1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เตรียมพบกับยัยตัวร้าย จอน จี-ฮุน ตัวจริงเสียงจริงเร็วๆ นี้

เตรียมพบกับยัยตัวร้าย จอน จี-ฮุน ตัวจริงเสียงจริงเร็วๆ นี้

โด่งดังเป็นพลุแตกไปทั่วเอเชียรวมถึงประเทศไทยสำหรับสาว "Jeon Ji-Hyeon" (จอน จี-ฮุน) ที่รับบทเป็นสาวแสบสุดซ่าจากภาพยนตร์สุดฮิตในปี ค.ศ. 2001 เรื่อง "My Sassy Girl" ที่กวาดรายได้ถล่มทลายมาแล้วหลายประเทศรวมถึงประเทศไทยด้วย

ครั้งนี้เธอกลับมาพร้อมกับผลงานล่าสุด "Windstruck" ภาพยนตร์โรแมนติก-คอเมดี ที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความรักระหว่างตำรวจสาวและครูมัธยมปลายผ่านฉากแอ๊กชั่นเร้าใจ จวน จี-ฮุน ต้องสวมบทบาทเป็นตำรวจหญิงที่แข็งแกร่ง กล้าหาญ และเสียสละแต่ก็ใจร้อน ซึ่งเธอต้องฝึกฝนตัวเองอย่างหนักร่วมกับทีมสตั้นท์ ในการถ่ายทำฉากต่างๆ เช่นการต่อสู้ การว่ายน้ำในกระแสน้ำที่ไหลเชี่ยว รวมไปถึงการกระโดดจากตึกสูง นอกจากนั้นหนังเรื่องนี้ยังได้ถ่ายทำบนเฮลิคอปเตอร์รวมถึงใต้น้ำเพื่อให้ได้มุมกล้องที่สวยงาม

เพื่อตอบรับกระแสความแรงของดาราสาวสวยและภาพยนตร์เรื่อง Windstruck ทางบริษัท นนทนันท์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด จึงดึงตัวสาวคนนี้ พร้อมกับ Jang Hyeok พระเอกของเรื่อง ที่เคยผ่านผลงานภาพยนตร์มาแล้ว อาทิ Volcano High, Please Teach Me English และผู้กำกับ Gwak Jae-Yong ที่สร้างสรรค์ภาพยนตร์ดังอย่าง My Sassy Girl, The Classic บินลัดฟ้ามาให้แฟนๆ ชาวไทยได้พบตัวจริงเสียงจริงในวันที่ 5-6 สิงหาคมนี้

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Eagle Eye
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Shia LaBeouf, Michelle Monaghan, Billy Bob Thornton
 • Day of the Dead
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Mena Suvari, Nick Cannon, Ving Rhames
 • Pandorum
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Ben Foster, Dennis Quaid, Cam Gigandet

เกร็ดภาพยนตร์

 • สาระแนเห็นผี - นอกจาก กฤษณะ จิตรเนาวรัตน์ จะเป็นมือเขียนบทของภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว ยังรับหน้าที่ผู้ช่วยผู้กำกับและครูฝึกการแสดงอีกด้วย อ่านต่อ»
 • The Tourist - ผู้สร้างได้ตัว แองเจลินา โจลี เข้ามาเป็นนักแสดงคนแรก โดยเธอรับบทเป็น อีลิส คลิฟตัน-วอร์ด จากนั้นพวกเขาก็หาตัวพระเอก ซึ่งต้องเป็นคนที่จะไม่ถูก แองเจลินา บดบังรัศมี และในที่สุดพวกเขาก็เลือก จอห์นนี เดปป์ มารับบท แฟรงก์ ทูเปโล อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

สายลับรุ่นใหญ่ แฮร์รี ฮาร์ต (โคลิน เฟิร์ธ) แห่งองค์กรลับสุดยอด รับเอา แกรี (แทรอน เอเจอร์ตัน) เด็กหนุ่มนิสัยหยาบกระด้าง...อ่านต่อ»