1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เปิดตัวน้องใหม่ ปุ้ม ดลรส ร่วมชูรสชูใจให้ซูซ่าใน อสุจ๊าก

เปิดตัวน้องใหม่ ปุ้ม ดลรส ร่วมชูรสชูใจให้ซูซ่าใน อสุจ๊าก

นอกจากจะเป็นภาพยนตร์ตลกหลุดโลกที่มีเนื้อหาและการกำกับที่ไม่ซ้ำแบบใครแล้ว "อสุจ๊าก" หรือ "The Sperm" ยังมีนักแสดงนำและสมทบชั้นดีที่จะมาสร้างสีสันให้กับเรื่องนี้อีกด้วย หนึ่งในนั้น คือ นักแสดงหน้าใหม่ "ปุ้ม - ดลรส เดชะประทุมวัน" มารับบทลูกสาวด็อกเตอร์ ที่จะมาชูรสชูใจให้ผู้ชมได้ซู่ซ่าในความสวยใส เซ็กซี่ และฮากระจายกันอย่างครบรสเลยทีเดียว โดย ปุ้ม เปิดเผยให้ฟังถึงบทบาทและความสนุกของภาพยนตร์อย่างอารมณ์ดีว่า

"เรื่องนี้ปุ้มจะรับบทเป็นลูกสาวด็อกเตอร์ ตัวด็อกเตอร์จะแสดงโดยพี่สมเล็กค่ะ คาแร็กเตอร์ตัวนี้จะเป็นสาววัยรุ่นที่ฉลาด แต่ก็มักจะทำตัวเซ็กซี่ๆ โดยไม่ได้ตั้งใจบ่อยๆ จะเป็นผู้ช่วยของพ่อ เป็นคนที่เข้าไปช่วยแก้ไขเหตุการณ์วุ่นวายๆ ที่พระเอกเป็นต้นเหตุ ก็จะเป็นเซ็กซี่แบบฮาๆ มากกว่าเซ็กซี่ยั่วยวนนะคะ

ตอนแรกๆ ก็รู้สึกกลัวว่าเราจะเป็นไปได้มั้ยตามคาแร็กเตอร์ที่เค้าวางไว้ เพราะว่า โดยส่วนตัวดูบ้าๆ โก๊ะๆ มากกว่าจะเซ็กซี่อย่างในเรื่อง แล้วก็กลัวคนไม่ชอบ กลัวคนว่าอะไรแบบนี้ กลัวคุณระเบียบรัตน์ (หัวเราะ) กลัวคนว่าว่า เออ ทำไมมาเรื่องแรกก็รับบทเซ็กซี่เลยนะเธอ แต่ปุ้มว่ามันเป็นบทบาทหนึ่งในหนัง ก็เลยไม่คิดมากเท่าไหร่ และก่อนเล่นพี่โปรดิวเซอร์ก็เรียกแม่มาดูชุดดูบทก่อนด้วยค่ะว่ามีอย่างนี้ๆ นะ เป็นอย่างนี้ ๆ นะ แม่ดูแล้วก็โอเค ก็เหมือนชุดใส่อยู่บ้านแหละ ก็ไม่ได้ว่าอะไรค่ะ

กับบทบาทในเรื่องนี้ ปุ้มคิดว่าผู้ชมดูแล้วก็น่าจะเข้าใจว่ามันเป็นหนังค่ะ ถ้าใครรู้จักตัวจริงปุ้ม จะรู้เลยว่าจะโก๊ะมากๆ ค่ะ (หัวเราะ) ไม่ค่อยได้ภาพเซ็กซี่หรอกค่ะ เซ็กซี่อย่างงั้นจะเป็นในส่วนของงานต่างๆ มากกว่า ยังไงปุ้มก็ฝากหนังเรื่องแรกนี้ด้วยนะคะ รับรองฮาแน่ๆ ค่ะ"

เตรียมพบความฮาหลุดโลกของ อสุจ๊าก ได้ 22 มีนาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Oppai Volleyball
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง Haruka Ayase, Munetaka Aoki, Toru Nakamura
 • Fan
  Fan
  เข้าฉายปี 2016
  แสดง Shah Rukh Khan, Waluscha de Sousa, Shriya Pilgaonkar
 • Seobok
  เข้าฉายปี 2021
  แสดง Gong Yoo, Park Bo-Gum, Jo Woo-Jin

เกร็ดภาพยนตร์

 • Kiki's Delivery Service - สร้างมาจากหนังสือวรรณกรรมเยาวชนเรื่อง Kiki's Delivery Service เขียนโดย เอโกะ คาดาโนะ หรือฉบับภาษาไทยชื่อ กำเนิดแม่มดกล้าแก่น อ่านต่อ»
 • What If - แมรี อลิซาเบธ วินสเตต, เดบอราห์ แอน วอลล์, โรส เบิร์น และ รีเบกกา ฮอลล์ ล้วนเป็นนักแสดงที่ได้รับการพิจารณาให้รับบท ชานทรี ที่สุดท้ายแล้วรับบทโดย โซอี คาซาน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ซอย (หว่าง เอี๊ยน จีบี) สาวใบ้หูหนวก ที่ใช้ชีวิตอย่างสงบในหมู่บ้านใจกลางดินดอนสามเหลี่ยมปากแม่น้ำโขง จนกระทั่งวันหนึ่งม...อ่านต่อ»