1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

โอเว่น วิลสัน สารภาพ อยากเป็นหนุ่มโสดที่คอยกิ๊กกั๊กสาวๆ

โอเว่น วิลสัน สารภาพ อยากเป็นหนุ่มโสดที่คอยกิ๊กกั๊กสาวๆ

โอเว่น วิลสัน หนุ่มโสดขวัญใจสาวโสดและไม่โสดทั่วโลก และนักแสดงนำจากภาพยนตร์ทะลึ่งตึงตัง "Wedding Crashers" ยอมรับว่าบทเสือผู้หญิงที่ได้รับนั้นมีบางอย่างตรงกับตัวจริงของตัวเอง เพราะเขาไม่มีโครงการจะแต่งงานในอนาคตอันใกล้ โดยแอบกระซิบว่าการได้กิ๊กกั๊กกับสาวไปเรื่อยๆ นั้นสนุกกว่าการลงหลักปักฐานเป็นไหนๆ

วิลสัน ซึ่งตอนนี้อายุ 36 ปี เปิดเผยกับนิตยสารฉบับหนึ่งว่าเขากับตัวละคร จอห์น เบ็ควิธ จอมกะล่อนกิ๊กเยอะในภาพยนตร์นั้นคล้ายกันในเรื่องความรักสนุก

"ผมเคยคิดว่าจะแต่งงานตอนอายุ 30 จะได้สร้างครอบครัวเสียที แต่ก็ไม่เป็นอย่างที่คิด ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะผมอยู่ในฮอลลีวู้ดด้วยมั้ง ไม่รู้ว่าผมคิดตื้นไปรึเปล่านะ แต่คุณต้องแน่ใจว่าได้เลือกสิ่งที่ใช่เพราะคุณก็รู้ว่ามันคือทั้งชีวิต ผมเองชั่งน้ำหนักแล้วระหว่างชีวิตโสดสุดอิสระกับการแต่งงานมีครอบครัว อย่างแรกน่าพิสมัยกว่าเยอะ ผมเพิ่งรู้ตัวเหมือนกันว่าชอบทดลองเปรียบเทียบสาวๆ มันสนุกกว่าผูกมัดกับใครคนหนึ่งนะ”

กิจกรรมยามว่างของ จอห์น เบ็ควิธ นักเจรจาประนีประนอมคดีหย่า ซึ่งรับบทโดย โอเว่น วิลสัน นั่นคือ การมั่วงานวิวาห์เพื่อหลอกแอ้มเพื่อนเจ้าสาว โดยมีคู่หูคู่ป่วน คือ วินซ์ วอห์น ความรักของคู่กะล่อนนี้จะลงเอยอย่างไร พิสูจน์เองได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นไปในโรงภาพยนตร์

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Joe
  Joe
  เข้าฉายปี 2014
  แสดง Nicolas Cage, Tye Sheridan, Gary Poulter
 • Brothers
  เข้าฉายปี 2015
  แสดง Akshay Kumar, Sidharth Malhotra, Jacqueline Fernandez

เกร็ดภาพยนตร์

 • Sammy's Adventures: The Secret Passage - ใช้เวลาในการสร้างนานกว่า 2 ปี จากฝีมือของทีมงานชุดเดียวกับที่สร้าง Happy Feet (2006) ที่ได้รับรางวัลออสการ์ สาขาแอนิเมชันยอดเยี่ยมในปี 2006 อ่านต่อ»
 • Paranormal Activity 2 - มีการประกาศว่าจะสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่นานหลังจาก Paranormal Activity (2007) ภาคแรกเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวความรักอลเวงครื้นเครงด้วยเสียงเพลงเริ่มต้นขึ้น เมื่อหนุ่มบ้านนาคนซื่อชื่อ คล้าว (ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต) ถึงคร...อ่านต่อ»