1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เตรียมพบกับยัยตัวร้าย จอน จี-ฮุน ตัวจริงเสียงจริงเร็วๆ นี้

เตรียมพบกับยัยตัวร้าย จอน จี-ฮุน ตัวจริงเสียงจริงเร็วๆ นี้

โด่งดังเป็นพลุแตกไปทั่วเอเชียรวมถึงประเทศไทยสำหรับสาว "Jeon Ji-Hyeon" (จอน จี-ฮุน) ที่รับบทเป็นสาวแสบสุดซ่าจากภาพยนตร์สุดฮิตในปี ค.ศ. 2001 เรื่อง "My Sassy Girl" ที่กวาดรายได้ถล่มทลายมาแล้วหลายประเทศรวมถึงประเทศไทยด้วย

ครั้งนี้เธอกลับมาพร้อมกับผลงานล่าสุด "Windstruck" ภาพยนตร์โรแมนติก-คอเมดี ที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความรักระหว่างตำรวจสาวและครูมัธยมปลายผ่านฉากแอ๊กชั่นเร้าใจ จวน จี-ฮุน ต้องสวมบทบาทเป็นตำรวจหญิงที่แข็งแกร่ง กล้าหาญ และเสียสละแต่ก็ใจร้อน ซึ่งเธอต้องฝึกฝนตัวเองอย่างหนักร่วมกับทีมสตั้นท์ ในการถ่ายทำฉากต่างๆ เช่นการต่อสู้ การว่ายน้ำในกระแสน้ำที่ไหลเชี่ยว รวมไปถึงการกระโดดจากตึกสูง นอกจากนั้นหนังเรื่องนี้ยังได้ถ่ายทำบนเฮลิคอปเตอร์รวมถึงใต้น้ำเพื่อให้ได้มุมกล้องที่สวยงาม

เพื่อตอบรับกระแสความแรงของดาราสาวสวยและภาพยนตร์เรื่อง Windstruck ทางบริษัท นนทนันท์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด จึงดึงตัวสาวคนนี้ พร้อมกับ Jang Hyeok พระเอกของเรื่อง ที่เคยผ่านผลงานภาพยนตร์มาแล้ว อาทิ Volcano High, Please Teach Me English และผู้กำกับ Gwak Jae-Yong ที่สร้างสรรค์ภาพยนตร์ดังอย่าง My Sassy Girl, The Classic บินลัดฟ้ามาให้แฟนๆ ชาวไทยได้พบตัวจริงเสียงจริงในวันที่ 5-6 สิงหาคมนี้

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Alexander
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง Colin Farrell, Jared Leto, Angelina Jolie
 • ฝนตกขึ้นฟ้า
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง นพชัย ชัยนาม, ศิริน หอวัง, อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต
 • เพราะรักครับผม
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง จิตรกร บุญสอน, ซาร่า มาลากุล เลน, รัศมี ทองสิริไพรศรี

เกร็ดภาพยนตร์

 • Rabbit Hole - บทภาพยนตร์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากบทละครที่ได้รางวัล พูลิตเซอร์ ของ เดวิด ลินด์เซย์-เอแบร์ และ เดวิด เป็นผู้ดัดแปลงมันเป็นบทภาพยนตร์ด้วยตัวเอง อ่านต่อ»
 • True Grit - ไมเคิล บีนห์ เข้ามาทดสอบบท ลักกี เน็ด เปปเปอร์ แต่พลาดบทนี้ให้กับ แบร์รี เปปเปอร์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

จองแด (อีมินโฮ) และ ยองกี (คิมแรวอน) เป็นเด็กกำพร้าที่่กลายมาเป็นพี่น้องร่วมสาบาน แต่ไม่ว่าพวกเขาจะทำอะไร พวกเขาก็ไม่สา...อ่านต่อ»