1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

โต้ง ถูกใจ ใหม่ เลือกรับบท แม่นาค ใน พี่มาก..พระโขนง

โต้ง ถูกใจ ใหม่ เลือกรับบท แม่นาค ใน พี่มาก..พระโขนง

หลังจากที่มีกระแสเข้ามามากมายว่าใครจะมารับบท แม่นาค ในภาพยนตร์ผีตลกย้อนยุคสนุกปนสยอง "พี่มาก..พระโขนง" จากค่าย จีทีเอช ล่าสุดผู้กำกับ "โต้ง - บรรจง ปิสัญธนะกูล" ก็ประกาศแล้วว่าถูกใจนางเอก "ใหม่ - ดาวิกา โฮร์เน่" เลือกให้มารับบท แม่นาค ประกบคู่กับ "โอ้ - มาริโอ้ เมาเร่อ" โดย โต้ง เผยว่า

"ผมชอบลุกส์ของใหม่มาก เป็นผู้หญิงที่ใบหน้าสวยและดวงตาดูมีเสน่ห์ สามารถเล่นดราม่าได้และดูน่ากลัวได้ในขณะเดียวกัน ซึ่งบทแม่นาคในเวอร์ชันของผมต้องการนักแสดงที่มีพลัง เพราะเราต้องการตีความใหม่ ซึ่งวันที่ใหม่มาลงเทป ผมยอมรับเลยว่าฝีมือการแสดงดีมาก ครูเงาะ - รสสุคนธ์ กองเกตุ แอ็กติ้งโค้ชถึงกับบอกว่าต้องใหม่เท่านั้นที่มารับบทนี้ ซึ่งผมเห็นด้วยอย่างยิ่งครับ

พอเป็นใหม่คู่กับ มาริโอ้ เมาเร่อ และมาเจอกับแก๊ง 4 หนุ่ม ฟรอยด์ (ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์) เชน (วิวัฒน์ คงราศรี) เผือก (พงศธร จงวิลาศ) บอมบ์ (กันตพัฒน์ เพิ่มพูนพัชรสุข) ผมว่าเป็นเคมีที่น่าสนใจมากครับ"

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • ท้าชน
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง ปรีติ บารมีอนันต์, เกษม เจะสนิ, คณุตรา ชูช่วยสุวรรณ
 • Inkheart
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Brendan Fraser, Helen Mirren, Paul Bettany
 • Meet Joe Black
  เข้าฉายปี 1998
  แสดง Brad Pitt, Anthony Hopkins, Claire Forlani

เกร็ดภาพยนตร์

 • เขี้ยวอาฆาต - แอน - อังคณา ทิมดี ที่รับบทเป็น พรนภา ยอมทนนั่งกว่า 10 ชั่วโมงให้ช่างวาดลายสักยันต์แบบงูที่กลางแผ่นหลัง แม้ลายยันต์นี้จะปรากฏเพียง 2 ฉากสั้นๆ เท่านั้นก็ตาม อ่านต่อ»
 • Iron Man 2 - อัล ปาชิโน เกือบได้มารับบท จัสติน แฮมเมอร์ แต่แล้วบทนี้ก็ตกเป็นของ แซม ร็อกเวลล์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

อดีตนักสู้ข้างถนนผู้เคยติดแอลกอฮอล์ แกรี เฟอร์นันเดส (แจ็กกี ชรอฟฟ์) ชดใช้ความผิดในคุกเรียบร้อย และเดินทางกลับบ้านเพียง...อ่านต่อ»