1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เดนเซล วอชิงตัน รับค่าตัว 20 ล้าน หวังกู้หน้าให้เอ็มจีเอ็ม

เดนเซล วอชิงตัน รับค่าตัว 20 ล้าน หวังกู้หน้าให้เอ็มจีเอ็ม

เดนเซล วอชิงตัน หนึ่งในนักแสดงชายที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์ในปีล่าสุด จะได้รับค่าตัวเป็นจำนวนเงิน 20 ล้านเหรียญในภาพยนตร์เรื่อง Out of Time ซึ่งเป็นภาพยนตร์ในแนวสืบสวนสอบสวนของสตูดิโอเอ็มจีเอ็ม และเป็นการร่วมงานกันอีกครั้งระหว่าง เดนเซล และผู้กำกับ คาร์ล แฟรงคลิน หลังจากที่เคยร่วมงานกันมาแล้วใน Devil in a Blue Dress

เดนเซล จะรับบทเป็นตำรวจในเมืองเล็กๆ ของฟลอริด้า ซึ่งได้กระทำเรื่องที่ผิดด้วยเหตุผลที่ถูกต้อง จึงต้องใช้กลโกงต่างๆ เพื่อหลีกหนีจากสถานการณ์อันซับซ้อน โดยการถ่ายทำจะเริ่มต้นในเดือนพฤษภาคม

อเล็ก การ์ทเนอร์ ประธานฝ่ายการผลิตของเอ็มจีเอ็มกล่าวว่าโทนของภาพยนตร์เรื่องนี้จะดูสว่างกว่า 2 เรื่องล่าสุดของ เดนเซล (Training Day, John Q) รวมทั้งจะดูมีไหวพริบและสนุกมากขึ้น

คาดกันว่าการให้ เดนเซล มารับบทในเรื่อง Out of Time นี้ จะเป็นการกู้หน้าให้กับสตูดิโอเอ็มจีเอ็ม หลังจากที่ผิดหวังอย่างแรงกับรายได้ของเรื่อง Rollerball และ Hart's War

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • คนเล่นของ
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง ศุภักษร ไชยมงคล, อาริษา วิลล์, อิศรา โอชะกุล
 • The A-Team
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง Bradley Cooper, Liam Neeson, Jessica Biel
 • Around the World in 80 Days
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง Jackie Chan, Steve Coogan, Cecile De France

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Smurfs - ปิแอร์ คัลลิฟอร์ด หรือที่รู้จักกันในนาม เปโย เป็นศิลปินชาวเบลเยียม ผู้สร้างตัวการ์ตูนสเมิร์ฟให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก โดยสเมิร์ฟปรากฏตัวครั้งแรกในวันที่ 23 ตุลาคม ปี 1958 อ่านต่อ»
 • Spy Kids: All the Time in the World - ภาคนี้ออกฉายหลังจาก Spy Kids ภาคแรกเป็นระยะเวลา 10 ปี อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของนักเผยแผ่ศาสนาชาวคาทอลิก 2 คนที่ต้องเผชิญกับการทดสอบความศรัทธาอย่างยิ่งยวดเมื่อเขาทั้ง 2 ต้องเดินทางไปประเท...อ่านต่อ»