1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เตรียมพบกับยัยตัวร้าย จอน จี-ฮุน ตัวจริงเสียงจริงเร็วๆ นี้

เตรียมพบกับยัยตัวร้าย จอน จี-ฮุน ตัวจริงเสียงจริงเร็วๆ นี้

โด่งดังเป็นพลุแตกไปทั่วเอเชียรวมถึงประเทศไทยสำหรับสาว "Jeon Ji-Hyeon" (จอน จี-ฮุน) ที่รับบทเป็นสาวแสบสุดซ่าจากภาพยนตร์สุดฮิตในปี ค.ศ. 2001 เรื่อง "My Sassy Girl" ที่กวาดรายได้ถล่มทลายมาแล้วหลายประเทศรวมถึงประเทศไทยด้วย

ครั้งนี้เธอกลับมาพร้อมกับผลงานล่าสุด "Windstruck" ภาพยนตร์โรแมนติก-คอเมดี ที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความรักระหว่างตำรวจสาวและครูมัธยมปลายผ่านฉากแอ๊กชั่นเร้าใจ จวน จี-ฮุน ต้องสวมบทบาทเป็นตำรวจหญิงที่แข็งแกร่ง กล้าหาญ และเสียสละแต่ก็ใจร้อน ซึ่งเธอต้องฝึกฝนตัวเองอย่างหนักร่วมกับทีมสตั้นท์ ในการถ่ายทำฉากต่างๆ เช่นการต่อสู้ การว่ายน้ำในกระแสน้ำที่ไหลเชี่ยว รวมไปถึงการกระโดดจากตึกสูง นอกจากนั้นหนังเรื่องนี้ยังได้ถ่ายทำบนเฮลิคอปเตอร์รวมถึงใต้น้ำเพื่อให้ได้มุมกล้องที่สวยงาม

เพื่อตอบรับกระแสความแรงของดาราสาวสวยและภาพยนตร์เรื่อง Windstruck ทางบริษัท นนทนันท์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด จึงดึงตัวสาวคนนี้ พร้อมกับ Jang Hyeok พระเอกของเรื่อง ที่เคยผ่านผลงานภาพยนตร์มาแล้ว อาทิ Volcano High, Please Teach Me English และผู้กำกับ Gwak Jae-Yong ที่สร้างสรรค์ภาพยนตร์ดังอย่าง My Sassy Girl, The Classic บินลัดฟ้ามาให้แฟนๆ ชาวไทยได้พบตัวจริงเสียงจริงในวันที่ 5-6 สิงหาคมนี้

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • 6:66 ตายไม่ได้ตาย
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง สุษิรา แอนจิลีน่า แน่นหนา, เจสัน ยัง, ยอดชาย เมฆสุวรรณ
 • The Hangover
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Bradley Cooper, Ed Helms, Zach Galifianakis
 • The Taking of Pelham 1 2 3
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Denzel Washington, John Travolta, Luis Guzman

เกร็ดภาพยนตร์

 • Sector 7 - Sector 7 เป็นพื้นที่สำรวจจริงที่ตั้งอยู่บนเขตไหล่ทวีประหว่างเกาะเชจูของเกาหลีใต้ และเกาะคิวชู ประเทศญี่ปุ่น อ่านต่อ»
 • Immortals - ผู้กำกับ ทาร์เซม ซิงห์ ได้แรงบันดาลใจในการสร้างเรื่องนี้จากงานวาดของศิลปิน คาราวาจโจ จิตรกรชาวอิตาเลียน ผู้มีผลงานวาดแนวบาโรก ที่มีจุดเด่นในเรื่องการใช้สีแบบอิ่มตัว ใช้แสงที่ถ่ายทอดอารมณ์ ทำให้เกิดความรู้สึกที่เคลื่อนไหวอยู่บนภาพ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

หมู่บ้านคนตัวเล็กๆ แห่งหนึ่งที่มีวิถีชีวิตปกติทั่วไป หาปู หาปลา และของป่าเพื่อประทังชีวิต วันหนึ่งพวกเขากลุ่มหนึ่งก็เข้...อ่านต่อ»