1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

มนต์รักทรานซิสเตอร์ มีสิทธิ์เลือกผู้ร่วมทุน เพราะ เป็นเอก

มนต์รักทรานซิสเตอร์ มีสิทธิ์เลือกผู้ร่วมทุน เพราะ เป็นเอก

ดวงกมล ลิ่มเจริญ กรรมการผู้จัดการบริษัทและโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์เรื่อง มนต์รักทรานซิสเตอร์ ซึ่ง เป็นเอก รัตนเรือง กำกับการแสดง ให้สัมภาษณ์ว่าขณะนี้มีบริษัทที่เกี่ยวข้องกับวงการภาพยนตร์จากประเทศญี่ปุ่นและฝรั่งเศส ติดต่อขอร่วมทุนสร้าง มนต์รักทรานซิสเตอร์ แต่ตนยังไม่ได้ตัดสินใจ เนื่องจากต้องดูความเหมาะสมหลายอย่าง

"การที่จะดูพาร์ตเนอร์ต่างชาติมาลงทุน ต้องดูหลายอย่าง อาทิ เกรดหนังของเขาเป็นอย่างไรบ้าง มีวิธีโปรโมชั่นอย่างไร ต้องดูให้เหมาะสม เพราะ เป็นเอก รัตนเรือง เป็นผู้กำกับฯ ที่เมืองนอกรู้จักและสนใจ ดังนั้น เรามีสิทธิ์ที่จะเลือกได้"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Sucker Punch - อแมนดา ไซฟริด เป็นตัวเลือกแรกของผู้สร้างสำหรับบท เบบีดอลล์ แต่เธอขอถอนตัวไปเพราะติดปัญหาเรื่องตารางงาน จากนั้นมีข่าวว่า โอลิเวีย เธิร์ลบี จะได้มารับบทนี้แทน แต่สุดท้ายแล้วบทนี้กลับตกเป็นของ เอมิลี บราวนิง อ่านต่อ»
  • Morning Glory - ผู้เขียนบท อาลีน บรอช แม็กเคนนา เคยเขียนบทเกี่ยวกับหญิงสาวที่พยายามหาหนทางในหน้าที่การงาน พร้อมกับพยายามค้นหาตัวเองมาก่อนแล้วใน The Devil Wears Prada (2006) อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของสองนักปีศาจวิทยาคู่สามีภรรยา เอ็ด (แพทริก วิลสัน) และ ลอเรน วอร์เรน (เวรา ฟาร์มิกา) ที่จะกลับมาสานต่อความน่...อ่านต่อ»