1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

นุ้ย ดีใจหวนร่วมงาน พันนา พร้อมสวมบทบู๊ใน เร็วทะลุเร็ว

นุ้ย ดีใจหวนร่วมงาน พันนา พร้อมสวมบทบู๊ใน เร็วทะลุเร็ว

"นุ้ย - เกศริน เอกธวัชกุล" เป็นสาวมากความสามารถอีกคนของวงการบันเทิง ที่มีผลงานทั้งร้องทั้งเต้นออกมาให้แฟนๆ ได้เห็นกันตลอด ล่าสุด นุ้ย กลับมารับบทสาวนักบู๊อีกครั้ง กับผลงานภาพยนตร์แอ็กชันเรื่องใหม่ "เร็วทะลุเร็ว" ของค่าย สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ผลงานการกำกับของปรมาจารย์ด้านการแสดงบู๊ของไทย "พันนา ฤทธิไกร"

เรื่องนี้ นุ้ย สวมบทบาทเป็นวายร้ายปะทะลีลาแอ็กชันกับนักบู๊ระดับพระกาฬอย่าง "เดี่ยว - ชูพงษ์ ช่างปรุง" รวมไปถึงนักบู๊สายเลือดใหม่ "วุฒิ - นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์" ทำให้สาว นุ้ย ต้องเตรียมตัวเตรียมร่างกายกันอย่างเต็มที่ เพื่อการกลับมาแสดงบทบาทแอ็กชันอีกครั้ง ซึ่งนักแสดงสาวได้พูดถึงผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่เรื่องนี้ว่า

"ก็รู้สึกดีใจที่ได้กลับมาร่วมงานกับพี่พันนาอีกครั้งค่ะ ตั้งแต่เรื่องแรกที่นุ้ยเข้ามาแสดงหนัง ตั้งแต่ เกิดมาลุย หลังจากนั้นก็ยังไม่ได้มาร่วมงานกันกับพี่พันนาแบบเต็มๆ อีกเลย ก็ถือเป็นการได้กลับมาเจอครูของเราในวงการอีกครั้ง กับการเตรียมตัวช่วงก่อนหน้านี้นุ้ยก็มีบินไปอเมริกา เพื่อซ้อมเต้นอยู่หลายเดือน ก็ได้ฝึกซ้อมร่างกายให้ฟิตไปในตัว ก็พยายามจะทำร่างกายให้พร้อมที่สุดค่ะ

สำหรับบทบาทที่ได้รับในหนังเรื่อง เร็วทะลุเร็ว นุ้ยรับบทเป็นเจย์ วายร้ายสาวที่อยู่ในกลุ่มที่ตามฆ่าพวกเดี่ยว ในเรื่องก็มีสมุนเป็นหนุ่มๆ ส่วนเราเป็นผู้หญิงคนเดียว แต่จะร้ายยังไงต้องลองไปดูกัน ส่วนการทำงานก็สนุกอยู่แล้ว เพราะเป็นทีมงานที่นุ้ยรู้จักกันมานานแล้วก็เลยไม่หนักใจ ยิ่งผู้กำกับเป็นพี่พันนา นุ้ยก็เต็มที่อยู่แล้วค่ะ อยากให้รอดูหนังแอ็กชันเรื่องนี้ รับรองว่ามีอะไรแปลกใหม่ ให้ตื่นตะลึงกว่าทุกครั้งแน่นอนค่ะ"

ติดตามลีลาการบู๊ของสาว นุ้ย ที่กลับมาร่วมงานกับ พันนา อีกครั้งได้ในภาพยนตร์ เร็วทะลุเร็ว วางแผนเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในปี 2556

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • ยังไงก็รัก
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง สมพล ปิยะพงศ์สิริ, สุวัจนี ไชยมุสิก, เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์
 • น.ช. นักโทษชาย
  เข้าฉายปี 2002
  แสดง ชลัฏ ณ สงขลา, สหัสชัย ชุมรุม, พรชัย หงษ์รัตนาภรณ์
 • Battle Royale
  เข้าฉายปี 2002
  แสดง Tatsuya Fujiwara, Aki Maeda, Taro Yamamoto

เกร็ดภาพยนตร์

 • Source Code - เจก จิลเลนฮาล ผู้รับบท กัปตัน โคลเตอร์ สตีเวนส์ เป็นคนแนะนำให้ทีมงานสร้างติดต่อ ดันแคน โจนส์ ผู้กำกับเรื่อง Moon (2009) ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ เจก ชื่นชอบ มากำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ อ่านต่อ»
 • Mars Needs Moms - เบิร์กลีย์ บรีทเธด นักเขียนการ์ตูนชื่อดัง เกิดความคิดที่จะเขียนหนังสือ ที่กลายเป็นแรงบันดาลใจให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ หลังจากอาหารมื้อค่ำที่ไม่ราบรื่นที่บ้านของเขา อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

การยอมรับคำแนะนำของพ่อไม่ใช่ธรรมชาติของ โจ คอฟลิน (เบน เอฟเฟล็ก) อดีตนายทหารสงครามโลกครั้งที่ 1 ผู้ประกาศตนว่าเป็นพวกนอ...อ่านต่อ»