1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เผยโฉมแล้ว ชายหนุ่มตัวจริงที่จะได้รับบทซุปเปอร์แมน

เผยโฉมแล้ว ชายหนุ่มตัวจริงที่จะได้รับบทซุปเปอร์แมน

หลังจากที่มีข่าวว่าจะมีการสร้างภาพยนตร์เรื่อง Superman vs. Batman โดย วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ก็ได้เกิดศึกชิงบทระหว่างดาราหนุ่มๆ ในฮอลลีวู้ดขึ้นมาทันที เพราะต่างก็อยากที่จะรับบทเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ในเรื่อง และล่าสุดก็ได้มีการเปิดเผยรายชื่อชายหนุ่มตัวจริงที่จะได้รับบท Superman แล้วได้แก่ จูด ลอว์ ดาราหนุ่มฝีมือคุณภาพที่เคยมีผลงานมาแล้วในเรื่อง The Talented Mr. Ripley, Enemy at the Gates, A.I. Artificial Intelligence และ Road to Perdition

ก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่าทั้ง จอห์นนี่ เดปป์ และ คอลิน ฟาร์เรล ต่างก็อยากรับบทซุปเปอร์แมนในเรื่องนี้ แต่ผลปรากฎว่า จูด ลอว์ กลับเป็นผู้ได้รับบทนี้ไปแทน ส่วนบทแบทแมนนั้นตกเป็นของ คอลิน ฟาร์เรล ดาราจาก Hart's War และ Minority Report โดยทีมสร้างให้เหตุผลที่เลือกจูด เพราะว่าอยากได้ซุปเปอร์แมนที่ไม่ต้องมีลักษณะแข็งแกร่งมากนัก และจูดเป็นผู้ที่เหมาะกับบทนี้มากกว่าใคร

"ทีมงานอยากได้ซุปเปอร์แมนที่ต่างไปจากเดิม ไม่ต้องมีกล้ามโตๆ เหมือนดาราแอ็คชั่นทั่วไป แต่มีความอ่อนไหวและมีความลึกในคาแรคเตอร์มากขึ้น"

ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย วูล์ฟแกง ปีเตอร์เซ่น ผู้อยู่เบื้อหลังหนังดังอย่าง Air Force One และ The Perfect Storm และคาดว่าจะแล้วเสร็จในปี ค.ศ. 2004

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • ความจำสั้น..แต่รักฉันยาว
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง อารักษ์ อมรศุภศิริ, ญารินดา บุนนาค, ศันสนีย์ วัฒนานุกูล
 • ผีช่องแอร์
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง ปิยธิดา วรมุสิก, บรรเจิด สันธนะพานิช, ลินินา พุทธิธาร
 • Watchmen
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Jackie Earle Haley, Carla Gugino, Billy Crudup

เกร็ดภาพยนตร์

 • หนังผี - ที่มาของภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดจากแนวคิดของผู้กำกับ โน้ต - สราวุธ อินทรพรหม ว่าอยากลองสร้างตัวละครผีที่เป็นผู้ชายดูบ้าง เพราะยังมีน้อยในภาพยนตร์เอเชีย แต่กลับมีอยู่มากมายในภาพยนตร์ยุโรป โดย โน้ต ต้องการนำความดุดัน แข็งแรง คล่องแคล่ว ของผีผู้ชายมาทำให้เกิดฉากต่อสู้ที่เป็นรูปธรรม โดยมีฉากหลังเป็นการเสียดสีเบื้องหลังวงการบันเทิง อ่านต่อ»
 • World Invasion: Battle Los Angeles - นักแสดงทุกคนในเรื่อง จะต้องเข้าค่ายฝึกทหารในหลักสูตรเร่งรัด เป็นเวลา 3 สัปดาห์ โดยไม่มีทั้งโทรศัพท์มือถือ โทรทัศน์ อินเตอร์เน็ต และไม่ได้ติดต่อกับโลกภายนอกเลย อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

อดีตนักดนตรีวงพังก์ร็อกที่เมื่อแต่งงานและมีลูกแล้วก็มีชีวิตเป็นคุณพ่อทั่วไปที่ต้องหันมาใส่ใจครอบครัวมากกว่าความฝันของตั...อ่านต่อ»