1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

คุกกี้ ตื่นเต้นแสดงภาพยนตร์ Love, So What?! รักแล้วไง?!

คุกกี้ ตื่นเต้นแสดงภาพยนตร์ Love, So What?! รักแล้วไง?!

"คุกกี้ - อรนลิน ชัยพร" สาววัยใสที่เริ่มเป็นที่รู้จักการประกวด "มิสทีนไทยแลนด์ 2011" และเจ้าของรางวัลรองอันดับ 2 "เอสคาวาอิเกิร์ล 2012" แม้ว่าพักหลังจะหายหน้าไปบ้าง แต่อีกไม่นานจะได้พบกับบทบาทการแสดงครั้งแรกของเธอในภาพยนตร์เรื่อง "Love, So What?! รักแล้วไง?!" ซึ่งเจ้าตัวเล่าว่า

"เป็นหนังคอเมดี คู่เดียวแต่ว่าสามอารมณ์ เป็นหนังเรื่องแรกค่ะ ตอนแรกตื่นเต้นมาก ไม่คิดว่าตัวเองจะได้เล่นหนัง เพราะปกติจะถ่ายนิตยสาร ภาพนิ่ง โฆษณา ก็จะไม่ค่อยมีบทพูด" ส่วนเรื่องของบทบาท คุกกี้ แสดงเป็นเพื่อนรักกับนางเอก "ชัญญ่า ทามาดะ" และใช้ชื่อเล่นของตัวเองเลยในเรื่อง "ชื่อ คุกกี้ เลยค่ะ เป็นเพื่อนนางเอก จะประมาณว่ารักเพื่อนคนนี้มาก แคร์เพื่อน"

สำหรับความยากในการแสดง คุกกี้ บอกว่าอยู่ที่ฉากร้องไห้ "ก็ยากอยู่ตอนแรก เห็นบทก็คิดว่าตัวเองทำไม่ได้ แต่ว่าก็ไม่ยากมาก ยากตรงที่ร้องไห้ ยากตรงที่ต้องใช้อารมณ์ คือร้องไห้ เศร้า เพราะว่านางเอกเป็นโรค ยากมาก ปกติเป็นคนที่หัวเราะตลอด แล้วอยู่ดีๆ ให้ร้องไห้ ก็ยากอยู่ ก็คิดถึงเรื่องที่เศร้าที่สุดเลย น้ำตาก็ไหลออกมาเอง" เปรยตอนนี้ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว "เสร็จแล้วค่ะ กำลังจะเข้าโรง ปลายเมษาค่ะ"

นอกจากแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว เธอยังไปคัดเลือกเป็นนักร้องที่เกาหลี โดยมีรุ่นพี่ที่รู้จักแนะนำมา "คือรุ่นพี่ที่เขาเป็นเกิร์ลกรุ๊ปอยู่ เขากำลังจะเดบิวต์ เขาติดต่อมาให้ลองไปแคสต์ดู" ซึ่งตอนนี้ก็อยู่ในช่วงรอผล "รอบริษัทเอสเอ็ม (เอสเอ็ม เอนเตอร์เทนเมนต์) ติดต่อมา เป็นบริษัทเดียวกับ ซูเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) กับ เกิร์ลเจน (Girls' Generation)" แต่ถ้าไม่ได้ เจ้าตัวก็ยังหวังไปคัดเลือกในบริษัทอื่น "ก็คือหนูไม่ได้หวังแค่บริษัทเอสเอ็มที่เดียว คือมีหลายบริษัทเลยอย่าง เจวายพี (เจวายพี เอนเตอร์เทนเมนต์) ของ ทูพีเอ็ม (2PM) เขาก็จะมีการเปิดแคสต์หลายๆ ที่ ก็อยากไปลองทุกที่ดู"

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • The Last Samurai
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง Tom Cruise, Ken Watanabe, Koyuki
 • Cloudy with a Chance of Meatballs
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง Bill Hader, Anna Faris, James Caan
 • Pope Joan
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง Johanna Wokalek, David Wenham, John Goodman

เกร็ดภาพยนตร์

 • War Horse - ดัดแปลงมาจากนิยายชื่อเรื่องเดียวกันของ ไมเคิล มอร์เพอร์โก ที่ตีพิมพ์ในปี 1982 อ่านต่อ»
 • The Lady - รีเบกกา เฟรย์น ใช้เวลาเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้กว่า 3 ปี อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ดร. เฮล (อุนโซ อิชิซูกะ) นักวิทยาศาสตร์ผู้ชั่วร้าย ผู้เคยพยายามจะยึดครองโลกมาแล้วครั้งหนึ่งด้วยกองทัพคิไคจู แต่ด้วยพลัง...อ่านต่อ»