่อวันก่อน ที่โรงภาพยนตร์เอสเอฟฯ บางกะปิ เชิญนักข่าวไปทำข่าวตั้งแต่ 15.00 น. เพื่อดูโชว์สตั้นท์ และพูดคุยกับนักแสดงครบทีม แต่กว่าจะได้ชมภาพยนตร์จริงๆ ก็โน่นนนน.... 21.00 น. เศษๆ เหตุเพราะฟิล์มยังไม่เรียบร้อย ทำเอา ปรัชญา ปิ่นแก้ว ในฐานะผู้ควบคุมงานสร้าง ถึงกับน้ำตาซึมในความผิดพลาด

อาจจะเพราะ "เกิดมาลุย" บู๊กันมันส์มาก "น้องอเล็กซ์ เรนเดลล์" ถึงกับทำกระเป๋าตังค์หล่นพื้นขณะชมภาพยนตร์ พี่ตังกวย จาก 7 ประจัญบาน "ทศพล ศิริวิวัฒน์" ใจดี เดินผ่านมาเห็น จึงก้มหยิบให้ (ช่างสังเกตจริงนะพี่) ไม่งั้นล่ะน้องอเล็กซ์เอ้ย แทนที่จะได้ดูภาพยนตร์ฟรี อาจจะเปลี่ยนเป็นภาพยนตร์ที่แพงที่สุดเลยนะเนี่ย

สำหรับใครที่ลุ้นฉากเลิฟซีนในภาพยนตร์ "House of Flying Daggers" ฟลายอิ้ง แด็กเกอร์ส จอมใจบ้านมีดบิน ละก็... ขอบอกว่ามีให้เห็นอยู่บ้าง แต่ถ้าหวังจะเห็นฉากจูบดูดดื่มของเฮียหลิว คงจะผิดหวัง เพราะเฮียได้แค่เฉียดไปเฉียดมาเท่านั้น เป็นเพราะอะไรน้อ?

เดือนนี้เป็นช่วงน้องตี๋น้องหมวยมาเยือนเมืองไทยซะจริงๆ เมื่อวานนี้เมเจอร์ฯ รัชโยธิน แทบระเบิด เพราะสาวสวย "Jeon Ji-Hyeon" (จอน จี ฮุน) ควงคู่ "Jang Hyeok" (จัง ฮุค) มาเปิดตัวภาพยนตร์ "Windstruck" ยัยตัวร้ายกับนายเซ่อซ่า ที่เมืองไทย แต่อาจจะเป็นเพราะเหนื่อยจากการเดินทาง หรือเพราะอากาศร้อนจากฝูงชนที่แออัด สาวเจ้ากับพ่อหนุ่มเลยยิ้มน้อยไปนิดนึง

สำหรับคนที่เป็นแฟนภาพยนตร์ของ "Gwak Jae-Yong" คงจะพอเดาทางของ "Windstruck" ได้บ้าง แต่สำหรับใครที่ยังไม่เคยชมภาพยนตร์ผลงานของ Gwak Jae-Yong เลย ขอแนะนำให้ดู "My Sassy Girl" และ "The Classic" ก่อนที่จะไปตีตั๋ว Windstruck เพื่ออรรถรสในการชมภาพยนตร์ที่ครบถ้วนขึ้น หรือเรียกง่ายๆ จะได้ตามมุขพี่ท่านได้ทันนั่นเอง

หลังจากมีหลายกระแสเหลือเกิน ในที่สุด "ลูคัสฟิล์ม" ก็ออกมาประกาศชื่อ "Star Wars" ภาคที่ 3 อย่างเป็นทางการแล้วว่า "Star Wars: Episode III - Revenge of the Sith" ซึ่งมีกำหนดฉายในอเมริกา วันที่ 19 พ.ค. 2548 สาวกทั้งหลายเตรียมหยอดกระปุกและตั้งตารอคอยให้ดี ปีหน้าเจอกัน!

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • ปืนใหญ่จอมสลัด
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง สรพงษ์ ชาตรี, จารุณี สุขสวัสดิ์, ชูพงษ์ ช่างปรุง
 • โอปปาติก เกิดอมตะ
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง สมชาย เข็มกลัด, ชาคริต แย้มนาม, พุฒิพงศ์ ศรีวัฒน์
 • ตะเคียน
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง นันทวัฒน์ อาศิรพจนกุล, รุ่งระวี บริจินดากุล, อาทิตยา ดิถีเพ็ญ

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Green Hornet - ผู้อำนวยการสร้าง นีล เอช. มอริตซ์ เล่าว่าในสมัยเด็กเขาชอบละครโทรทัศน์ The Green Hornet ที่ บรูซ ลี แสดงเป็น คาโตะ และ แวน วิลเลียมส์ แสดงเป็น บริตต์ รีด หรือ หน้ากากแตน และเขากังวลมาตลอดว่าจะมีคนนำเรื่องนี้ไปสร้างเป็นภาพยนตร์ตัดหน้าเขา อ่านต่อ»
 • เท่งโหน่งจีวรบิน - เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ โม - อมีนา พินิจ ที่เคยผ่านงานละครโทรทัศน์ โฆษณา และมิวสิกวิดีโอมาก่อน และความยากของงานนี้คือการต้องกลั้นขำ ขณะที่ โม มีนิสัยขำง่ายมาก เท่ง เถิดเทิง ผู้กำกับและผู้รับบท พระเท่ง จึงสอนเคล็ดว่าเวลาแสดงฉากโมโห ห้ามให้คนดูเห็นฟัน มิฉะนั้นจะดูเหมือนกำลังยิ้ม นอกจากนี้ยังต้องมีสมาธิมากๆ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ชีฟ (คาพิล ชาร์มา) ราม (คาพิล ชาร์มา) และ คิชาน (คาพิล ชาร์มา) คือคนเดียวกัน ที่เขาต้องมีชื่อถึง 3 ชื่อเพราะเขาแต่งงานก...อ่านต่อ»