1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

นุ้ย ดีใจหวนร่วมงาน พันนา พร้อมสวมบทบู๊ใน เร็วทะลุเร็ว

นุ้ย ดีใจหวนร่วมงาน พันนา พร้อมสวมบทบู๊ใน เร็วทะลุเร็ว

"นุ้ย - เกศริน เอกธวัชกุล" เป็นสาวมากความสามารถอีกคนของวงการบันเทิง ที่มีผลงานทั้งร้องทั้งเต้นออกมาให้แฟนๆ ได้เห็นกันตลอด ล่าสุด นุ้ย กลับมารับบทสาวนักบู๊อีกครั้ง กับผลงานภาพยนตร์แอ็กชันเรื่องใหม่ "เร็วทะลุเร็ว" ของค่าย สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ผลงานการกำกับของปรมาจารย์ด้านการแสดงบู๊ของไทย "พันนา ฤทธิไกร"

เรื่องนี้ นุ้ย สวมบทบาทเป็นวายร้ายปะทะลีลาแอ็กชันกับนักบู๊ระดับพระกาฬอย่าง "เดี่ยว - ชูพงษ์ ช่างปรุง" รวมไปถึงนักบู๊สายเลือดใหม่ "วุฒิ - นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์" ทำให้สาว นุ้ย ต้องเตรียมตัวเตรียมร่างกายกันอย่างเต็มที่ เพื่อการกลับมาแสดงบทบาทแอ็กชันอีกครั้ง ซึ่งนักแสดงสาวได้พูดถึงผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่เรื่องนี้ว่า

"ก็รู้สึกดีใจที่ได้กลับมาร่วมงานกับพี่พันนาอีกครั้งค่ะ ตั้งแต่เรื่องแรกที่นุ้ยเข้ามาแสดงหนัง ตั้งแต่ เกิดมาลุย หลังจากนั้นก็ยังไม่ได้มาร่วมงานกันกับพี่พันนาแบบเต็มๆ อีกเลย ก็ถือเป็นการได้กลับมาเจอครูของเราในวงการอีกครั้ง กับการเตรียมตัวช่วงก่อนหน้านี้นุ้ยก็มีบินไปอเมริกา เพื่อซ้อมเต้นอยู่หลายเดือน ก็ได้ฝึกซ้อมร่างกายให้ฟิตไปในตัว ก็พยายามจะทำร่างกายให้พร้อมที่สุดค่ะ

สำหรับบทบาทที่ได้รับในหนังเรื่อง เร็วทะลุเร็ว นุ้ยรับบทเป็นเจย์ วายร้ายสาวที่อยู่ในกลุ่มที่ตามฆ่าพวกเดี่ยว ในเรื่องก็มีสมุนเป็นหนุ่มๆ ส่วนเราเป็นผู้หญิงคนเดียว แต่จะร้ายยังไงต้องลองไปดูกัน ส่วนการทำงานก็สนุกอยู่แล้ว เพราะเป็นทีมงานที่นุ้ยรู้จักกันมานานแล้วก็เลยไม่หนักใจ ยิ่งผู้กำกับเป็นพี่พันนา นุ้ยก็เต็มที่อยู่แล้วค่ะ อยากให้รอดูหนังแอ็กชันเรื่องนี้ รับรองว่ามีอะไรแปลกใหม่ ให้ตื่นตะลึงกว่าทุกครั้งแน่นอนค่ะ"

ติดตามลีลาการบู๊ของสาว นุ้ย ที่กลับมาร่วมงานกับ พันนา อีกครั้งได้ในภาพยนตร์ เร็วทะลุเร็ว วางแผนเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในปี 2556

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Cars 2 - เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องที่ 12 ของพิกซาร์ ซึ่งเข้าฉายปี 2011 ถือเป็นช่วงครบรอบ 25 ปีของสตูดิโอ โดย Cars ภาคแรกที่เข้าฉายในปี 2006 ที่ผ่านมา ก็เป็นช่วงครบรอบ 20 ปี ของสตูดิโอ อ่านต่อ»
  • Contagion - ที่ปรึกษาด้านข้อมูลของภาพยนตร์ ดร. เอียน ลิปคิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการสาธารณสุขเมลแมนแห่งมหาวิทยาลัยโคลัมเบีย เผยว่าเชื้อไวรัสที่ใช้ในภาพยนตร์เป็นเชื้อที่เขาคิดขึ้น โดยมีพื้นฐานอ้างอิงมาจากเชื้อไวรัสสมองอักเสบนิปาห์ที่เกิดขึ้นในมาเลเซีย ที่แพร่ระบาดในราวๆ ปี 1997-1998 ซึ่งเป็นเชื้อที่แพร่จากสุกรสู่เกษตรกร อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของทีมรักษาความปลอดภัยทั้ง 6 คนที่ทำหน้าที่ในประเทศลิเบีย ต้องต่อสู้สุดตัวเพื่อปกป้องชาวอเมริกันที่อยู่ที่นั่น...อ่านต่อ»