1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

โต้ง ถูกใจ ใหม่ เลือกรับบท แม่นาค ใน พี่มาก..พระโขนง

โต้ง ถูกใจ ใหม่ เลือกรับบท แม่นาค ใน พี่มาก..พระโขนง

หลังจากที่มีกระแสเข้ามามากมายว่าใครจะมารับบท แม่นาค ในภาพยนตร์ผีตลกย้อนยุคสนุกปนสยอง "พี่มาก..พระโขนง" จากค่าย จีทีเอช ล่าสุดผู้กำกับ "โต้ง - บรรจง ปิสัญธนะกูล" ก็ประกาศแล้วว่าถูกใจนางเอก "ใหม่ - ดาวิกา โฮร์เน่" เลือกให้มารับบท แม่นาค ประกบคู่กับ "โอ้ - มาริโอ้ เมาเร่อ" โดย โต้ง เผยว่า

"ผมชอบลุกส์ของใหม่มาก เป็นผู้หญิงที่ใบหน้าสวยและดวงตาดูมีเสน่ห์ สามารถเล่นดราม่าได้และดูน่ากลัวได้ในขณะเดียวกัน ซึ่งบทแม่นาคในเวอร์ชันของผมต้องการนักแสดงที่มีพลัง เพราะเราต้องการตีความใหม่ ซึ่งวันที่ใหม่มาลงเทป ผมยอมรับเลยว่าฝีมือการแสดงดีมาก ครูเงาะ - รสสุคนธ์ กองเกตุ แอ็กติ้งโค้ชถึงกับบอกว่าต้องใหม่เท่านั้นที่มารับบทนี้ ซึ่งผมเห็นด้วยอย่างยิ่งครับ

พอเป็นใหม่คู่กับ มาริโอ้ เมาเร่อ และมาเจอกับแก๊ง 4 หนุ่ม ฟรอยด์ (ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์) เชน (วิวัฒน์ คงราศรี) เผือก (พงศธร จงวิลาศ) บอมบ์ (กันตพัฒน์ เพิ่มพูนพัชรสุข) ผมว่าเป็นเคมีที่น่าสนใจมากครับ"

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • สวยลากไส้
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง ดลรส เดชะประทุมวัน, โอซา แวง, ชิดจันทร์ รุจิพรรณ
 • อันธพาล
  เข้าฉายปี 2012
  แสดง สมชาย เข็มกลัด, กฤษดา สุโกศล แคลปป์, สาครินทร์ สุธรรมสมัย
 • Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง Ioan Gruffudd, Jessica Alba, Chris Evans

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Tree of Life - เป็นงานแสดงเรื่องแรกของ ฮันเตอร์ แม็กแครกเกน, ลารามี เอ็ปเพลอร์ และ ไท เชอริแดน ผู้รับบทสามพี่น้องในวัยเด็ก แจ็ก, อาร์แอล และ สตีฟ ตามลำดับ อ่านต่อ»
 • Harry Potter and the Deathly Hallows: Part 2 - เป็นภาพยนตร์ภาคที่ 8 ซึ่งเป็นภาคจบของภาพยนตร์ชุด Harry Potter ที่สร้างมาจากนิยาย Harry Potter and the Deathly Hallows ของ เจ. เค. โรว์ลิ่ง อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เมื่อ โฮเวิร์ด (วิลล์ สมิธ) ผู้บริหารด้านงานโฆษณาที่ประสบความสำเร็จในนิวยอร์กต้องพบกับโศกนาฎกรรมชีวิตขั้นรุนแรงและทำให้...อ่านต่อ»