1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

นำเข้าสาวญี่ปุ่นตากลมโตสดใสในบทนางเอก อีติ๋มตายแน่

นำเข้าสาวญี่ปุ่นตากลมโตสดใสในบทนางเอก อีติ๋มตายแน่

นั่งยันนอนยันว่าอย่างไรบท อีติ๋ม นางเอกภาพยนตร์รักตลก "อีติ๋มตายแน่" ที่ "ต้อม - ยุทธเลิศ สิปปภาค" กำกับให้ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จะต้องนำเข้ามาจากแดนปลาดิบเท่านั้น งานนี้ ต้อม และ "โน้ส - อุดม แต้พานิช" พระเอกของเรื่อง ที่โดดลงมาเขียนบทด้วยตัวเอง เลยต้องทนตาแฉะ มาคัดเลือกจากรูปภาพ รายชื่อนักแสดง และนางแบบสาวร่วมร้อยเพื่อหาสาวญี่ปุ่นตากลมโต น่ารัก สดใส ขนาดที่จะทำให้ ไอ้ตึ๋ง นักมวยกำมะลอ นักแสดงชกมวยประจำร้านขายเบียร์ ที่เข็ดขยาดในเรื่องรักจนไม่ยอมเผลอใจไปหลงรักสาวไหน เกิดอาการรักทิ่มตา ตกหลุมรักลงไปทั้งตัวและหัวใจตั้งแต่แรกเห็น

จนในที่สุดก็ได้ อาซึกะ (Asuka) นางแบบสาวคลื่นลูกใหม่วัย 23 ปีชาวโตเกียวโดยกำเนิด ที่เคยผ่านงานถ่ายแบบแฟชั่นและชุดว่ายน้ำในนิตยสารรายสัปดาห์ของญี่ปุ่นมาแล้ว รับบท อีติ๋ม หรือ อิเตมิ นักท่องเที่ยวสาวชาวญี่ปุ่นนางเอกของเรื่อง โดย ต้อม เผยว่า

"คือด้วยความที่ตัวคาแรกเตอร์ของอิเตมิ หรืออีติ๋มนางเอกของเรื่อง เป็นสาวญี่ปุ่นที่มาเที่ยวเมืองไทย เป็นคาแรกเตอร์ของคนญี่ปุ่นจริงๆ ที่ต้องพูดญี่ปุ่นด้วย แล้วก็มีความใสๆ น่ารักๆ แบบสาวญี่ปุ่นที่เราเคยเห็นกัน คือเราไม่สามารถเอาคนไทยมาเล่นบทนี้ได้ อีติ๋มตายแน่ ก็เลยต้องอิมพอร์ตนางเอกเป็นชาวญี่ปุ่น ซึ่งในเรื่องเขามีชื่อว่าอิเตมิ แต่ตัวจริงน้องเขาชื่ออาซึกะ เป็นนักแสดงหน้าใหม่เลย เป็นนางแบบที่ญี่ปุ่น ก็มีถ่ายแฟชั่น ก็เทคิวบินมาถ่ายหนังกับเราที่พัทยาเลย

ตัวจริงน้องเขาน่ารักมาก ทำงานโอเคเลย ราบรื่น ไม่มีปัญหา และที่สำคัญคือเชื่อว่าใครเห็นก็จะรู้สึกว่าน้องเขามีเสน่ห์ และพร้อมจะตกหลุมรักน้องเขาได้เลย เหมือนกับไอ้ตึ๋งพระเอกของเรื่อง ที่โดนความน่ารักของน้องเขาทิ่มตา"

เจอผู้กำกับ ต้อม รับรองอย่างนี้ หลายคนคงอยากเห็นผลงานของ อาซึกะ แล้ว แต่สาวญี่ปุ่นขาวจั๊วะซะขนาดนี้ ทำไมถึงเป็น อีติ๋ม อันนี้ต้องรอดูในภาพยนตร์ อีติ๋มตายแน่ เข้าฉาย 9 ตุลาคม นี้ ไม่นานเกินรอ

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Panda Diary - เป็นครั้งแรกที่ทีมงานภาพยนตร์ต่างประเทศ ได้รับการอนุญาตให้เข้าไปถ่ายทำในห้องแรกเกิดของแพนด้ายักษ์ อ่านต่อ»
  • The Ward - เป็นการกลับมาอีกครั้งของ จอห์น คาร์เพนเตอร์ หลังจากหายหน้าไปจากการกำกับภาพยนตร์นานกว่า 9 ปี โดยเรื่องก่อนหน้านี้ คือ Ghosts of Mars ปี 2001 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

มูนิช (ฮาร์ชวาร์ดฮัน คาปูร์) และ สุชิตรา (ไสยามิ เคร์) เป็นเพื่อนร่วมเรียนที่เป็นห่วงเป็นใยซึ่งกันและกันอย่างลึกซึ้ง แต...อ่านต่อ»