1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

วัฒน์ ชื่นชมพระ-นางมนต์รักทรานซิสเตอร์ ตรงที่พรรณนาไว้

วัฒน์ ชื่นชมพระ-นางมนต์รักทรานซิสเตอร์ ตรงที่พรรณนาไว้

กลับมาอีกครั้งสำหรับผู้กำกับภาพยนตร์ เป็นเอก รัตนเรือง คราวนี้เขานำบท ประพันธ์สุดรักของ วัฒน์ วรรลยางกูร เรื่อง มนต์รักทรานซิสเตอร์ มาสร้างเป็นภาพยนตร์ไทย โดยวัฒน์กล่าวว่าทางทีมงานและผู้กำกับได้วางตัวพระ-นางของเรื่อง คือ ต๊อก - ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ กับ อุ้ม - สิริยากร พุกกะเวส ได้ตรงใจตัวเองมาก เพราะพระเอกต้องสมบุกสมบั่น ส่วนนางเอกคือสัญลักษณ์ของชนบท การรอ การรัก การให้อภัย การเสียสละ ซึ่งหน้าตาอุ้มใช้ได้และท่อนแขนตรงกับที่พรรณนาไว้ พระเอกชอบมองนางเอกที่แขน โดยเฉพาะเวลารำวง นางเอกเรื่องนี้แขนจะสวย คนที่ว่าแขนสวย เบื้องลึกคือคนชนบททำงาน จะไม่มีไขมัน เนื้อจะแน่น

ติดตามชมฝีมือการแสดงของ ต๊อก - ศุภกรณ์ และ อุ้ม - สิริยากร ในภาพยนตร์สุดสนุกหรรษา มนต์รักทรานซิสเตอร์ จากไฟว์สตาร์โปรดักชั่น โปรแกรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ พร้อมกันทั่วประเทศ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

  • Harry Potter and the Order of the Phoenix
    เข้าฉายปี 2007
    แสดง Daniel Radcliffe, Rupert Grint, Emma Watson
  • Ice Age 4: Continental Drift
    เข้าฉายปี 2012
    แสดง Ray Romano, Denis Leary, John Leguizamo
  • วงจรปิด
    เข้าฉายปี 2012
    แสดง ณัฏฐา บังคมเนตร, ณัฐธยาน์ บังคมเนตร, อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ

เกร็ดภาพยนตร์

  • ทองดีฟันขาว - ฉากต่อสู้ในเล้าหมูถ่ายทำในเล้าหมูที่มีหมูวิ่งอยู่จริงๆ ซึ่งหากนักแสดงล้มลุกคลุกคลานในนั้นก็หมายความว่าต้องคลุกไปในมูลสัตว์ด้วย อ่านต่อ»
  • The Lego Batman Movie - ตัวร้ายหลายตัวในของแบทแมนจะมาปรากฏตัวในเรื่องนี้ด้วย เช่น โจ๊กเกอร์ พากย์โดย แซก กาลิเฟียนาคิส, ฮาร์ลีย์ ควินน์ ให้เสียงโดย เจนนี สเลต, เบน พากย์โดย ดัก เบนสัน, เดอะ ริดเดอร์ พากย์โดย โคนัน โอเบรน, ทู-เฟซ ให้เสียงโดย บิลลี ดี วิลเลียมส์, แคทวูเมน พากย์โดย โซอี คราวิตซ์, พอยซัน ไอวี พากย์โดย ริกิ ลินด์โฮม เป็นต้น อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

9 ปีหลังจากเหตุการณ์สึนามิถล่มที่โทโฮคุ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือของญี่ปุ่น ได้เกิดคดีฆาตกรรม 2 คดีขึ้นที่เมืองเซนได ในจังห...อ่านต่อ»