1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

โอเว่น วิลสัน สารภาพ อยากเป็นหนุ่มโสดที่คอยกิ๊กกั๊กสาวๆ

โอเว่น วิลสัน สารภาพ อยากเป็นหนุ่มโสดที่คอยกิ๊กกั๊กสาวๆ

โอเว่น วิลสัน หนุ่มโสดขวัญใจสาวโสดและไม่โสดทั่วโลก และนักแสดงนำจากภาพยนตร์ทะลึ่งตึงตัง "Wedding Crashers" ยอมรับว่าบทเสือผู้หญิงที่ได้รับนั้นมีบางอย่างตรงกับตัวจริงของตัวเอง เพราะเขาไม่มีโครงการจะแต่งงานในอนาคตอันใกล้ โดยแอบกระซิบว่าการได้กิ๊กกั๊กกับสาวไปเรื่อยๆ นั้นสนุกกว่าการลงหลักปักฐานเป็นไหนๆ

วิลสัน ซึ่งตอนนี้อายุ 36 ปี เปิดเผยกับนิตยสารฉบับหนึ่งว่าเขากับตัวละคร จอห์น เบ็ควิธ จอมกะล่อนกิ๊กเยอะในภาพยนตร์นั้นคล้ายกันในเรื่องความรักสนุก

"ผมเคยคิดว่าจะแต่งงานตอนอายุ 30 จะได้สร้างครอบครัวเสียที แต่ก็ไม่เป็นอย่างที่คิด ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะผมอยู่ในฮอลลีวู้ดด้วยมั้ง ไม่รู้ว่าผมคิดตื้นไปรึเปล่านะ แต่คุณต้องแน่ใจว่าได้เลือกสิ่งที่ใช่เพราะคุณก็รู้ว่ามันคือทั้งชีวิต ผมเองชั่งน้ำหนักแล้วระหว่างชีวิตโสดสุดอิสระกับการแต่งงานมีครอบครัว อย่างแรกน่าพิสมัยกว่าเยอะ ผมเพิ่งรู้ตัวเหมือนกันว่าชอบทดลองเปรียบเทียบสาวๆ มันสนุกกว่าผูกมัดกับใครคนหนึ่งนะ”

กิจกรรมยามว่างของ จอห์น เบ็ควิธ นักเจรจาประนีประนอมคดีหย่า ซึ่งรับบทโดย โอเว่น วิลสัน นั่นคือ การมั่วงานวิวาห์เพื่อหลอกแอ้มเพื่อนเจ้าสาว โดยมีคู่หูคู่ป่วน คือ วินซ์ วอห์น ความรักของคู่กะล่อนนี้จะลงเอยอย่างไร พิสูจน์เองได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นไปในโรงภาพยนตร์

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

 • Law Abiding Citizen
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Jamie Foxx, Gerard Butler, Colm Meaney
 • City of Ember
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Saoirse Ronan, Harry Treadaway, Bill Murray
 • Max Payne
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Mark Wahlberg, Ludacris, Chris O'Donnell

เกร็ดภาพยนตร์

 • My Week with Marilyn - ภาพยนตร์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากอนุทินหรือไดอารี 2 เล่มของ โคลิน คลาร์ก คือ The Prince, The Showgirl and Me ที่ออกวางจำหน่ายในปี 1995 และ My Week with Marilyn ในปี 2000 อ่านต่อ»
 • Warrior - สองนักแสดงนำ โจล เอ็ดเกอร์ตัน กับ ทอม ฮาร์ดี ต้องเข้าฝึกอย่างหนัก 10 สัปดาห์ ทานอาหารโปรตีนสูง 6 มื้อเล็กๆ ต่อวัน เพิ่มกล้ามเนื้อขึ้นอีก 20 ปอนด์ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับบทสองพี่น้อง เบรนดัน และ ทอมมี คอนลอน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

กาเบรียล (มาริยง โคติยาร์) เป็นหญิงสาวจากหมู่บ้านเล็กๆ แถบตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส ในช่วงเวลาที่ความฝันว่าจะเจอรักแท้ของ...อ่านต่อ»