1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ตูน บอดี้สแลม ตั้งใจเรียนการแสดงเพื่อภาพยนตร์ ยังบาว

ตูน บอดี้สแลม ตั้งใจเรียนการแสดงเพื่อภาพยนตร์ ยังบาว

"ตูน - อาทิวราห์ คงมาลัย" นักร้องนำแห่งวง "บอดี้สแลม" (Bodyslam) ชิมลางงานแสดงเป็นครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่อง "ยังบาว" ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความเป็นมาของ "คาราบาว" กลุ่มศิลปินเพื่อชีวิตแถวหน้าของไทย ผลงานการกำกับภาพยนตร์ของ "อาโจว - ยุทธกร สุขมุกตาภา" นอกจากนี้ยังมีเหล่านักแสดง อาทิ "เป้ - อารักษ์ อมรศุภศิริ" "ฮิวโก้" หรือ "เล็ก - จุลจักร จักรพงษ์" "แบงค์ - ปวริศร์ มงคลพิสิฐ" "เต๋า - สมชาย เข็มกลัด" "ต๊อก - ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ" และ "เต้ - ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์" ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย

ตูน เผยถึงความคืบหน้าของภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า "สำหรับความคืบหน้าในเรื่องนี้ก็อยู่ในขั้นตอนการเรียนแอ็กติ้ง ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีเพราะผมได้เปิดโลกของตัวเอง คิดว่าการเรียนการแสดงครั้งนี้เป็นการเตรียมพร้อมรับเรื่องใหม่ๆ ได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ หลังจากไปเรียนมาก็คิดว่าเราทำได้ และต้องทำให้ได้ดีอย่างที่ทุกคนคาดหวัง

ผมตั้งใจเรียนอย่างเต็มที่สุดความสามารถ อยากจะให้แฟนเพลงหรือทุกคนได้เห็นว่าผมมีความเป็นมืออาชีพทั้งบนเวทีคอนเสิร์ต และในเรื่องของการแสดง แต่ลึกๆ แล้วก็กังวลบ้าง แต่เมื่อเริ่มเดินแล้วก็ต้องเต็มที่ในแต่ละบทบาทในแต่ละวัน ตั้งใจทำให้งานออกมาดีที่สุด เพราะอยากให้แฟนๆ คาราบาว ที่คาดหวังกับหนังเรื่องนี้มีความสุขมากที่สุด ตอนนี้มีเท่าไรใส่หมด คิดว่าการเล่นหนังครั้งนี้เป็นเหมือนกับงานหลักคือการร้องเพลง ใส่เต็มทุกเม็ด"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • I Am Number Four
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Alex Pettyfer, Timothy Olyphant, Dianna Agron
 • Ghost Rider: Spirit of Vengeance
  เข้าฉายปี 2012
  แสดง Nicolas Cage, Idris Elba, Christopher Lambert
 • Sanctum
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Richard Roxburgh, Ioan Gruffudd, Rhys Wakefield

เกร็ดภาพยนตร์

 • Iron Man 2 - อัล ปาชิโน เกือบได้มารับบท จัสติน แฮมเมอร์ แต่แล้วบทนี้ก็ตกเป็นของ แซม ร็อกเวลล์ อ่านต่อ»
 • องค์บาก 3 - ถ่ายทำในแทบทุกภาคของประเทศไทย ได้แก่ ฉากหมู่บ้านชาวคณะโขนถ่ายทำที่จังหวัดสระบุรีและนครราชสีมา ฉากพระราชวังของพระยาราชเสนาขนาดใหญ่เท่าตึกหลายสิบชั้นถ่ายทำบนพื้นที่ 25 ไร่ที่จังหวัดระยอง ฉากการฝึกร่ายรำแบบนาฏยุทธ์ถ่ายทำที่น้ำตกถ้ำมรกต จังหวัดกระบี่ นอกจากนี้ยังมีการถ่ายทำที่ภูชี้ฟ้า จังหวัดเชียงราย และผาเจ๊ก จังหวัดอุบลราชธานี อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ในรัชสมัยราชวงศ์โจซอน องค์ชาย อีบังวอน (จางฮยอก) มุ่งหมายช่วงชิงบัลลังก์จาก พระราชา แทโจ (ซอนบยุงโฮ) ทำให้แม่ทัพคิม มิน...อ่านต่อ»