1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ตูน บอดี้สแลม ตั้งใจเรียนการแสดงเพื่อภาพยนตร์ ยังบาว

ตูน บอดี้สแลม ตั้งใจเรียนการแสดงเพื่อภาพยนตร์ ยังบาว

"ตูน - อาทิวราห์ คงมาลัย" นักร้องนำแห่งวง "บอดี้สแลม" (Bodyslam) ชิมลางงานแสดงเป็นครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่อง "ยังบาว" ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความเป็นมาของ "คาราบาว" กลุ่มศิลปินเพื่อชีวิตแถวหน้าของไทย ผลงานการกำกับภาพยนตร์ของ "อาโจว - ยุทธกร สุขมุกตาภา" นอกจากนี้ยังมีเหล่านักแสดง อาทิ "เป้ - อารักษ์ อมรศุภศิริ" "ฮิวโก้" หรือ "เล็ก - จุลจักร จักรพงษ์" "แบงค์ - ปวริศร์ มงคลพิสิฐ" "เต๋า - สมชาย เข็มกลัด" "ต๊อก - ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ" และ "เต้ - ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์" ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย

ตูน เผยถึงความคืบหน้าของภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า "สำหรับความคืบหน้าในเรื่องนี้ก็อยู่ในขั้นตอนการเรียนแอ็กติ้ง ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีเพราะผมได้เปิดโลกของตัวเอง คิดว่าการเรียนการแสดงครั้งนี้เป็นการเตรียมพร้อมรับเรื่องใหม่ๆ ได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ หลังจากไปเรียนมาก็คิดว่าเราทำได้ และต้องทำให้ได้ดีอย่างที่ทุกคนคาดหวัง

ผมตั้งใจเรียนอย่างเต็มที่สุดความสามารถ อยากจะให้แฟนเพลงหรือทุกคนได้เห็นว่าผมมีความเป็นมืออาชีพทั้งบนเวทีคอนเสิร์ต และในเรื่องของการแสดง แต่ลึกๆ แล้วก็กังวลบ้าง แต่เมื่อเริ่มเดินแล้วก็ต้องเต็มที่ในแต่ละบทบาทในแต่ละวัน ตั้งใจทำให้งานออกมาดีที่สุด เพราะอยากให้แฟนๆ คาราบาว ที่คาดหวังกับหนังเรื่องนี้มีความสุขมากที่สุด ตอนนี้มีเท่าไรใส่หมด คิดว่าการเล่นหนังครั้งนี้เป็นเหมือนกับงานหลักคือการร้องเพลง ใส่เต็มทุกเม็ด"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

 • แหยมยโสธร 2
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, เจเน็ต เขียว, หรินทร์ สุธรรมจรัส
 • Astro Boy
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Freddie Highmore, Nicolas Cage, Donald Sutherland
 • Couples Retreat
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Vince Vaughn, Jason Bateman, Jon Favreau

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Adventures of Tintin - เรื่องราวผลงานการผจญภัยของ ตินติน มาจากต้นฉบับหนังสือการ์ตูน ที่แต่งขึ้นโดย จอร์จ เรมี นักเขียนชาวเบลเยียม ซึ่งใช้นามปากกาว่า แอร์เช อ่านต่อ»
 • New Year's Eve - ฮัลลี เบอร์รี ได้รับเลือกให้แสดงบท ลอรา ในเรื่องนี้ แต่ ฮัลลี ได้ขอถอนตัวเนื่องจากต้องใช้เวลากับการขึ้นศาลพิจารณาเรื่องสิทธิในการดูแลลูกระหว่างตัวเธอกับอดีตคนรู้ใจ เกเบรียล ออบรีย์ ทำให้ แคตเธอรีน ไฮเกิล ได้รับบทนั้นไป หลังจากการพิจารณาคดีเสร็จสิ้น ฮัลลี มาทดสอบการแสดงอีกครั้ง ก่อนจะได้รับเล่นบท แคลร์ ในเรื่อง อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ในสรวงสวรรค์แห่งนี้ เรด (เจสัน ซูเดคิส) นกแดงที่มีปัญหาด้านการควบคุมอารมณ์ ชัก (จอช แกด) นกสุดว่องไว และ บอมบ์ (แดนนี แ...อ่านต่อ»