1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

เจนนิเฟอร์ จับคู่ แมทธิว ใน Ghosts of Girlfriends Past

เจนนิเฟอร์ จับคู่ แมทธิว ใน Ghosts of Girlfriends Past

"เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์" (Jennifer Garner) ตัดสินใจรับแสดงในภาพยนตร์รักเบาสมองเรื่อง "Ghosts of Girlfriends Past" ทำให้เธอได้บทนำประกบคู่กับ "แมทธิว แม็กคอนาเฮย์" (Matthew McConaughey) ที่ตกลงใจรับแสดงเรื่องนี้แล้วก่อนหน้า

บทบาทที่ทั้งคู่ได้รับนั้น แมทธิว จะสวมบทหนุ่มโสดจอมเจ้าชู้ ซึ่งได้ไปร่วมงานวิวาห์ของน้องชาย ทำให้เขาได้พบกับแฟนสาวของตัวเองหลากหลายรูปแบบ ทั้งวิญญาณแฟนสาวในอดีต แฟนสาวปัจจุบัน รวมทั้งแฟนของเขาในอนาคต ซึ่งบทของ เจนนิเฟอร์ นั้น เธอก็แสดงเป็นคนรักสมัยเด็กของ แมทธิว ซึ่งเมื่อพวกเขาได้พบกันในครั้งนี้ ชายหนุ่มจึงได้ตระหนักว่าตัวเองนั้นยังคงรักมั่นกับสาวสวยที่เป็นตัวละครของ เจนนิเฟอร์ นี้อยู่

ฝ่ายผู้กำกับของเรื่องนี้ คือ "มาร์ก วอเตอร์ส" (Mark Waters) ที่เคยฝากผลงานไว้จากภาพยนตร์วัยรุ่น "Mean Girls" เมื่อปี 2004 ส่วนตารางการถ่ายทำของเรื่องนี้วางไว้ในเดือนมกราคม ปี 2008 โดยมีกำหนดฉายในปีเดียวกัน

ทั้งนี้บทนำที่ แมทธิว แสดง เดิมทีเป็นบทที่วางให้ "เบน เอฟเฟล็ก" (Ben Affleck) ผู้เป็นสามีของ เจนนิเฟอร์ เล่นมาก่อนเมื่อปี 2003 แต่เนื่องจากเกิดปัญหาเรื่องงบประมาณ รวมทั้งการไม่ประสบความสำเร็จด้านรายได้ของภาพยนตร์ "Gigli" ในปี 2003 ที่ เบน แสดง ทำให้ค่าย วอลท์ ดิสนีย์ ยกเลิกการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้หนึ่งเดือนก่อนหน้าการถ่ายทำ จนกระทั่งโครงการเรื่องนี้มาอยู่ในมือค่าย นิวไลน์ซีนีม่า ในปัจจุบัน รวมทั้งตัวของ เบน เองที่ต้องการมุ่งมั่นในงานผู้กำกับมากกว่า บทดังกล่าวจึงตกเป็นของ แมทธิว ในที่สุด

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Killer Elite - สร้างมาจากเหตุการณ์จริงที่นำมาเขียนเป็นนวนิยายในชื่อ The Feather Men โดย เซอร์รานุล์ฟ ไฟนน์ส นักเขียนและนักผจญภัยชาวอังกฤษ อ่านต่อ»
  • 30 กำลังแจ๋ว - เป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของ โบ๊ท - นิธิศ วารายานนท์ และ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

รูดอล์ฟ (มาโอะ อุโนะอุเอะ) แมวดำผู้ใช้ชีวิตอยู่ที่จังหวัดกิฟุโดยได้รับความรักจากเจ้านาย ริเอะจัง เป็นอย่างมาก วันหนึ่งเ...อ่านต่อ»