1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

โอเว่น วิลสัน สารภาพ อยากเป็นหนุ่มโสดที่คอยกิ๊กกั๊กสาวๆ

โอเว่น วิลสัน สารภาพ อยากเป็นหนุ่มโสดที่คอยกิ๊กกั๊กสาวๆ

โอเว่น วิลสัน หนุ่มโสดขวัญใจสาวโสดและไม่โสดทั่วโลก และนักแสดงนำจากภาพยนตร์ทะลึ่งตึงตัง "Wedding Crashers" ยอมรับว่าบทเสือผู้หญิงที่ได้รับนั้นมีบางอย่างตรงกับตัวจริงของตัวเอง เพราะเขาไม่มีโครงการจะแต่งงานในอนาคตอันใกล้ โดยแอบกระซิบว่าการได้กิ๊กกั๊กกับสาวไปเรื่อยๆ นั้นสนุกกว่าการลงหลักปักฐานเป็นไหนๆ

วิลสัน ซึ่งตอนนี้อายุ 36 ปี เปิดเผยกับนิตยสารฉบับหนึ่งว่าเขากับตัวละคร จอห์น เบ็ควิธ จอมกะล่อนกิ๊กเยอะในภาพยนตร์นั้นคล้ายกันในเรื่องความรักสนุก

"ผมเคยคิดว่าจะแต่งงานตอนอายุ 30 จะได้สร้างครอบครัวเสียที แต่ก็ไม่เป็นอย่างที่คิด ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะผมอยู่ในฮอลลีวู้ดด้วยมั้ง ไม่รู้ว่าผมคิดตื้นไปรึเปล่านะ แต่คุณต้องแน่ใจว่าได้เลือกสิ่งที่ใช่เพราะคุณก็รู้ว่ามันคือทั้งชีวิต ผมเองชั่งน้ำหนักแล้วระหว่างชีวิตโสดสุดอิสระกับการแต่งงานมีครอบครัว อย่างแรกน่าพิสมัยกว่าเยอะ ผมเพิ่งรู้ตัวเหมือนกันว่าชอบทดลองเปรียบเทียบสาวๆ มันสนุกกว่าผูกมัดกับใครคนหนึ่งนะ”

กิจกรรมยามว่างของ จอห์น เบ็ควิธ นักเจรจาประนีประนอมคดีหย่า ซึ่งรับบทโดย โอเว่น วิลสัน นั่นคือ การมั่วงานวิวาห์เพื่อหลอกแอ้มเพื่อนเจ้าสาว โดยมีคู่หูคู่ป่วน คือ วินซ์ วอห์น ความรักของคู่กะล่อนนี้จะลงเอยอย่างไร พิสูจน์เองได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นไปในโรงภาพยนตร์

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • ดงพญาไฟ
  เข้าฉายปี 2002
  แสดง ดนัย สมุทรโคจร , วิสุทธิ์ แครี่ , มนัสวีร์ กฤตตานุกูล
 • Journey to the Center of the Earth
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Brendan Fraser, Josh Hutcherson, Anita Briem
 • The Strangers
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Liv Tyler, Scott Speedman, Gemma Ward

เกร็ดภาพยนตร์

 • Johnny English Reborn - ในฉากที่ จอห์นนี อิงลิช แสดงโดย โรแวน แอ็ตคินสัน ขโมยหมวกกันน็อกมาจากหญิงคนหนึ่ง คนนั้นคือ ลิลี แอ็ตคินสัน ลูกสาวในชีวิตจริงของ โรแวน อ่านต่อ»
 • Camellia - Camellia หรือ ดองแบก ในภาษาเกาหลี เป็นทั้งชื่อเกาะ ชื่อป่า และชื่อดอกไม้ ดอกดองแบก มีลักษณะเป็นไม้พุ่ม ดอกสีขาว หรือสีชมพู และยังเป็นดอกไม้สัญลักษณ์ประจำเมืองปูซาน ประเทศเกาหลี ซึ่งมีความหมายถึงการรอคอย คำมั่นสัญญาซึ่งได้เคยให้ไว้แก่กัน และเป็นดอกไม้ที่แทนความรักนิรันดร์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

อับฮา มาเธอร์ (ปริยันกา โชปรา) เป็นผู้หญิงที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจระดับสูง นอกจากอับฮาจะเป็นศัตรูกับ...อ่านต่อ»