1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

เป็นเอก เผยโครงการหนังญี่ปุ่น ให้ ปราบดา หยุ่น เขียนบท

เป็นเอก เผยโครงการหนังญี่ปุ่น ให้ ปราบดา หยุ่น เขียนบท

ต้อม - เป็นเอก รัตนเรือง เผยโครงการใหม่ทำภาพยนตร์ญี่ปุ่นแนวโรแมนติก ฟุ้งต่างชาติให้ความสนใจเพียบ "ผมกำลังเตรียมทำหนังแนวโรแมนติก ซึ่งตอนนี้บทประพันธ์เสร็จเรียบร้อยแล้ว แต่สำหรับเรื่องนี้ผมไม่ได้เขียนเองผมให้ คุ่น - ปราบดา หยุ่น เป็นคนเขียนให้ เพิ่งจะเขียนเสร็จ เรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวของคนญี่ปุ่นที่เข้ามาอยู่เมืองไทย ส่วนนักแสดงก็จะเป็นคนญี่ปุ่น ส่วนนักแสดงประกอบก็จะมีนักแสดงทั้งของญี่ปุ่นและคนไทย มีทั้งถ่ายที่ญี่ปุ่นและเมืองไทย เพราะเรื่องนี้จะเน้นชีวิตในเมือง ที่เน้นแง่คิดในเมืองมากขึ้นกว่าทุกเรื่องที่ผ่านมา ส่วนทางด้านมุมมองของเรื่องนี้ที่ผ่านมามันอาจจะหดหู่ แต่สำหรับเรื่องนี้อาจจะสวยงามขึ้น"

ผู้กำกับตลก 69 และมนต์รักทรานซิสเตอร์ กล่าวว่าเมื่อครั้งที่นำภาพยนตร์ไปเสนอที่เทศกาลหนังปูซาน ได้รับความสนใจมากเป็นพิเศษ "ตอนที่ไปปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ เราเลยถือโอกาสไปเสนองานใหม่ของเรา ที่ไปเสนอก็มีหลายเรื่อง แต่สำหรับเรื่องนี้ได้รับความสนใจมากเป็นพิเศษ ยอมรับว่าเขาสนใจมาก แต่เขาบอกว่าถ้าต้องรอให้บทเรียบร้อยก่อนจึงจะอนุมัติได้"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Sherlock Holmes: A Game of Shadows - แบรด พิตต์, แกรี โอลด์แมน, แดเนียล เดย์-ลูอิส, ฮาเวียร์ บาร์เดม และ ฌอน เพนน์ เคยได้รับการพิจารณาให้สวมบท ศาสตราจารย์มอริอาร์ตี้ ซึ่ง จาเร็ด แฮร์ริส เป็นคนรับบทนี้ในท้ายที่สุด อ่านต่อ»
  • Arthur Christmas - เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 2 ที่ ปีเตอร์ บาย์นฮาม เป็นผู้เขียนบทและมีคำว่า Arthur อยู่ในชื่อเรื่อง โดยเรื่องแรกคือ Arthur (2011) อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

มหันตภัยทั้ง 4 ระลอกที่เกิดจากการโจมตีของผู้มาจากดาวอื่นทำให้โลกทั้งใบแทบสิ้นสูญ เด็กสาววัย 16 ปีอย่าง แคสซี (โคลอี เกร...อ่านต่อ»