1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

ซันนี่ รับงานอิสระ ร่วมงานสหมงคลฟิล์มฯ ในเรื่อง ชัมบาลา

ซันนี่ รับงานอิสระ ร่วมงานสหมงคลฟิล์มฯ ในเรื่อง ชัมบาลา

ที่ผ่านมาพระเอกหนุ่มมาดเซอร์ "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์" มีผลงานการแสดงทั้งภาพยนตร์และซิตคอมกับจีทีเอชมาตลอด แต่คราวนี้เราจะได้เห็นหนุ่มคนนี้ไปโผล่ทาง สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล กันบ้างกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุด "ชัมบาลา" ที่แสดงร่วมกับ "อนันดา เอเวอริงแฮม" และสาว "โอซา แวง" ซึ่งกำลังเตรียมตัวเดินทางบินไปถ่ายทำไกลถึงทิเบต โดยการร่วมงานกันครั้งนี้ หนุ่ม ซันนี่ ก็ปัดว่าไม่ได้เป็นการทำงานข้ามค่ายแต่อย่างใด

"ไม่เชิงข้ามค่ายหรอกครับ คือเราสามารถรับอะไรก็ได้ อิสระของเรา แต่ว่าที่เราทำกับจีทีเอชมาตลอด เพราะว่าเราไว้ใจเขา แล้วผลงานของเขา เราชอบ เราสนิทกัน ไม่ใช่การย้ายหรอกครับ เราสนิทกับใคร เราอยากทำกับใคร เราค่อยทำแค่นั้นเอง ไม่เคยเซ็นสัญญากับที่ไหน มีคนดูแล คือ บริษัทจีทีเอชดูแล เป็นบริษัทนาดาว (นาดาว บางกอก) เพราะผมไม่รู้เรี่องคิว"

พระเอกหนุ่มบอกถึงบทบาทในเรื่องว่า "จริงๆ เป็นความผูกพันระหว่างพี่น้องกับอนันดา อีกฝั่งหนึ่งเขาเป็นคนที่เหมือนทิ้งครอบครัว ไม่ดูแลทางบ้าน ไม่ดูแลพี่น้อง เราต้องเป็นคนรับผิดชอบครอบครัว" ส่วนสาเหตุที่ตัดสินใจมาเล่นเรื่องนี้เป็นเพราะว่า "รู้สึกดีครับ รู้สึกว่าบ้านเราไม่ค่อยมีหนังแบบนี้ แล้วก็เป็นพี่ที่รู้จักกัน (ปัญจพงศ์ คงคาน้อย) ความฝันเขาคืออยากเป็นผู้กำกับ เขาอยากได้เรามาเล่น แค่เขาอยากเป็นผู้กำกับ แล้วเขาเป็นได้ก็คงดี"

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Puss in Boots - หลังจากพากย์เสียงตัวละคร พุซ อิน บู๊ตส์ ในภาพยนตร์แอนิเมชัน Shrek 2 (2004) Shrek 3 (2007) จนถึง Shrek Forever After (2010) นักแสดง แอนโตนิโอ แบนเดอรัส ก็ยังคงกลับมาพากย์เสียงเจ้าเหมียวในเรื่องนี้ด้วย อ่านต่อ»
  • Trespass - เป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งระหว่างผู้กำกับ โจเอล ชูมัคเกอร์ กับ นิโคลัส เคจ ผู้รับบท ไคล์ มิลเลอร์ นับตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่อง 8MM (1999) อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

การรุกรานของ แพ็คแมน (ชิโระ ซาโนะ) ไวรัสเกมลึกลับที่มีชีวิต ได้นำมาซึ่งอันตรายต่อมวลมนุษย์อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน โดยในข...อ่านต่อ»