1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

เคต วินสเล็ต เผยบทแม่ที่เย็นชาแสดงยากกว่าบทเปลือย

เคต วินสเล็ต เผยบทแม่ที่เย็นชาแสดงยากกว่าบทเปลือย

"เคต วินสเล็ต" นักแสดงสาวสวยชาวอังกฤษ ได้กล่าวถึงบทบาทแม่ที่ไม่ใส่ใจลูกเลยในภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเธอ "Little Children" ว่ายากซะยิ่งกว่าการแสดงในฉากทางเพศหรือฉากโป๊เปลือยซะอีก

"ตัวละครของฉันไม่ใช่แม่ที่ดีนัก เธอไม่สามารถรับมือกับลูกของเธอ รวมทั้งไม่สามารถสร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับเขาได้ ดังนั้นจึงเป็นที่เรื่องที่น่ากลุ้มมากที่จะต้องแสดงบทลักษณะนั้น และรับรู้ถึงความรู้สึกเหล่านั้น"

สาวสวยคุณแม่ลูกสองในชีวิตจริงอย่าง เคต ยังกล่าวเพิ่มเติมด้วยว่า "ฉันไม่ถึงกับต้องเล่นเป็นแม่ใจร้าย เพียงแค่เย็นชาเท่านั้น แต่นั่นก็เป็นเรื่องที่ยากมากแล้ว เพราะตัวจริงของฉันไม่ใช่แม่แบบนั้น และแน่นอนว่าฉันก็รู้สึกชื่นชมเด็กน้อยที่เล่นเป็นลูกสาวของฉันด้วย"

Little Children กำกับโดย "ท็อดด์ ฟิลด์" ร่วมแสดงนำโดย "แพทริก วิลสัน" "เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี่" และหนูน้อย "ซาดี้ โกลด์สตีน" ในบท ลูซี่ เพียร์ซ ลูกสาวของ เคต ในเรื่องนั่นเอง

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

  • 1920 London
    เข้าฉายปี 2016
    แสดง Sharman Joshi, Meera Chopra, Vishal Karwal

เกร็ดภาพยนตร์

  • 30+ โสดออนเซล - เรื่องนี้เป็นผลงานประเดิมด้านการแสดงของ เทวี - อาภาภัทร มีแสง และนักวางแผนการเงิน ต้น - เดิมพัน อยู่วิทยา อ่านต่อ»
  • The Smurfs - ปิแอร์ คัลลิฟอร์ด หรือที่รู้จักกันในนาม เปโย เป็นศิลปินชาวเบลเยียม ผู้สร้างตัวการ์ตูนสเมิร์ฟให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก โดยสเมิร์ฟปรากฏตัวครั้งแรกในวันที่ 23 ตุลาคม ปี 1958 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

แม็ก (เซธ โรเกน) และ เคลลี (โรส เบิร์น) กำลังจะมีลูกคนที่ 2 จึงตัดสินใจขายบ้านและเตรียมจะย้ายไปอยู่ชานเมือง พวกเขาเกือบ...อ่านต่อ»