1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เจสสิก้า กับบทบาทในภาพยนตร์ตลก Good Luck Chuck

เจสสิก้า กับบทบาทในภาพยนตร์ตลก Good Luck Chuck

"เจสสิก้า อัลบ้า" (Jessica Alba) กับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเธอ "Good Luck Chuck" ซึ่งเพิ่งเข้าฉายที่อเมริกาไปตอนปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา ในบทบาทที่คนดูจะได้เห็นในอีกมุมของสาวเซ็กซี่คนนี้ ที่ต้องสวมบทเป็นคนดูแลเหล่าเพนกวินผู้ซุ่มซ่าม ทั้งต้องตกลงไปในสระเพนกวิน ต้องทำร้ายหนุ่ม "เดน คุ้ก" (Dane Cook) ด้วยเครื่องมือทำฟัน รวมทั้งยังต้องทำกระโปรงตัวเองขาดอย่างไม่ตั้งใจขณะปิดประตูรถ

การแสดงในภาพยนตร์แนวตลกอย่าง Good Luck Chuck ครั้งนี้ ถือได้ว่าเป็นการพลิกบทบาทไปจากภาพเดิมๆ ของ เจสสิก้า ที่คนดูเคยเห็นมาก่อนจากภาพยนตร์แนวแอ๊กชั่นหลายๆ เรื่องของเธอ ทั้งละครทางโทรทัศน์ที่เป็นผลงานเรื่องแรก "Dark Angle" หรือในภาพยนตร์เรื่องดังของเธอ "Fantastic Four" และ "Sin City"

ส่วนผลงานอื่นๆ ของ เจสสิก้า ในอนาคตนั้น แฟนๆ ก็จะได้เห็นภาพที่ต่างออกไปอีกเช่นกัน ทั้งภาพยนตร์แนวสยองขวัญ "The Eye" ที่เป็นการนำภาพยนตร์ชื่อเดียวกันของ "อ๊อกไซด์ แปง" (Oxide Pang) และ "แดนนี่ แปง" (Danny Pang) มาสร้างใหม่ หรือว่าภาพยนตร์แนวรักเฮฮา "The Love Guru" ที่ เจสสิก้า จะร่วมจอกับ "ไมก์ ไมเยอร์" (Mike Myers

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • เฉิ่ม
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, วรนุช วงษ์สวรรค์, ศิวะ แตรสังข์
 • A Lot Like Love
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Ashton Kutcher, Amanda Peet, Kathryn Hahn
 • Priest
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Paul Bettany, Maggie Q, Cam Gigandet

เกร็ดภาพยนตร์

 • Enemies of the People - ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้เวลาสร้างกว่าสิบปี อ่านต่อ»
 • Kung Fu Panda 2 - เดิมที ลอร์ดเชน ที่พากย์เสียงโดย แกรี โอลด์แมน ถูกวางไว้ให้เป็นตัวละครร้ายสำหรับภาคแรก แต่มีเหตุให้ต้องเปลี่ยนแปลงก่อนที่งานสร้างจะเริ่มต้น อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

การผจญภัยของหญิงสาววัยรุ่นผู้เดินเรือออกไปสู่ภารกิจอันท้าทายเพื่อปกป้องผู้คนของเธอ ระหว่างการเดินทาง โมอาน่า (ออลิ'อิ ค...อ่านต่อ»