1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เปิดตัวน้องใหม่ ปุ้ม ดลรส ร่วมชูรสชูใจให้ซูซ่าใน อสุจ๊าก

เปิดตัวน้องใหม่ ปุ้ม ดลรส ร่วมชูรสชูใจให้ซูซ่าใน อสุจ๊าก

นอกจากจะเป็นภาพยนตร์ตลกหลุดโลกที่มีเนื้อหาและการกำกับที่ไม่ซ้ำแบบใครแล้ว "อสุจ๊าก" หรือ "The Sperm" ยังมีนักแสดงนำและสมทบชั้นดีที่จะมาสร้างสีสันให้กับเรื่องนี้อีกด้วย หนึ่งในนั้น คือ นักแสดงหน้าใหม่ "ปุ้ม - ดลรส เดชะประทุมวัน" มารับบทลูกสาวด็อกเตอร์ ที่จะมาชูรสชูใจให้ผู้ชมได้ซู่ซ่าในความสวยใส เซ็กซี่ และฮากระจายกันอย่างครบรสเลยทีเดียว โดย ปุ้ม เปิดเผยให้ฟังถึงบทบาทและความสนุกของภาพยนตร์อย่างอารมณ์ดีว่า

"เรื่องนี้ปุ้มจะรับบทเป็นลูกสาวด็อกเตอร์ ตัวด็อกเตอร์จะแสดงโดยพี่สมเล็กค่ะ คาแร็กเตอร์ตัวนี้จะเป็นสาววัยรุ่นที่ฉลาด แต่ก็มักจะทำตัวเซ็กซี่ๆ โดยไม่ได้ตั้งใจบ่อยๆ จะเป็นผู้ช่วยของพ่อ เป็นคนที่เข้าไปช่วยแก้ไขเหตุการณ์วุ่นวายๆ ที่พระเอกเป็นต้นเหตุ ก็จะเป็นเซ็กซี่แบบฮาๆ มากกว่าเซ็กซี่ยั่วยวนนะคะ

ตอนแรกๆ ก็รู้สึกกลัวว่าเราจะเป็นไปได้มั้ยตามคาแร็กเตอร์ที่เค้าวางไว้ เพราะว่า โดยส่วนตัวดูบ้าๆ โก๊ะๆ มากกว่าจะเซ็กซี่อย่างในเรื่อง แล้วก็กลัวคนไม่ชอบ กลัวคนว่าอะไรแบบนี้ กลัวคุณระเบียบรัตน์ (หัวเราะ) กลัวคนว่าว่า เออ ทำไมมาเรื่องแรกก็รับบทเซ็กซี่เลยนะเธอ แต่ปุ้มว่ามันเป็นบทบาทหนึ่งในหนัง ก็เลยไม่คิดมากเท่าไหร่ และก่อนเล่นพี่โปรดิวเซอร์ก็เรียกแม่มาดูชุดดูบทก่อนด้วยค่ะว่ามีอย่างนี้ๆ นะ เป็นอย่างนี้ ๆ นะ แม่ดูแล้วก็โอเค ก็เหมือนชุดใส่อยู่บ้านแหละ ก็ไม่ได้ว่าอะไรค่ะ

กับบทบาทในเรื่องนี้ ปุ้มคิดว่าผู้ชมดูแล้วก็น่าจะเข้าใจว่ามันเป็นหนังค่ะ ถ้าใครรู้จักตัวจริงปุ้ม จะรู้เลยว่าจะโก๊ะมากๆ ค่ะ (หัวเราะ) ไม่ค่อยได้ภาพเซ็กซี่หรอกค่ะ เซ็กซี่อย่างงั้นจะเป็นในส่วนของงานต่างๆ มากกว่า ยังไงปุ้มก็ฝากหนังเรื่องแรกนี้ด้วยนะคะ รับรองฮาแน่ๆ ค่ะ"

เตรียมพบความฮาหลุดโลกของ อสุจ๊าก ได้ 22 มีนาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

 • ปักษาวายุ
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง ศรราม เทพพิทักษ์, ซาร่า เล็กจ์, แดเนียล บรูซ เฟรเซอร์
 • Fast & Furious
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Vin Diesel, Paul Walker, Michelle Rodriguez
 • แต๋วเตะตีนระเบิด
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง พีรวิชญ์ บุนนาค, วราภัทร์ เพชรสถิตย์, เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์

เกร็ดภาพยนตร์

 • Now You See Me - เจก จิลเลนฮาล ได้รับการวางตัวให้รับบท ดีแลน แต่เขาปฏิเสธ สุดท้ายบทนี้ตกเป็นของ มาร์ก รัฟฟาโล อ่านต่อ»
 • The Call - ช่วงเวลานานที่สุดที่ อบิเกล เบรสลิน ผู้่รับบท เคซีย์ ถูกขังอยู่ในกระโปรงท้ายรถ คือ 15 นาที อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เมื่อโลกกำลังล่มสลาย ทรัพยากรอย่างน้ำและน้ำมันกลายเป็นสิ่งล้ำค่าที่ใครอยากครอบครอง เหลือเพียงดินแดนโอเอซิสลับแห่งสุดท้า...อ่านต่อ»