1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

โต้ง ถูกใจ ใหม่ เลือกรับบท แม่นาค ใน พี่มาก..พระโขนง

โต้ง ถูกใจ ใหม่ เลือกรับบท แม่นาค ใน พี่มาก..พระโขนง

หลังจากที่มีกระแสเข้ามามากมายว่าใครจะมารับบท แม่นาค ในภาพยนตร์ผีตลกย้อนยุคสนุกปนสยอง "พี่มาก..พระโขนง" จากค่าย จีทีเอช ล่าสุดผู้กำกับ "โต้ง - บรรจง ปิสัญธนะกูล" ก็ประกาศแล้วว่าถูกใจนางเอก "ใหม่ - ดาวิกา โฮร์เน่" เลือกให้มารับบท แม่นาค ประกบคู่กับ "โอ้ - มาริโอ้ เมาเร่อ" โดย โต้ง เผยว่า

"ผมชอบลุกส์ของใหม่มาก เป็นผู้หญิงที่ใบหน้าสวยและดวงตาดูมีเสน่ห์ สามารถเล่นดราม่าได้และดูน่ากลัวได้ในขณะเดียวกัน ซึ่งบทแม่นาคในเวอร์ชันของผมต้องการนักแสดงที่มีพลัง เพราะเราต้องการตีความใหม่ ซึ่งวันที่ใหม่มาลงเทป ผมยอมรับเลยว่าฝีมือการแสดงดีมาก ครูเงาะ - รสสุคนธ์ กองเกตุ แอ็กติ้งโค้ชถึงกับบอกว่าต้องใหม่เท่านั้นที่มารับบทนี้ ซึ่งผมเห็นด้วยอย่างยิ่งครับ

พอเป็นใหม่คู่กับ มาริโอ้ เมาเร่อ และมาเจอกับแก๊ง 4 หนุ่ม ฟรอยด์ (ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์) เชน (วิวัฒน์ คงราศรี) เผือก (พงศธร จงวิลาศ) บอมบ์ (กันตพัฒน์ เพิ่มพูนพัชรสุข) ผมว่าเป็นเคมีที่น่าสนใจมากครับ"

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • คนระลึกชาติ
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง แอนดริว เกร้กสัน, พิยดา อัครเศรณี
 • Abduction
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Taylor Lautner, Lily Collins, Alfred Molina
 • The Transporter 2
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Jason Statham, Alessandro Gassman, Amber Valletta

เกร็ดภาพยนตร์

 • Paranormal Activity 2 - มีการประกาศว่าจะสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่นานหลังจาก Paranormal Activity (2007) ภาคแรกเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ อ่านต่อ»
 • หมาอภินิหารและขวดใส่มหาสมุทร - เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ฉายในระบบ 5 มิติ คือฉายภาพยนตร์ผสมการแสดงสดในโรงภาพยนตร์ โดยผู้สร้างจัดฉายภาพยนตร์เรื่องนี้เพียงวันละ 1 รอบ รวมทั้งหมด 30 รอบที่ไม่ซ้ำกัน เช่น รอบหมาผู้ยิ่งใหญ่ รอบขยะเดินได้ รอบขี้เมาเทศนา รอบเศรษฐีนิพพาน รอบอภินิหารทางออก และรอบจดหมายจากมหาสมุทร อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ปี 1969 ช่วงเวลาของการปฏิวัติทางวัฒนธรรม เฉินเจิ้น (เฝิงเส้าเฟิง) นักศึกษาหนุ่มจากปักกิ่ง ถูกส่งตัวไปยังมองโกเลีย เพื่อ...อ่านต่อ»