1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

ชาย-ออม ร่วมเปิดตัว Serendipity แต่ฉายจริงถูกเลื่อน

ชาย-ออม ร่วมเปิดตัว Serendipity แต่ฉายจริงถูกเลื่อน

ดีโอไอ ฟิล์มส์ เปิดฉายรอบสื่อมวลชนสำหรับภาพยนตร์เรื่อง Serendipity ในชื่อไทยว่า กว่าจะค้นเจอ...ขอมีเธอสุดหัวใจ ภาพยนตร์โรแมนติกที่นำแสดงโดย จอห์น คูแซ็ค กับ เคท เบ็คอินเซล โดยได้เชิญสองดาราคู่รัก ชาย ชาตโยดม กับ ออม - นวดี โมกขะเวส มาเล่าถึงความเชื่อในเรื่องโชคชะตาและพรหมลิขิตให้ได้ฟังกัน เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

สำหรับภาพยนตร์ Serendipity มีกำหนดฉายในวันที่ 24 กรกฎาคม 2545 แต่ด้วยเหตุขัดข้องบางประการ ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่สามารถเข้าฉายได้ตามที่กำหนดไว้ ส่วนจะเปลี่ยนแปลงวันฉายเป็นเมื่อใดนั้น จะนำเสนอให้ทราบกันอีกครั้ง

สงวนลิขสิทธิ์ © ห้ามคัดลอก ตัดต่อ
ดัดแปลงหรือเผยแพร่ในสื่อใดๆ ก่อนได้รับอนุญาต
กดเพื่อดูรูปใหญ่ ปัดซ้าย-ขวาเพื่อดูรูปถัดไป
  • รูปภาพ 1
  • รูปภาพ 2
  • รูปภาพ 3

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

  • คนเล่นของ
    เข้าฉายปี 2004
    แสดง ศุภักษร ไชยมงคล, อาริษา วิลล์, อิศรา โอชะกุล
  • The A-Team
    เข้าฉายปี 2010
    แสดง Bradley Cooper, Liam Neeson, Jessica Biel
  • Around the World in 80 Days
    เข้าฉายปี 2004
    แสดง Jackie Chan, Steve Coogan, Cecile De France

เกร็ดภาพยนตร์

  • Underworld: Blood Wars - ตอนแรกมีข่าวออกมาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ เคต เบกคินเซล ในบท เซลีน แต่ผู้ควบคุมงานสร้างและผู้เขียนบท เลน ไวส์แมน ยืนยันแล้วว่าภาพยนตร์ภาค 6 กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา และ เคต จะกลับมารับบทเดิม อ่านต่อ»
  • A Street Cat Named Bob - แม้จะมีการคัดเลือกแมวหลายตัวให้มารับบท บ๊อบ แต่สุดท้าย แมวบ๊อบ ตัวจริงก็แสดงบท บ๊อบ เองซะส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของ มิราเบล (สเตฟานี เบียทริซ) คนธรรมดาเพียงคนเดียวในครอบครัวที่ไม่ธรรมดา เธอได้ค้นพบว่ามีอันตรายบางอย่างกำลัง...อ่านต่อ»