1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

แคลร์ ส้มหล่นรับบทแทนดาราหน้าเด็กใน Terminator 3

แคลร์ ส้มหล่นรับบทแทนดาราหน้าเด็กใน Terminator 3

เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นไม่บ่อยนักในวงการฮอลลีวูด เมื่ออยู่ดีๆ โซเฟีย บุช ดาราจากภาพยนตร์เรื่อง College (2002) ถูกเปลี่ยนตัวออกจากภาพยนตร์เรื่อง Terminator 3: Rise of the Machines อย่างกระทันหัน ด้วยเหตุผลว่าหน้าเด็กเกินไป

ทั้งๆ ที่สมัยนี้เป็นยุคที่เหล่าดารารุ่นใหญ่อย่าง แฮริสัน ฟอร์ด, ไมเคิล ดักลาส หรือวู้ดดี้ อัลเลน ต่างก็เล่นหนังเป็นพระเอกประกบกับนางเอกคราวลูกกันทั้งนั้น แถมในชีวิตจริงก็ยังมีเมียวัยไม่ต่างกับนางเอกในจอกันซักเท่าไหร่

แต่สำหรับ คนเหล็ก หรือเทอร์มิเนเตอร์ภาคล่าสุดแล้ว โซเฟียนางเอกวัย 19 ปี กลับดูเด็กเกินไปสำหรับ นิค สตอห์ล ดาราหนุ่มวัย 23 ปี จากภาพยนตร์เรื่อง In the Bedroom

ข่าวจาก Daily Variety รายงานว่าทีมสร้างเทอร์มิเนเตอร์กล่าวถึงกรณีเปลี่ยนตัวนักแสดงครั้งนี้ว่า "ทางเรารู้สึกว่าเป็นสภาวะที่ลำบากใจมาก เพราะเธอเป็นดาราที่มีพรสวรรค์ และมีบุคลิกที่พิเศษแตกต่างจากคนอื่น แต่เมื่อลองถ่ายดูแล้ว เรากลับรู้สึกว่าเธอดูเด็กเกินไป เราจึงต้องเปลี่ยนตัวเธอออก แต่ยังไงก็ตามเรายังหวังว่าจะได้ร่วมงานกับเธอในโปรเจคต่อไป"

และสำหรับดาราที่ส้มหล่นได้เข้ามารับบทแทนโซเฟีย คือ แคลร์ เดนส์ นางเอกวัย 23 ปีจาก Romio and Juliet ผู้เพิ่งจะกลับมาแสดงภาพยนตร์หลังจากหยุดพักการแสดงไปกว่า 2 ปี เพื่อเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยเยล

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • คน-โลก-จิต
  เข้าฉายปี 2012
  แสดง อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์, บุญยิสา จันทราราชัย, ศรัณยู ประชากริช
 • เวิ้งปีศาจ
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง ชาติชาย งามสรรพ์, ชุติกาญจน์ จุลละนันท์, ไชยา มิตรชัย
 • 28 Weeks Later
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง Robert Carlyle, Rose Byrne, Jeremy Renner

เกร็ดภาพยนตร์

 • Tomboy - เริ่มต้นถ่ายทำเรื่องนี้ในเดือนสิงหาคมปี 2010 และใช้เวลาถ่ายทำทั้งหมด 20 วัน อ่านต่อ»
 • Final Destination 5 - เอลเลน โรว์ ผู้รับบท แคนดิซ ในเรื่อง มีฉากที่ต้องแสดงกิจวัตรประจำวันที่ค่อนไปทางยิมนาสติก ตอนแรกทีมงานเตรียมตัวแสดงแทนไว้ให้ แต่ เอลเลน บอกว่าไม่จำเป็น ถึงแม้เธอจะห่างจากการเล่นยิมนาสติกมาเป็นเวลา 7 ปีแล้ว เธอก็ยืนยันที่จะแสดงด้วยตัวเอง ซึ่งหลังจากที่เธอเข้ารื้อฟื้นทักษะของตัวเองเป็นเวลา 2-3 สัปดาห์ เธอก็แสดงฉากเหล่านั้นด้วยตัวเอง อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เกรตา (ลอเรน โคแฮน) พี่เลี้ยงชาวอเมริกันได้งานใหม่คือการดูแลลูกน้อยของครอบครัวชาวอังกฤษ แต่ลูกน้อยที่ว่านั้นเป็นตุ๊กตาเ...อ่านต่อ»