1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

ชาย-ออม ร่วมเปิดตัว Serendipity แต่ฉายจริงถูกเลื่อน

ชาย-ออม ร่วมเปิดตัว Serendipity แต่ฉายจริงถูกเลื่อน

ดีโอไอ ฟิล์มส์ เปิดฉายรอบสื่อมวลชนสำหรับภาพยนตร์เรื่อง Serendipity ในชื่อไทยว่า กว่าจะค้นเจอ...ขอมีเธอสุดหัวใจ ภาพยนตร์โรแมนติกที่นำแสดงโดย จอห์น คูแซ็ค กับ เคท เบ็คอินเซล โดยได้เชิญสองดาราคู่รัก ชาย ชาตโยดม กับ ออม - นวดี โมกขะเวส มาเล่าถึงความเชื่อในเรื่องโชคชะตาและพรหมลิขิตให้ได้ฟังกัน เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

สำหรับภาพยนตร์ Serendipity มีกำหนดฉายในวันที่ 24 กรกฎาคม 2545 แต่ด้วยเหตุขัดข้องบางประการ ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่สามารถเข้าฉายได้ตามที่กำหนดไว้ ส่วนจะเปลี่ยนแปลงวันฉายเป็นเมื่อใดนั้น จะนำเสนอให้ทราบกันอีกครั้ง

สงวนลิขสิทธิ์ © ห้ามคัดลอก ตัดต่อ
ดัดแปลงหรือเผยแพร่ในสื่อใดๆ ก่อนได้รับอนุญาต
กดเพื่อดูรูปใหญ่ ปัดซ้าย-ขวาเพื่อดูรูปถัดไป
  • รูปภาพ 1
  • รูปภาพ 2
  • รูปภาพ 3

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

  • ชัมบาลา
    เข้าฉายปี 2012
    แสดง อนันดา เอเวอริงแฮม, ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, โอซา แวง
  • Taxi 4
    เข้าฉายปี 2007
    แสดง Samy Naceri, Frederic Diefenthal, Bernard Farcy
  • ลิขิตรัก...ขัดใจแม่
    เข้าฉายปี 2007
    แสดง ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ, ลภัสรดา นามสง่า, วงศ์ชนก ชีวะศิริ

เกร็ดภาพยนตร์

  • Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
  • It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวช่วงที่ญี่ปุ่นรุกรานจีน มีเหล่าวีรชนที่ยอมสละชีวิตตัวเองเพื่อต่อสู้กับญี่ปุ่น เหล่านายช่างรถไฟสถานีหลินเฉิง นำ...อ่านต่อ»