1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ทาบ นาตาลี จับคู่ อีริก ในภาพยนตร์อิงประวัติศาสตร์อังกฤษ

ทาบ นาตาลี จับคู่ อีริก ในภาพยนตร์อิงประวัติศาสตร์อังกฤษ

"นาตาลี พอร์ตแมน" และ "อีริก บาน่า" กำลังอยู่ในขั้นตอนการพูดคุยขั้นสุดท้าย เพื่อเข้ารับบทนำในภาพยนตร์ชีวิตเกี่ยวกับประวัติศาสตร์เรื่อง "The Other Boleyn Girl" โดยที่ "จัสติน แชดวิก" ซึ่งผ่านงานกำกับละครโทรทัศน์มาก่อน ได้เซ็นสัญญากำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งนำมาจากนวนิยายผลงานของ "ฟิลิปปา เกรกอรี่" และเขียนบทโดย "ปีเตอร์ มอร์แกน" ส่วนการถ่ายทำก็จะเริ่มขึ้นช่วงปลายเดือนกันยายนในประเทศแถบยุโรป

The Other Boleyn Girl เล่าเรื่องของพี่น้องตระกูล บุลลีน ที่ต่างก็เต็มไปด้วยความทะเยอทะยานอย่างแรงกล้า นั่นคือ แมรี่ และ แอนน์ ที่แข่งขันกันเองเพื่อครอบครองหัวใจและตำแหน่งบนเตียงนอนของกษัตริย์เฮนรี่ที่ 8 แห่งราชวงศ์อังกฤษ ในช่วงศตวรรษที่ 16 ทั้งนี้ นาตาลี ถูกทาบทามให้รับบท แอนน์ บุลลีน ส่วน อีริก กำลังถูกจับตาให้รับบทของกษัตริย์เฮนรี่ที่ 8 สำหรับบทของ แมรี่ ยังไม่ได้สรุปว่าจะเป็นใคร แต่เป็นไปได้ว่าอาจจะเป็น "มิเชล วิลเลี่ยมส์" นักแสดงหญิงจาก "Brokeback Mountain"

นาตาลี เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 77 ในสาขานักแสดงสมทบหญิงจากเรื่อง "Closer" ส่วนผลงานที่เพิ่งผ่านสายตาผู้ชมไปเรื่องล่าสุด คือ "V for Vendetta" ทางด้าน อีริก ก็ฝากผลงานไว้ในเรื่อง "Munich" เรื่องราวเหตุการณ์นองเลือด ที่เกิดในปี 2003 ระหว่างการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อน และผลงานเรื่องต่อไปที่กำลังจะเข้าฉาย คือ "Lucky You" ผลงานการกำกับของ เคอร์ติส แฮนสัน

ฟากผู้กำกับของเรื่อง จัสติน แชดวิก เคยได้รับรางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยมของปี 2005 จากเวทีรางวัลออสการ์ฝั่งอังกฤษ หรือ บาฟต้า (BAFTA) ในละครชุดทางโทรทัศน์เรื่อง "Bleak House" ละครที่สร้างจากนวนิยายของ ชาร์ลส ดิกเคนส์

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • Law Abiding Citizen
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Jamie Foxx, Gerard Butler, Colm Meaney
 • City of Ember
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Saoirse Ronan, Harry Treadaway, Bill Murray
 • Max Payne
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Mark Wahlberg, Ludacris, Chris O'Donnell

เกร็ดภาพยนตร์

 • Ninja Assassin - นินจาคือกลุ่มมือสังหารที่แฝงตัวในเงามืด มีมาตั้งแต่ยุคระบบศักดินาของญี่ปุ่นในศตวรรษที่ 15 จนถึงยุคสงครามกลางเมืองและกฎแห่งบูชิโด นินจามีลักษณะเด่น คือโดดเดี่ยว ลึกลับ น่ากลัว และเป็นฝ่ายตรงข้ามของซามูไรผู้หยิ่งในศักดิ์ศรี อ่านต่อ»
 • Julie & Julia - ดัดแปลงจากหนังสือ 2 เล่ม คือ Julie & Julia: My Year of Cooking Dangerously เขียนโดย จูลี พาวเวลล์ ผู้เขียนบล็อกเกี่ยวกับการทำอาหาร 524 สูตรตามตำรา Mastering the Art of French Cooking ของ จูเลีย ไชลด์ ภายในเวลา 365 วัน และหนังสืออีกเล่ม คือ My Life in Paris เขียนโดย จูเลีย ไชลด์ และ อเล็กซ์ พรูดอมม์ โดยเล่าเรื่องราวชีวิตของ จูเลีย กับการทำอาหารฝรั่งเศสในปารีส ประเทศฝรั่งเศส ช่วงหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

หญิงสาวผู้มีรูปโฉมงดงามและจิตใจอันบริสุทธิ์ มาเลฟิเซนท์ (แองเจลินา โจลี) ใช้ชีวิตอันสงบสุขเติบโตขึ้นมาในอาณาจักรที่ลึกเ...อ่านต่อ»