1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ซันนี่ กดดัน พากย์เสียงไทยใน One Piece Film Gold

ซันนี่ กดดัน พากย์เสียงไทยใน One Piece Film Gold

เกิดประเด็นร้อนในกลุ่มแฟนคลับคนรักการ์ตูน "One Piece" หลังปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ "One Piece Film Gold" เสียงไทยออกมาเรียกน้ำย่อยให้แฟนๆ ได้ชม ก็เกิดการตั้งคำถามและวิจารณ์เกี่ยวกับเสียงพากย์ไทย ของจอมวายร้าย กิลด์ เทโซโร ที่ได้พระเอกมาดกวน "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์" แฟนคลับตัวยงมาให้เสียงไทย หลังจากเกิดประเด็นนี้ขึ้น ซันนี่ ซึ่งกำลังจะเดินทางไปต่างประเทศถึงกับโทรหาทีมงานเพื่อขอพากย์เสียงใหม่และขอโทษแฟนๆ One Piece ที่ทำให้ผิดหวังพร้อมทั้งจะทำให้เต็มที่

ซันนี่ กล่าวว่า "ตอนแรกที่ได้รับการติดต่อจากทีมงานให้มาพากย์เสียงเป็นจอมวายร้ายกิลด์ เทโซโร ต้องบอกว่าเป็นเกียรติและดีใจมาก เพราะผมนี่เรียกว่าเป็นติ่ง One Piece เลยก็ได้ ตอบรับทันทีเลยครับ ตั้งใจแล้วก็พยายามทำให้ดีที่สุด ก็นึกว่าดีแล้ว แต่พอตัวอย่างที่เป็นเสียงผมออกไปวันแรกโดนเลย โดนด่าเละเลย นี่ขนาดยังไม่รู้ว่าใครเป็นคนพากย์ก็เลยคิดนะว่าเราทำได้มากกว่านี้อีกหรือเปล่า ต้องได้สิ เลยตัดสินใจโทรหาทีมงานขอลองพากย์ใหม่ ต้องบอกว่าการพากย์เสียงครั้งนี้เป็นครั้งแรกของผม กดดันมากครับ แต่ก็ตั้งใจมากและพยายามทำออกมาให้ดีที่สุด ผมต้องขอโทษถ้าทำให้แฟน One Piece ผิดหวัง แต่ยังไงก็อยากให้ลองให้โอกาสและเป็นกำลังใจให้ผมด้วย ไปดูกันเถอะครับ ผมทำการบ้านหนักและตั้งใจมากจริงๆ One Piece Film Gold วันที่ 25 ถึง 31 สิงหาคมนี้ นะครับ"

แก๊งหมวกฟางต้องรับมือกับความทะเยอทะยานที่ไม่สิ้นสุดของ กิลด์ เทโซโร ที่ใช้อำนาจเงินบงการทุกอย่าง ตอนนี้สมดุลอำนาจของนิวเวิลด์กำลังถูกทำให้เปลี่ยนแปลง การผจญภัยครั้งใหม่อันน่าตื่นเต้นกำลังอุบัติขึ้นแล้ว กับ One Piece Film Gold วันที่ 25 - 31 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ที่ร่วมรายการ

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • หลุด 4 หลุด
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง อเล็กซ์ เรนเดลล์, ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, อนันดา เอเวอริงแฮม
 • Seed of Chucky
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Jennifer Tilly, Brad Dourif, Billy Boyd
 • Closer
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Julia Roberts, Jude Law, Natalie Portman

เกร็ดภาพยนตร์

 • Salmon Fishing in the Yemen - ดัดแปลงมาจากนิยายเรื่องแรกของนักเขียน พอล ทอร์เดย์ ชื่อ Salmon Fishing in the Yemen ที่วางจำหน่ายในปี 2006 อ่านต่อ»
 • ความรัก ความสุข ความทรงจำ - การกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งระหว่างผู้กำกับ มะเดี่ยว - ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล และ เหล่านักแสดงของเรื่อง เช่น ต่าย - เพ็ญพักตร์ ศิริกุล ที่เคยร่วมงานกันในเรื่อง 12 ภาพยนตร์กึ่งสั้นกึ่งยาวเรื่องก่อนหน้า 13 เกมสยอง (2006) เจมส์ - เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ ร่วมงานกันในละครโทรทัศน์เรื่อง วนาลี (พ.ศ. 2554) และ นุ่น - ศิรพันธ์ วัฒนจินดา ในผลงานภาพยนตร์สั้นเทิดพระเกียรติเรื่อง ในดวงใจนิรันดร์ (พ.ศ. 2542) เป็นต้น อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของ นภัสสร (ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช) หญิงสาวคนหนึ่งที่ใช้ชีวิตปกติของเธอในห้องที่คอนโดมิเนียม เช้าวันหนึ่งขณะที่เธ...อ่านต่อ»