1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เจสสิก้า กับบทบาทในภาพยนตร์ตลก Good Luck Chuck

เจสสิก้า กับบทบาทในภาพยนตร์ตลก Good Luck Chuck

"เจสสิก้า อัลบ้า" (Jessica Alba) กับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเธอ "Good Luck Chuck" ซึ่งเพิ่งเข้าฉายที่อเมริกาไปตอนปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา ในบทบาทที่คนดูจะได้เห็นในอีกมุมของสาวเซ็กซี่คนนี้ ที่ต้องสวมบทเป็นคนดูแลเหล่าเพนกวินผู้ซุ่มซ่าม ทั้งต้องตกลงไปในสระเพนกวิน ต้องทำร้ายหนุ่ม "เดน คุ้ก" (Dane Cook) ด้วยเครื่องมือทำฟัน รวมทั้งยังต้องทำกระโปรงตัวเองขาดอย่างไม่ตั้งใจขณะปิดประตูรถ

การแสดงในภาพยนตร์แนวตลกอย่าง Good Luck Chuck ครั้งนี้ ถือได้ว่าเป็นการพลิกบทบาทไปจากภาพเดิมๆ ของ เจสสิก้า ที่คนดูเคยเห็นมาก่อนจากภาพยนตร์แนวแอ๊กชั่นหลายๆ เรื่องของเธอ ทั้งละครทางโทรทัศน์ที่เป็นผลงานเรื่องแรก "Dark Angle" หรือในภาพยนตร์เรื่องดังของเธอ "Fantastic Four" และ "Sin City"

ส่วนผลงานอื่นๆ ของ เจสสิก้า ในอนาคตนั้น แฟนๆ ก็จะได้เห็นภาพที่ต่างออกไปอีกเช่นกัน ทั้งภาพยนตร์แนวสยองขวัญ "The Eye" ที่เป็นการนำภาพยนตร์ชื่อเดียวกันของ "อ๊อกไซด์ แปง" (Oxide Pang) และ "แดนนี่ แปง" (Danny Pang) มาสร้างใหม่ หรือว่าภาพยนตร์แนวรักเฮฮา "The Love Guru" ที่ เจสสิก้า จะร่วมจอกับ "ไมก์ ไมเยอร์" (Mike Myers

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • 6:66 ตายไม่ได้ตาย
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง สุษิรา แอนจิลีน่า แน่นหนา, เจสัน ยัง, ยอดชาย เมฆสุวรรณ
 • The Hangover
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Bradley Cooper, Ed Helms, Zach Galifianakis
 • The Taking of Pelham 1 2 3
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Denzel Washington, John Travolta, Luis Guzman

เกร็ดภาพยนตร์

 • Camellia - Camellia หรือ ดองแบก ในภาษาเกาหลี เป็นทั้งชื่อเกาะ ชื่อป่า และชื่อดอกไม้ ดอกดองแบก มีลักษณะเป็นไม้พุ่ม ดอกสีขาว หรือสีชมพู และยังเป็นดอกไม้สัญลักษณ์ประจำเมืองปูซาน ประเทศเกาหลี ซึ่งมีความหมายถึงการรอคอย คำมั่นสัญญาซึ่งได้เคยให้ไว้แก่กัน และเป็นดอกไม้ที่แทนความรักนิรันดร์ อ่านต่อ»
 • Women Without Men - ดัดแปลงมาจากนิยายของ ชาร์นุช ปาร์สิปูร์ โดยมีฉากหลังอยู่ในประเทศอิหร่านช่วงปี 1953 ท่ามกลางเหตุการณ์การรัฐประหาร ความขัดแย้งระหว่างชาติตะวันตกและรัฐบาลอิหร่าน และความผันผวนของการเมือง อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เอ็ดดี แมนนิกซ์ (จอช โบรลิน) ทำงานเป็นนักแก้ปัญหาประจำค่ายภาพยนตร์ แคปิตอล พิกเจอร์ส เขาทั้งคอยเก็บกวาดเรื่องราวต่างๆ ท...อ่านต่อ»