1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ซันนี่ รับเล่น สาปเสือที่ลำน้ำกษัตริย์ ท้าทายความสามารถ

ซันนี่ รับเล่น สาปเสือที่ลำน้ำกษัตริย์ ท้าทายความสามารถ

นอกจากจะรับแสดงในละครเรื่อง แก้ว แล้ว วีเจ.สาว ซันนี่ - สุนิสสา บราวน์ ยังตัดสินใจรับแสดงภาพยนตร์เรื่อง สาปเสือที่ลำน้ำกษัตริย์ ด้วย

"ตอนนี้ซันนี่เพิ่งตัดสินใจรับเล่นหนังเรื่อง สาปเสือที่ลำน้ำกษัตริย์ ของอาบัณฑิต ฤทธิ์ถกล ซึ่งในเรื่องรับบทเป็น JUALI เป็นลูกครึ่ง ยังไม่ทราบรายละเอียดเท่าไหร่ เพราะเพิ่งตัดสินใจรับเล่น กับหนังก็ถือเป็นงานอีกอย่างที่อยากเล่นเหมือนกับละคร เพราะมันท้าทายดี ตอนนี้เพิ่งมีโอกาสเข้าไปทำเวิร์กช็อปก็รู้สึกว่ามันยาก และก็น่าสนใจมาก เพราะซันนี่เรียนการแสดงมา เมื่อมาเล่นหนังและละครก็ได้เอาวิชาเรื่องการเรียนแอ๊กติ้งมาใช้อย่างเต็มที่ แต่ยอมรับว่าตื่นเต้นมากและยิ่งต้องเดินทางไปถ่ายทำที่ต่างจังหวัดยิ่งตื่นเต้น เพราะไม่เคยเดินทางไปต่างจังหวัดเพื่อทำงานแบบนี้มาก่อนเลย กับเรื่องความลำบากไม่กลัว เพราะคิดว่าเป็นสิ่งที่เราอยากทำ ดังนั้น ก็เลยไม่กลัวลำบากค่ะ"

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • สยิว
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง พิมพาภรณ์ ลีนุตพงษ์ , นันทวัฒน์ อาศิรพจนกุล , อานนท์ สายแสงจันทร์
 • The Mist
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Thomas Jane, Marcia Gay Harden, Laurie Holden
 • Jack the Giant Slayer
  เข้าฉายปี 2013
  แสดง Nicholas Hoult, Ewan McGregor, Stanley Tucci

เกร็ดภาพยนตร์

 • โป๊ะแตก - เป็นภาพยนตร์ตลกทดลองแบบภาพยนตร์ซ้อนภาพยนตร์ มีเนื้อหาเกี่ยวกับเบื้องหลังการสร้างภาพยนตร์ ตั้งแต่เอาโครงการสร้างไปปรึกษากับผู้ให้ทุน ไปจนถึงการบวงสรวง การถ่ายทำ และตอนที่ภาพยนตร์เข้าฉาย นักแสดงล้วนรับบทที่มีบุคลิกเหมือนตัวเอง อีกทั้งยังใช้ชื่อจริงกันทุกคน และมุกตลกส่วนใหญ่ในเรื่องเป็นมุกที่แสดงกันแบบด้นสด อ่านต่อ»
 • The Ghost Writer - สร้างจากนิยายเรื่อง The Ghost ของนักเขียนและนักข่าวการเมือง โรเบิร์ต แฮร์ริส ซึ่งเคยคว้ารางวัล อินเตอร์เนชันแนล ทริลเลอร์ ไรเตอร์ส อวอร์ด สาขานิยายดีเด่นประจำปี 2008 โรเบิร์ต เป็นผู้ดัดแปลงหนังสือของเขามาเป็นบทภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยตัวเอง โดยร่วมมือกับผู้กำกับ โรมัน โปลันสกี อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ชายคนหนึ่งที่ตื่นมาโดยจำอะไรไม่ได้ โดยที่ภรรยาของเขา เอสเทลล์ (เฮลีย์ เบนเนตต์) เล่าเรื่องราวระหว่างต่อแขนและขาให้ฟังว่...อ่านต่อ»