1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

นุ้ย ดีใจหวนร่วมงาน พันนา พร้อมสวมบทบู๊ใน เร็วทะลุเร็ว

นุ้ย ดีใจหวนร่วมงาน พันนา พร้อมสวมบทบู๊ใน เร็วทะลุเร็ว

"นุ้ย - เกศริน เอกธวัชกุล" เป็นสาวมากความสามารถอีกคนของวงการบันเทิง ที่มีผลงานทั้งร้องทั้งเต้นออกมาให้แฟนๆ ได้เห็นกันตลอด ล่าสุด นุ้ย กลับมารับบทสาวนักบู๊อีกครั้ง กับผลงานภาพยนตร์แอ็กชันเรื่องใหม่ "เร็วทะลุเร็ว" ของค่าย สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ผลงานการกำกับของปรมาจารย์ด้านการแสดงบู๊ของไทย "พันนา ฤทธิไกร"

เรื่องนี้ นุ้ย สวมบทบาทเป็นวายร้ายปะทะลีลาแอ็กชันกับนักบู๊ระดับพระกาฬอย่าง "เดี่ยว - ชูพงษ์ ช่างปรุง" รวมไปถึงนักบู๊สายเลือดใหม่ "วุฒิ - นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์" ทำให้สาว นุ้ย ต้องเตรียมตัวเตรียมร่างกายกันอย่างเต็มที่ เพื่อการกลับมาแสดงบทบาทแอ็กชันอีกครั้ง ซึ่งนักแสดงสาวได้พูดถึงผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่เรื่องนี้ว่า

"ก็รู้สึกดีใจที่ได้กลับมาร่วมงานกับพี่พันนาอีกครั้งค่ะ ตั้งแต่เรื่องแรกที่นุ้ยเข้ามาแสดงหนัง ตั้งแต่ เกิดมาลุย หลังจากนั้นก็ยังไม่ได้มาร่วมงานกันกับพี่พันนาแบบเต็มๆ อีกเลย ก็ถือเป็นการได้กลับมาเจอครูของเราในวงการอีกครั้ง กับการเตรียมตัวช่วงก่อนหน้านี้นุ้ยก็มีบินไปอเมริกา เพื่อซ้อมเต้นอยู่หลายเดือน ก็ได้ฝึกซ้อมร่างกายให้ฟิตไปในตัว ก็พยายามจะทำร่างกายให้พร้อมที่สุดค่ะ

สำหรับบทบาทที่ได้รับในหนังเรื่อง เร็วทะลุเร็ว นุ้ยรับบทเป็นเจย์ วายร้ายสาวที่อยู่ในกลุ่มที่ตามฆ่าพวกเดี่ยว ในเรื่องก็มีสมุนเป็นหนุ่มๆ ส่วนเราเป็นผู้หญิงคนเดียว แต่จะร้ายยังไงต้องลองไปดูกัน ส่วนการทำงานก็สนุกอยู่แล้ว เพราะเป็นทีมงานที่นุ้ยรู้จักกันมานานแล้วก็เลยไม่หนักใจ ยิ่งผู้กำกับเป็นพี่พันนา นุ้ยก็เต็มที่อยู่แล้วค่ะ อยากให้รอดูหนังแอ็กชันเรื่องนี้ รับรองว่ามีอะไรแปลกใหม่ ให้ตื่นตะลึงกว่าทุกครั้งแน่นอนค่ะ"

ติดตามลีลาการบู๊ของสาว นุ้ย ที่กลับมาร่วมงานกับ พันนา อีกครั้งได้ในภาพยนตร์ เร็วทะลุเร็ว วางแผนเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในปี 2556

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Joneses - ฉากในโรงเรียนมัธยมส่วนใหญ่ถ่ายทำที่โรงเรียนมัธยม คาลตัน เจ. เคลล์ ในมาเรียต ตา รัฐจอร์เจีย ประเทศสหรัฐอเมริกา นักแสดงประกอบที่เป็นนักเรียนส่วนใหญ่เป็นนักเรียนจริงๆ ของโรงเรียนดังกล่าว ทั้งนักเรียนชั้นมัธยมต้นและมัธยมปลาย อ่านต่อ»
  • The Girl Who Kicked the Hornet's Nest - ผู้ที่รับบทตัวละคร อีเวิร์ต กัลล์เบิร์ก คือ ฮันส์ อัลเฟรดสัน คุณพ่อของผู้กำกับ แดเนียล อัลเฟรดสัน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

Pan
ปีเตอร์ (เลวี มิลเลอร์) เด็กชายจอมซนวัย 12 ปี ดื้อจนยากจะควบคุมได้ เขาอาศัยอยู่ในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าแสนอ้างว้างในลอนดอ...อ่านต่อ»