1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ชาย-ออม ร่วมเปิดตัว Serendipity แต่ฉายจริงถูกเลื่อน

ชาย-ออม ร่วมเปิดตัว Serendipity แต่ฉายจริงถูกเลื่อน

ดีโอไอ ฟิล์มส์ เปิดฉายรอบสื่อมวลชนสำหรับภาพยนตร์เรื่อง Serendipity ในชื่อไทยว่า กว่าจะค้นเจอ...ขอมีเธอสุดหัวใจ ภาพยนตร์โรแมนติกที่นำแสดงโดย จอห์น คูแซ็ค กับ เคท เบ็คอินเซล โดยได้เชิญสองดาราคู่รัก ชาย ชาตโยดม กับ ออม - นวดี โมกขะเวส มาเล่าถึงความเชื่อในเรื่องโชคชะตาและพรหมลิขิตให้ได้ฟังกัน เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

สำหรับภาพยนตร์ Serendipity มีกำหนดฉายในวันที่ 24 กรกฎาคม 2545 แต่ด้วยเหตุขัดข้องบางประการ ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่สามารถเข้าฉายได้ตามที่กำหนดไว้ ส่วนจะเปลี่ยนแปลงวันฉายเป็นเมื่อใดนั้น จะนำเสนอให้ทราบกันอีกครั้ง

สงวนลิขสิทธิ์ © ห้ามคัดลอก ตัดต่อ
ดัดแปลงหรือเผยแพร่ในสื่อใดๆ ก่อนได้รับอนุญาต
กดเพื่อดูรูปใหญ่ ปัดซ้าย-ขวาเพื่อดูรูปถัดไป
 • รูปภาพ 1
 • รูปภาพ 2
 • รูปภาพ 3

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • 1920 London
  เข้าฉายปี 2016
  แสดง Sharman Joshi, Meera Chopra, Vishal Karwal

เกร็ดภาพยนตร์

 • Captain America: The First Avenger - เรื่องนี้มีเรื่องราวเกี่ยวโยงกันกับซูเปอร์ฮีโร่อื่นๆ ที่มาร์เวลได้นำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ ได้แก่ Iron Man (2008), Iron Man 2 (2010) ต่อด้วย Thor (2011) และ The Avengers (2012) อ่านต่อ»
 • Wu Xia - เป็นภาพยนตร์แอ็กชันกำลังภายในเรื่องแรกในรอบ 10 ปี ที่ได้รับเลือกให้เข้าฉายในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์นับตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่อง Crouching Tiger, Hidden Dragon ปี 2000 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ชีวิตของผู้บังคับบัญชาทหารเรือ รัสทอม (อักเชย์ กุมาร) นั้นสดใส เขามีภรรยาแสนสวยและโลกที่สมบูรณ์แบบอยู่ในกำมือ แต่แล้วกร...อ่านต่อ»