1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

วูปี้ โกลด์เบิร์ก ตอบรับเป็นผู้ดำเนินรายการงาน ออสการ์

วูปี้ โกลด์เบิร์ก ตอบรับเป็นผู้ดำเนินรายการงาน ออสการ์

วูปี้ โกลด์เบิร์ก ตอบรับการกลับมาเป็นผู้ดำเนินรายการในงานแจกรางวัลออสการ์ หรือ อคาเดมี่ อวอร์ดส์ ครั้งที่ 74 จะมีขึ้นในวันที่ 24 มีนาคม อีกครั้ง หลังจากหยุดพักงานนี้ไปเป็นเวลาทั้งสิ้น 2 ปี

นับเป็นครั้งที่ 4 ที่ วูปี้ โกลด์เบิร์ก มาเป็นผู้ดำเนินรายการให้กับออสการ์ หลังจากที่เคยเป็นผู้ดำเนินรายการมาแล้วในปี ค.ศ. 1994, 1996 และ 1999 โดยเธอเคยได้รับรางวัลออสการ์มาแล้วในปี ค.ศ. 1991 สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่อง Ghost นั่นเอง

ผู้ที่ชื่นชอบการชมภาพยนตร์และเป็นแฟนรางวัลออสการ์ คงจะจำได้ว่าผู้ดำเนินรายการเมื่อปีที่แล้ว คือ สตีฟ มาร์ติน ซึ่งหลายคนวิจารณ์ว่ามีการแสดงบนเวทีน้อยไปหน่อย ตรงข้ามกับปี ค.ศ. 2000 ซึ่งดำเนินรายการโดย บิลลี่ คริสตัล

ปัจจุบัน วูปี้ โกลด์เบิร์ก อายุ 46 ปี กล่าวว่าเธอยินดีมากที่จะได้กลับมาเป็นผู้ดำเนินรายการอีกครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นปีแรกที่ออสการ์จะย้ายบ้านใหม่ไปอยู่ที่ โกดัก เธียเตอร์ ในฮอลลีวู้ด

สำหรับรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัล อคาเดมี่ อวอร์ดส์ จะถูกประกาศในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ คอภาพยนตร์ทั้งหลายรอลุ้นกันได้เลย

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Johnny English Reborn - ในฉากที่ จอห์นนี อิงลิช แสดงโดย โรแวน แอ็ตคินสัน ขโมยหมวกกันน็อกมาจากหญิงคนหนึ่ง คนนั้นคือ ลิลี แอ็ตคินสัน ลูกสาวในชีวิตจริงของ โรแวน อ่านต่อ»
  • Camellia - Camellia หรือ ดองแบก ในภาษาเกาหลี เป็นทั้งชื่อเกาะ ชื่อป่า และชื่อดอกไม้ ดอกดองแบก มีลักษณะเป็นไม้พุ่ม ดอกสีขาว หรือสีชมพู และยังเป็นดอกไม้สัญลักษณ์ประจำเมืองปูซาน ประเทศเกาหลี ซึ่งมีความหมายถึงการรอคอย คำมั่นสัญญาซึ่งได้เคยให้ไว้แก่กัน และเป็นดอกไม้ที่แทนความรักนิรันดร์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของ หลุยซา คลาร์ก (เอมิเลีย คลาร์ก) หญิงสาวที่กำลังดิ้นรนหางานทำ จนได้ไปทำงานเป็นผู้ดูแล วิลเลียม เทรย์เนอร์ (...อ่านต่อ»