1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

เผยโฉมแล้ว ชายหนุ่มตัวจริงที่จะได้รับบทซุปเปอร์แมน

เผยโฉมแล้ว ชายหนุ่มตัวจริงที่จะได้รับบทซุปเปอร์แมน

หลังจากที่มีข่าวว่าจะมีการสร้างภาพยนตร์เรื่อง Superman vs. Batman โดย วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ก็ได้เกิดศึกชิงบทระหว่างดาราหนุ่มๆ ในฮอลลีวู้ดขึ้นมาทันที เพราะต่างก็อยากที่จะรับบทเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ในเรื่อง และล่าสุดก็ได้มีการเปิดเผยรายชื่อชายหนุ่มตัวจริงที่จะได้รับบท Superman แล้วได้แก่ จูด ลอว์ ดาราหนุ่มฝีมือคุณภาพที่เคยมีผลงานมาแล้วในเรื่อง The Talented Mr. Ripley, Enemy at the Gates, A.I. Artificial Intelligence และ Road to Perdition

ก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่าทั้ง จอห์นนี่ เดปป์ และ คอลิน ฟาร์เรล ต่างก็อยากรับบทซุปเปอร์แมนในเรื่องนี้ แต่ผลปรากฎว่า จูด ลอว์ กลับเป็นผู้ได้รับบทนี้ไปแทน ส่วนบทแบทแมนนั้นตกเป็นของ คอลิน ฟาร์เรล ดาราจาก Hart's War และ Minority Report โดยทีมสร้างให้เหตุผลที่เลือกจูด เพราะว่าอยากได้ซุปเปอร์แมนที่ไม่ต้องมีลักษณะแข็งแกร่งมากนัก และจูดเป็นผู้ที่เหมาะกับบทนี้มากกว่าใคร

"ทีมงานอยากได้ซุปเปอร์แมนที่ต่างไปจากเดิม ไม่ต้องมีกล้ามโตๆ เหมือนดาราแอ็คชั่นทั่วไป แต่มีความอ่อนไหวและมีความลึกในคาแรคเตอร์มากขึ้น"

ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย วูล์ฟแกง ปีเตอร์เซ่น ผู้อยู่เบื้อหลังหนังดังอย่าง Air Force One และ The Perfect Storm และคาดว่าจะแล้วเสร็จในปี ค.ศ. 2004

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

  • 1920 London
    เข้าฉายปี 2016
    แสดง Sharman Joshi, Meera Chopra, Vishal Karwal

เกร็ดภาพยนตร์

  • Conan the Barbarian - ตัวละคร โคแนน ถือกำเนิดเมื่อปี ค.ศ. 1932 โดยปรากฏตัวในเรื่องสั้นชุดของ โรเบิร์ต อี ฮาเวิร์ด เรื่อง โคแนน เดอะ บาร์บาเรียน ซึ่งเป็นเรื่องที่เบิกทางให้กับวรรณกรรมแนวแฟนตาซีที่ถูกเรียกว่าดาบและเวทย์มนต์ โดยได้ถือกำเนิดก่อน The Lord of the Rings ของ เจ. อาร์. อาร์. โทลคีน กว่า 20 ปี อ่านต่อ»
  • คนโขน - ผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องที่ 2 ของ ตั้ว - ศรัณยู วงษ์กระจ่าง หลังจากเรื่อง อำมหิตพิศวาส เมื่อปีพ.ศ. 2549 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ซูโทเปีย มหานครสุดทันสมัยของสัตว์เลี้ยงลูกด้วยน้ำนม คือเมืองที่ไม่เหมือนใคร ประกอบไปด้วยแหล่งที่อยู่อาศัยอย่าง เช่น จตุ...อ่านต่อ»