1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ลิซ ถูกหั่นออกจาก ออสติน พาวเวอร์ส 3 ฐานเล่นไม่ตลก

ลิซ ถูกหั่นออกจาก ออสติน พาวเวอร์ส 3 ฐานเล่นไม่ตลก

ปรากฏโฉมใน ออสติน พาวเวอร์ส มาตั้งแต่ภาคแรก ต่อถึงภาค 2 ในบทสาวสวย วาเนสซ่า เคนซิงตัน แม้แต่ในภาค 3 ออสติน พาวเวอร์ส อิน โกลด์เมมเบอร์ หนังสือพิมพ์ เดอะ ซัน ของอังกฤษ ก็ว่า อลิซาเบธ เฮอร์ลี่ย์ นางแบบนางเอกสาวสวยชาวอังกฤษวัย 37 ก็ได้ออกฉากเคียงคู่กับ ไมค์ ไมเยอร์ พระเอกหน้าทะเล้นด้วย

แต่ปรากฏว่าฉากต่างๆ ที่อดีตนางแบบสาวสวยแสดงไว้ในภาคล่าสุด ถูกหั่นออกไปเกลี้ยง หลังจากกลุ่มผู้ชมทดลองที่ทีมผู้สร้างเกณฑ์มาดูภาพยนตร์เพื่อวัดปฏิกิริยาผู้ชม ดูแล้วไม่ขำ

อย่างไรก็ตาม งานนี้นางเอกแม่ลูกอ่อน อาจมีข้อแก้ตัวได้บ้างว่า เพราะช่วงที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ เธอกำลังอยู่ในอารมณ์เศร้า เนื่องจากเพิ่งแยกทางกับ สตีฟ บิง ผู้อำนวยการสร้างมหาเศรษฐีอเมริกัน พ่อของลูกชายวัยไม่กี่เดือนของเธอพอดี

ส่วน ฮีเธอร์ กราแฮม นางเอกจากภาค 2 ก็มีข่าวว่าถูกตัดจากภาคล่าสุดด้วย

สำหรับสาวสวยในภาคล่าสุดได้แก่ บียอร์นซ์ โนว์เลส ดาราหน้าใหม่ที่เพิ่งมีผลงานภาพยนตร์เป็นเรื่องแรกในบท ฟ็อกซี่ คลีโอพัตรา

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • Limitless
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Bradley Cooper, Robert De Niro, Abbie Cornish
 • The Interpreter
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Nicole Kidman, Sean Penn, Catherine Keener
 • Be Cool
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง John Travolta, Uma Thurman, Vince Vaughn

เกร็ดภาพยนตร์

 • Hanna - เซธ ล็อกฮีด มือเขียนบทภาพยนตร์ ได้เขียนบทร่างสำหรับเรื่องนี้ตั้งแต่ปี 2006 ก่อนจะพัฒนามาเรื่อยๆ จนกระทั่งเป็นบทภาพยนตร์พร้อมถ่ายทำ อ่านต่อ»
 • พุ่มพวง - ดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อ ดวงจันทร์ที่จากไป ซึ่งก็เป็นงานเขียนของ บินหลา สันกาลาคิรี ซึ่งรับหน้าที่เขียนบทภาพยนตร์ให้เรื่องนี้ด้วย อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ในตึกพักสุดวุ่นวายแห่งหนึ่งในแมนแฮตตัน วันใหม่จริงๆ จะเริ่มขึ้นหลังมนุษย์สองขาจากบ้านไปทำงานไม่ก็ไปโรงเรียน ตอนนั้นเองท...อ่านต่อ»