1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ทาบ นาตาลี จับคู่ อีริก ในภาพยนตร์อิงประวัติศาสตร์อังกฤษ

ทาบ นาตาลี จับคู่ อีริก ในภาพยนตร์อิงประวัติศาสตร์อังกฤษ

"นาตาลี พอร์ตแมน" และ "อีริก บาน่า" กำลังอยู่ในขั้นตอนการพูดคุยขั้นสุดท้าย เพื่อเข้ารับบทนำในภาพยนตร์ชีวิตเกี่ยวกับประวัติศาสตร์เรื่อง "The Other Boleyn Girl" โดยที่ "จัสติน แชดวิก" ซึ่งผ่านงานกำกับละครโทรทัศน์มาก่อน ได้เซ็นสัญญากำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งนำมาจากนวนิยายผลงานของ "ฟิลิปปา เกรกอรี่" และเขียนบทโดย "ปีเตอร์ มอร์แกน" ส่วนการถ่ายทำก็จะเริ่มขึ้นช่วงปลายเดือนกันยายนในประเทศแถบยุโรป

The Other Boleyn Girl เล่าเรื่องของพี่น้องตระกูล บุลลีน ที่ต่างก็เต็มไปด้วยความทะเยอทะยานอย่างแรงกล้า นั่นคือ แมรี่ และ แอนน์ ที่แข่งขันกันเองเพื่อครอบครองหัวใจและตำแหน่งบนเตียงนอนของกษัตริย์เฮนรี่ที่ 8 แห่งราชวงศ์อังกฤษ ในช่วงศตวรรษที่ 16 ทั้งนี้ นาตาลี ถูกทาบทามให้รับบท แอนน์ บุลลีน ส่วน อีริก กำลังถูกจับตาให้รับบทของกษัตริย์เฮนรี่ที่ 8 สำหรับบทของ แมรี่ ยังไม่ได้สรุปว่าจะเป็นใคร แต่เป็นไปได้ว่าอาจจะเป็น "มิเชล วิลเลี่ยมส์" นักแสดงหญิงจาก "Brokeback Mountain"

นาตาลี เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 77 ในสาขานักแสดงสมทบหญิงจากเรื่อง "Closer" ส่วนผลงานที่เพิ่งผ่านสายตาผู้ชมไปเรื่องล่าสุด คือ "V for Vendetta" ทางด้าน อีริก ก็ฝากผลงานไว้ในเรื่อง "Munich" เรื่องราวเหตุการณ์นองเลือด ที่เกิดในปี 2003 ระหว่างการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อน และผลงานเรื่องต่อไปที่กำลังจะเข้าฉาย คือ "Lucky You" ผลงานการกำกับของ เคอร์ติส แฮนสัน

ฟากผู้กำกับของเรื่อง จัสติน แชดวิก เคยได้รับรางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยมของปี 2005 จากเวทีรางวัลออสการ์ฝั่งอังกฤษ หรือ บาฟต้า (BAFTA) ในละครชุดทางโทรทัศน์เรื่อง "Bleak House" ละครที่สร้างจากนวนิยายของ ชาร์ลส ดิกเคนส์

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • Drag Me to Hell
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Alison Lohman, Justin Long, Lorna Raver
 • Blood: The Last Vampire
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Jeon Ji-Hyeon, Masiela Lusha, Allison Miller
 • Pandemic
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Satoshi Tsumabuki, Rei Dan, Koichi Sato

เกร็ดภาพยนตร์

 • นางตะเคียน - เป็นผลงานการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกของ โอ๊ค - พีระพันธุ์ อารยาพันธุ์ ผู้รับบท พิชาน ก่อนหน้านี้ โอ๊ค เคยแสดงแต่ภาพยนตร์โฆษณาเท่านั้น อ่านต่อ»
 • The A-Team - บรูซ วิลลิส เคยถูกพิจารณาให้รับบท ฮานนิบาล แต่แล้วบทนี้ก็ตกเป็นของ เลียม นีสัน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่ต้องหลบหลีกการตามล่าของพวกอันธพาล สมาชิกครอบครัวประหลาดครอบครัวนี้ต่างมีเรื่องที่เก็บเอาไว้...อ่านต่อ»