1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เจนนิเฟอร์ เอนิสตัน สาวน้อยมหัศจรรย์ วันเดอร์ วูแมน

เจนนิเฟอร์ เอนิสตัน สาวน้อยมหัศจรรย์ วันเดอร์ วูแมน

ในสายตาของคนทั่วไป การที่ เจนนิเฟอร์ เอนิสตัน คว้าพระเอกซุปเปอร์สตาร์ที่ได้ชื่อว่าเซ็กซี่ที่สุดคนหนึ่งในโลกอย่าง แบรด พิตต์ เข้าวิวาห์ด้วย ก็ทำให้เธอเป็น วันเดอร์ วูแมน หรือสาวน้อยมหัศจรรย์พออยู่แล้ว

แต่นางเอกสาวสวยจาก เฟรนด์ส ซีรี่ส์เรื่องดังในอเมริกา ยังสร้างความพิศวงงงงวยให้กับแฟนภาพยนตร์ยิ่งขึ้นไปอีก เมื่อเธอกำลังจะเป็น วันเดอร์ วูแมน คนใหม่ จากภาพยนตร์จอแก้วเรื่องดังในอดีตที่กำลังถูกนำกลับมาสร้างเป็นภาพยนตร์จอใหญ่เป็นครั้งแรกในรอบเกือบ 30 ปี

"เจนนิเฟอร์เพิ่งเซ็นสัญญารับบท วันเดอร์ วูแมน ในหนังใหม่ไปเมื่อไม่นานนี้" แหล่งข่าววงในยืนยันถึงเรื่องนี้ซึ่งเป็นข่าวลับเฉพาะใน นิตยสารวูแมน'ส เดย์ ทั้งยังรีบชี้แจงให้แฟนภาพยนตร์ที่กำลังนึกวาดภาพนางเอกสาววัย 32 เป็นสาวน้อยมหัศจรรย์ไม่ออกว่าสาวน้อยมหัศจรรย์ในแบบฉบับของเจนนิเฟอร์จะไม่เหมือน วันเดอร์ วูแมน รุ่นที่คูณน้า คุณอา หรือ คุณแม่ดูแน่นอน โดยเค้าโครงเรื่องของ วันเดอร์ วูแมน ยุคใหม่จะเป็นการนำหนังสือการ์ตูนเรื่องเก่ามาทำให้ทันสมัยขึ้ "

ส่วนเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องโรแมนติกและเซ็กซ์ในภาพยนตร์ก็จะโตขึ้นด้วยเช่นกัน ชนิดที่สามารถทำให้สาวน้อยมหัศจรรย์เจ้าเก่าอย่าง ลินดา คาร์เตอร์ อายจนหน้าแดง ได้เลย แหล่งข่าวรายเดิมยืนยันว่า " อกจากจะมีการใช้เทคนิคทางกราฟิกคอมพิวเตอร์ในฉากวาบหวิวแล้ว ยังจะมีฉากที่นักแสดงต้องเล่นกันจริงๆ ด้วย และก่อนหน้านี้ก็มีบทภาพยนตร์ที่เขียนไปแล้วถูกตีกลับไปแก้ไขใหม่ เนื่องจากมีฉากเซ็กซ์ที่น่าระทึกใจมากไ "

แม้จะปรากฏโฉมในเฟรนด์ส์มานาน และได้ค่าตัวแพงลิ่วถึงตอนละเกือบ 1.5 ล้านดอลลาร์ (ราว 67.5 ล้านบาท) แต่เจนนิเฟอร์เพิ่งจะได้รับการยอมรับในฝีไม้ลายมือมากกว่าเป็นเพียงนักแสดงหน้าสวย เมื่อได้รับเสนอชื่อชิงรางวัลเอ็มมี่ สาขาดารานำหญิงยอดเยี่ยมประจำปีนี้ในภาพยนตร์ซีรี่ส์แนวคอมมิดี้จากเฟรนด์ส

แหล่งข่าววงในยังเล่าว่า " ีเสียงซุบซุบกันด้วยว่า ที่เธอมีชื่อติดกลุ่มชิงเอ็มมี่ก็เพราะเธอแต่งงานกับแบรด ซึ่งเธอก็ทำใจต่อเสียงครหานั้นได้แล้ว แต่ก็ต้องการพิสูจน์ตัวเองและนั่นก็เป็นเหตุผลว่าทำไมเธอถึงเลือกรับภาพยนตร์ที่ท้าทายความสามารถในการแสดงและมีโอกาสเป็นหนังดังทำเงิน"

สำหรับ วันเดอร์ วูแมน ยุคเจนนิเฟอร์ ซึ่งทีมงานกำลังเจรจาทาบทาม จอห์น คูแซก มารับบทเทรเวอร์ ข่าวว่าจะเดินทางไปถ่ายทำในสถานที่หลายแห่งในกรีซ ซึ่งเป็นบ้านเกิดของครอบครัวเจนนิเฟอร์ และนางเอกคนสวยยังต้องเข้ารับการฝึกศิลปะการต่อสู้เพื่อให้สมจริงด้วย นอกจากนั้นยังมีข่าวว่า ฉากต่อสู้ใน วันเดอร์ วูแมน จะดูจริงจัง ไม่มีมุขตลกขบขันเหมือนใน ชาร์ลี่'ส แองเจิลส์ หรือ นางฟ้าชาร์ลี และทางทีมงานมีแผนที่จะจ้างผู้เชี่ยวชาญศิลปะการต่อสู้จากภาพยนตร์เรื่อง ครัชชิ่ง ไทเกอร์ ฮิดเด้น ดราก้อน มาถ่ายทอดวิทยายุทธ์ให้แก่เจนนิเฟอร์ และนักแสดงและดูแลฉากต่อสู้ในภาพยนตร์

เดิมทีมงานได้ทาบทามบทบาทนี้ให้แก่ แซนดรา บูลล็อค แต่เมื่อ แซนดรา ปฏิเสธ บทนี้จึงตกเป็นของ เจนนิเฟอร์ เอนิสตัน

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • The Last Samurai
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง Tom Cruise, Ken Watanabe, Koyuki
 • Cloudy with a Chance of Meatballs
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง Bill Hader, Anna Faris, James Caan
 • Pope Joan
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง Johanna Wokalek, David Wenham, John Goodman

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Cold Light of Day - ถ่ายทำเป็นเวลากว่า 3 เดือนในสถานที่สำคัญของประเทศสเปน เช่น กรุงมาดริด เมืองหลวงของสเปน, จัตุรัสซิเบเลส หรือ พลาซา เด ซิเบเลส, ย่าน เดอะ พูเออตา เดล โซล หนึ่งในย่านที่ผู้คนหนาแน่นและวุ่นวายที่สุดในกรุงมาดริด และ เมืองวาเลนเซีย ที่มีภูมิอากาศแบบเขตเมดิเตอร์เรเนียน อ่านต่อ»
 • Black Gold - ดัดแปลงมาจากนิยายเรื่อง Arab หรือที่รู้จักอีกชื่อว่า South of the Heart: a Novel of Modern Arabia ของนักเขียน ฮานส์ รูสช์ ที่ตีพิมพ์ในปี 1978 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของพิธีกรรายการทีวี (เจมส์ ฟรังโก) ที่ต้องไปสัมภาษณ์ผู้จัดรายการรายการทีวีชื่อดัง อดัม โรเจอร์ส (จอช ดูฮาเมล) ...อ่านต่อ»