1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

มนต์รักทรานซิสเตอร์ มีสิทธิ์เลือกผู้ร่วมทุน เพราะ เป็นเอก

มนต์รักทรานซิสเตอร์ มีสิทธิ์เลือกผู้ร่วมทุน เพราะ เป็นเอก

ดวงกมล ลิ่มเจริญ กรรมการผู้จัดการบริษัทและโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์เรื่อง มนต์รักทรานซิสเตอร์ ซึ่ง เป็นเอก รัตนเรือง กำกับการแสดง ให้สัมภาษณ์ว่าขณะนี้มีบริษัทที่เกี่ยวข้องกับวงการภาพยนตร์จากประเทศญี่ปุ่นและฝรั่งเศส ติดต่อขอร่วมทุนสร้าง มนต์รักทรานซิสเตอร์ แต่ตนยังไม่ได้ตัดสินใจ เนื่องจากต้องดูความเหมาะสมหลายอย่าง

"การที่จะดูพาร์ตเนอร์ต่างชาติมาลงทุน ต้องดูหลายอย่าง อาทิ เกรดหนังของเขาเป็นอย่างไรบ้าง มีวิธีโปรโมชั่นอย่างไร ต้องดูให้เหมาะสม เพราะ เป็นเอก รัตนเรือง เป็นผู้กำกับฯ ที่เมืองนอกรู้จักและสนใจ ดังนั้น เรามีสิทธิ์ที่จะเลือกได้"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • A.I. Artificial Intelligence
  เข้าฉายปี 2001
  แสดง Haley Joel Osment, Jude Law, Frances O'Connor
 • Re-cycle
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง เจตริน วรรธนะสิน , Angelica Lee, Lawrence Chou
 • World Trade Center
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง Nicolas Cage, Michael Pena, Maria Bello

เกร็ดภาพยนตร์

 • Immortals - ผู้กำกับ ทาร์เซม ซิงห์ ได้แรงบันดาลใจในการสร้างเรื่องนี้จากงานวาดของศิลปิน คาราวาจโจ จิตรกรชาวอิตาเลียน ผู้มีผลงานวาดแนวบาโรก ที่มีจุดเด่นในเรื่องการใช้สีแบบอิ่มตัว ใช้แสงที่ถ่ายทอดอารมณ์ ทำให้เกิดความรู้สึกที่เคลื่อนไหวอยู่บนภาพ อ่านต่อ»
 • Happy Feet Two - นอกจากเพนกวินจักรพรรดิแล้ว ยังมีเพนกวินสายพันธุ์อื่น เช่น เพนกวินชินสแตร็ป เพนกวินมาเจลลัน เพนกวินร็อกฮ็อปเปอร์ และเพนกวินแฟรี หรือ ลิตเติลเพนกวิน เพราะเป็นเพนกวินที่เล็กที่สุดในโลก อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวเกี่ยวกับเด็กสาวชื่อ นิชิมิยะ (ซาโอริ ฮายามิ) ที่เพิ่งย้ายมา เธอมีปัญหาด้านการได้ยินทำให้สนทนากับเพื่อนๆ ในห้อ...อ่านต่อ»