1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

คุกกี้ ตื่นเต้นแสดงภาพยนตร์ Love, So What?! รักแล้วไง?!

คุกกี้ ตื่นเต้นแสดงภาพยนตร์ Love, So What?! รักแล้วไง?!

"คุกกี้ - อรนลิน ชัยพร" สาววัยใสที่เริ่มเป็นที่รู้จักการประกวด "มิสทีนไทยแลนด์ 2011" และเจ้าของรางวัลรองอันดับ 2 "เอสคาวาอิเกิร์ล 2012" แม้ว่าพักหลังจะหายหน้าไปบ้าง แต่อีกไม่นานจะได้พบกับบทบาทการแสดงครั้งแรกของเธอในภาพยนตร์เรื่อง "Love, So What?! รักแล้วไง?!" ซึ่งเจ้าตัวเล่าว่า

"เป็นหนังคอเมดี คู่เดียวแต่ว่าสามอารมณ์ เป็นหนังเรื่องแรกค่ะ ตอนแรกตื่นเต้นมาก ไม่คิดว่าตัวเองจะได้เล่นหนัง เพราะปกติจะถ่ายนิตยสาร ภาพนิ่ง โฆษณา ก็จะไม่ค่อยมีบทพูด" ส่วนเรื่องของบทบาท คุกกี้ แสดงเป็นเพื่อนรักกับนางเอก "ชัญญ่า ทามาดะ" และใช้ชื่อเล่นของตัวเองเลยในเรื่อง "ชื่อ คุกกี้ เลยค่ะ เป็นเพื่อนนางเอก จะประมาณว่ารักเพื่อนคนนี้มาก แคร์เพื่อน"

สำหรับความยากในการแสดง คุกกี้ บอกว่าอยู่ที่ฉากร้องไห้ "ก็ยากอยู่ตอนแรก เห็นบทก็คิดว่าตัวเองทำไม่ได้ แต่ว่าก็ไม่ยากมาก ยากตรงที่ร้องไห้ ยากตรงที่ต้องใช้อารมณ์ คือร้องไห้ เศร้า เพราะว่านางเอกเป็นโรค ยากมาก ปกติเป็นคนที่หัวเราะตลอด แล้วอยู่ดีๆ ให้ร้องไห้ ก็ยากอยู่ ก็คิดถึงเรื่องที่เศร้าที่สุดเลย น้ำตาก็ไหลออกมาเอง" เปรยตอนนี้ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว "เสร็จแล้วค่ะ กำลังจะเข้าโรง ปลายเมษาค่ะ"

นอกจากแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว เธอยังไปคัดเลือกเป็นนักร้องที่เกาหลี โดยมีรุ่นพี่ที่รู้จักแนะนำมา "คือรุ่นพี่ที่เขาเป็นเกิร์ลกรุ๊ปอยู่ เขากำลังจะเดบิวต์ เขาติดต่อมาให้ลองไปแคสต์ดู" ซึ่งตอนนี้ก็อยู่ในช่วงรอผล "รอบริษัทเอสเอ็ม (เอสเอ็ม เอนเตอร์เทนเมนต์) ติดต่อมา เป็นบริษัทเดียวกับ ซูเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) กับ เกิร์ลเจน (Girls' Generation)" แต่ถ้าไม่ได้ เจ้าตัวก็ยังหวังไปคัดเลือกในบริษัทอื่น "ก็คือหนูไม่ได้หวังแค่บริษัทเอสเอ็มที่เดียว คือมีหลายบริษัทเลยอย่าง เจวายพี (เจวายพี เอนเตอร์เทนเมนต์) ของ ทูพีเอ็ม (2PM) เขาก็จะมีการเปิดแคสต์หลายๆ ที่ ก็อยากไปลองทุกที่ดู"

ความคิดเห็น

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

 • แฝด
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง มาช่า วัฒนพานิช, วิทยา วสุไกรไพศาล, รัชนู บุญชูดวง
 • ขุนแผน
  เข้าฉายปี 2002
  แสดง วัชระ ตังคะประเสริฐ, อภิชัย นิปัทธหัตถพงศ์, บงกช คงมาลัย
 • Wrath of the Titans
  เข้าฉายปี 2012
  แสดง Sam Worthington, Liam Neeson, Ralph Fiennes

เกร็ดภาพยนตร์

 • Passion - เดิมที โดมินิก คูเปอร์ ได้รับการวางตัวให้แสดงบท เดิร์ก แต่เขาถอนตัวไป พอล แอนเดอร์สัน จึงเข้ามารับบทนี้แทน อ่านต่อ»
 • The Barrens - มีแผนถ่ายทำให้เสร็จภายใน 20 วัน แต่เสียเวลา 2 วันไปเพราะฝนตกหนัก การถ่ายทำจึงใช้เวลาทั้งสิ้น 18 วัน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชีวิตของ อารุนาชาลัม มูรูกนันธรรม นักกิจกรรมทางสังคมในทมิฬนาฑู ผู้ซึ่งปฏิวัติแนวคิดเรื่...อ่านต่อ»