1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

ซันนี่ รับเล่น สาปเสือที่ลำน้ำกษัตริย์ ท้าทายความสามารถ

ซันนี่ รับเล่น สาปเสือที่ลำน้ำกษัตริย์ ท้าทายความสามารถ

นอกจากจะรับแสดงในละครเรื่อง แก้ว แล้ว วีเจ.สาว ซันนี่ - สุนิสสา บราวน์ ยังตัดสินใจรับแสดงภาพยนตร์เรื่อง สาปเสือที่ลำน้ำกษัตริย์ ด้วย

"ตอนนี้ซันนี่เพิ่งตัดสินใจรับเล่นหนังเรื่อง สาปเสือที่ลำน้ำกษัตริย์ ของอาบัณฑิต ฤทธิ์ถกล ซึ่งในเรื่องรับบทเป็น JUALI เป็นลูกครึ่ง ยังไม่ทราบรายละเอียดเท่าไหร่ เพราะเพิ่งตัดสินใจรับเล่น กับหนังก็ถือเป็นงานอีกอย่างที่อยากเล่นเหมือนกับละคร เพราะมันท้าทายดี ตอนนี้เพิ่งมีโอกาสเข้าไปทำเวิร์กช็อปก็รู้สึกว่ามันยาก และก็น่าสนใจมาก เพราะซันนี่เรียนการแสดงมา เมื่อมาเล่นหนังและละครก็ได้เอาวิชาเรื่องการเรียนแอ๊กติ้งมาใช้อย่างเต็มที่ แต่ยอมรับว่าตื่นเต้นมากและยิ่งต้องเดินทางไปถ่ายทำที่ต่างจังหวัดยิ่งตื่นเต้น เพราะไม่เคยเดินทางไปต่างจังหวัดเพื่อทำงานแบบนี้มาก่อนเลย กับเรื่องความลำบากไม่กลัว เพราะคิดว่าเป็นสิ่งที่เราอยากทำ ดังนั้น ก็เลยไม่กลัวลำบากค่ะ"

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Women Without Men - ดัดแปลงมาจากนิยายของ ชาร์นุช ปาร์สิปูร์ โดยมีฉากหลังอยู่ในประเทศอิหร่านช่วงปี 1953 ท่ามกลางเหตุการณ์การรัฐประหาร ความขัดแย้งระหว่างชาติตะวันตกและรัฐบาลอิหร่าน และความผันผวนของการเมือง อ่านต่อ»
  • I Don't Know How She Does It - สร้างขึ้นจากนิยายขายดีชื่อเดียวกับภาพยนตร์ เขียนโดย อัลลิสัน เพียร์สัน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของ ทาเด็ก (จิม แครี) นักสืบที่รับหน้าที่สืบสวนคดีฆาตกรรมนักธุรกิจคนหนึ่ง แต่ที่เขาและคนอื่นๆ ต้องประหลาดใจมาก...อ่านต่อ»