1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

โอเว่น วิลสัน สารภาพ อยากเป็นหนุ่มโสดที่คอยกิ๊กกั๊กสาวๆ

โอเว่น วิลสัน สารภาพ อยากเป็นหนุ่มโสดที่คอยกิ๊กกั๊กสาวๆ

โอเว่น วิลสัน หนุ่มโสดขวัญใจสาวโสดและไม่โสดทั่วโลก และนักแสดงนำจากภาพยนตร์ทะลึ่งตึงตัง "Wedding Crashers" ยอมรับว่าบทเสือผู้หญิงที่ได้รับนั้นมีบางอย่างตรงกับตัวจริงของตัวเอง เพราะเขาไม่มีโครงการจะแต่งงานในอนาคตอันใกล้ โดยแอบกระซิบว่าการได้กิ๊กกั๊กกับสาวไปเรื่อยๆ นั้นสนุกกว่าการลงหลักปักฐานเป็นไหนๆ

วิลสัน ซึ่งตอนนี้อายุ 36 ปี เปิดเผยกับนิตยสารฉบับหนึ่งว่าเขากับตัวละคร จอห์น เบ็ควิธ จอมกะล่อนกิ๊กเยอะในภาพยนตร์นั้นคล้ายกันในเรื่องความรักสนุก

"ผมเคยคิดว่าจะแต่งงานตอนอายุ 30 จะได้สร้างครอบครัวเสียที แต่ก็ไม่เป็นอย่างที่คิด ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะผมอยู่ในฮอลลีวู้ดด้วยมั้ง ไม่รู้ว่าผมคิดตื้นไปรึเปล่านะ แต่คุณต้องแน่ใจว่าได้เลือกสิ่งที่ใช่เพราะคุณก็รู้ว่ามันคือทั้งชีวิต ผมเองชั่งน้ำหนักแล้วระหว่างชีวิตโสดสุดอิสระกับการแต่งงานมีครอบครัว อย่างแรกน่าพิสมัยกว่าเยอะ ผมเพิ่งรู้ตัวเหมือนกันว่าชอบทดลองเปรียบเทียบสาวๆ มันสนุกกว่าผูกมัดกับใครคนหนึ่งนะ”

กิจกรรมยามว่างของ จอห์น เบ็ควิธ นักเจรจาประนีประนอมคดีหย่า ซึ่งรับบทโดย โอเว่น วิลสัน นั่นคือ การมั่วงานวิวาห์เพื่อหลอกแอ้มเพื่อนเจ้าสาว โดยมีคู่หูคู่ป่วน คือ วินซ์ วอห์น ความรักของคู่กะล่อนนี้จะลงเอยอย่างไร พิสูจน์เองได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นไปในโรงภาพยนตร์

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • ท้าชน
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง ปรีติ บารมีอนันต์, เกษม เจะสนิ, คณุตรา ชูช่วยสุวรรณ
 • Inkheart
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Brendan Fraser, Helen Mirren, Paul Bettany
 • Meet Joe Black
  เข้าฉายปี 1998
  แสดง Brad Pitt, Anthony Hopkins, Claire Forlani

เกร็ดภาพยนตร์

 • องค์บาก 3 - ถ่ายทำในแทบทุกภาคของประเทศไทย ได้แก่ ฉากหมู่บ้านชาวคณะโขนถ่ายทำที่จังหวัดสระบุรีและนครราชสีมา ฉากพระราชวังของพระยาราชเสนาขนาดใหญ่เท่าตึกหลายสิบชั้นถ่ายทำบนพื้นที่ 25 ไร่ที่จังหวัดระยอง ฉากการฝึกร่ายรำแบบนาฏยุทธ์ถ่ายทำที่น้ำตกถ้ำมรกต จังหวัดกระบี่ นอกจากนี้ยังมีการถ่ายทำที่ภูชี้ฟ้า จังหวัดเชียงราย และผาเจ๊ก จังหวัดอุบลราชธานี อ่านต่อ»
 • A Brand New Life - เป็นผลงานชิ้นแรกของผู้กำกับ อูนี เลอกองต์ โดยดัดแปลงมาจากชีวิตจริงของเธอเอง เธอเป็นชาวเกาหลีโดยกำเนิด ตอนอายุ 9 ปี คุณพ่อแท้ๆ ยกเธอให้อยู่ในความดูแลของสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้า เนื่องจากความยากจน ก่อนที่เธอจะได้รับการอุปถัมภ์จากพ่อแม่บุญธรรมชาวฝรั่งเศส อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

การต่อสู้เพื่อพิสูจน์ความจริงของ ดร. เบนเน็ต โอมาลู (วิลล์ สมิธ) ว่ากีฬาระดับโลกอย่าง อเมริกันฟุตบอล ทำให้ผู้เล่นได้รับ...อ่านต่อ»