1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

นักแสดงหนุ่ม แมตธิว แม็กคอนาเฮย์ กำลังจะได้เป็นคุณพ่อ

นักแสดงหนุ่ม แมตธิว แม็กคอนาเฮย์ กำลังจะได้เป็นคุณพ่อ

นักแสดงหนุ่ม "แมตธิว แม็กคอนาเฮย์" (Matthew McConaughey) และ "คามิลา อัลเวส" (Camila Alves) แฟนสาวนางแบบชาวบราซิลของเขานั้นกำลังจะมีลูกด้วยกัน โดย แมตธิว ได้ประกาศไว้ในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเขาว่า "พระเจ้าประทานพรมาให้แล้ว เป็นพรแห่งชีวิตและประทานรางวัลเป็นชีวิตที่จะเกิดขึ้นมาใหม่ ใช่แล้วครับ ผมและแฟนสาวกำลังจะมีลูกด้วยกัน"

แมตธิว ยังเขียนไว้อีกว่า คามิลา ซึ่งตั้งครรภ์ 3 เดือนก็ดีใจมากเช่นกัน "พวกเรายินดีกับมหัศจรรย์แห่งความสร้างสรรค์และของขวัญชิ้นนี้จากพระเจ้ามาก และตื่นเต้นมากกับความท้าทายที่จะเกิดขึ้นในการเลี้ยงลูก นั่นคือการทำหน้าที่พ่อและแม่ หวังว่าพระเจ้าจะอุปถัมภ์และคุ้มครองลูกน้อยของเราด้วย"

ผลงานที่ผ่านของ แมตธิว อาทิ "The Wedding Planner" และ "Sahara" และมีชื่ออยู่ในอันดับชายหนุ่มเซ็กซี่สุดที่ยังมีชีวิตอยู่ของนิตยสารพีเพิลในปี 2005 ส่วนภาพยนตร์เรื่อง "Fool's Gold" มีกำหนดเข้าฉายในไทยวันที่ 7 กุมภาพันธ์ นี้ ก่อนหน้าอเมริกา 1 วัน

ปีนี้นับว่าเป็นปีทองแห่งการตั้งครรภ์ของฮอลลีวูดโดยแท้ เพราะมีนักแสดงจำนวนมากที่รอคอยการเริ่มต้นของชีวิตใหม่ ไม่ว่าจะเป็น "นิโคล คิดแมน" (Nicole Kidman) "เจสสิก้า อัลบ้า" (Jessica Alba) "ฮัลลี่ เบอร์รี่" (Halle Berry) และ "เจนนิเฟอร์ โลเปซ" (Jennifer Lopez) เป็นต้น

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • ซีอุย
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง Duang Long, เปรมสินี รัตนโสภา, ฉัตรชัย เปล่งพานิช
 • แฟนใหม่
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง รัชวิน วงศ์วิริยะ, อัฐมา ชีวนิชพันธ์, พีท ทองเจือ
 • ชิงหมาเถิด
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง มาริโอ้ เมาเร่อ, ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, โก๊ะตี๋ อารามบอย

เกร็ดภาพยนตร์

 • W.E. - W.E. ย่อมาจากชื่อต้นของ วอลลิส ซิมป์สัน และ พระเจ้าเอ็ดเวิร์ดที่ 8 แห่งอังกฤษ ที่ทั้งสองคนใช้ลงท้ายขณะเขียนจดหมายหากัน อ่านต่อ»
 • The Iron Lady - ผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของ อเล็กซานดรา โรช ผู้รับบท มาร์กาเร็ต แธตเชอร์ ในช่วงวัยรุ่น อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

สำหรับสายลับในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 อย่าง แม็กซ์ วาแทน (แบรด พิตต์) และ มาริแอนน์ โบเซจัวร์ โบเซฌูร์ (มาริยง โคติยาร์...อ่านต่อ»