1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

ทอม ครูซ ปลื้ม คนเห็นผี ขอซื้อโครงเรื่องนำไปสร้างใหม่

ทอม ครูซ ปลื้ม คนเห็นผี ขอซื้อโครงเรื่องนำไปสร้างใหม่

ทอม ครูซ ปลื้ม The Eye ภาพยนตร์ใหม่ของ อ๊อกไซด์ และ แดนนี่ แปง ขอซื้อพลอตไปทำใหม่ เจ้าตัวเผยนอกจากภาพยนตร์จะดีจน 20 กว่าประเทศซื้อไปฉายแล้ว เจ้าตัวยังถูกทาบไปอยู่ฮอลลีวู้ด กำกับฯ ภาพยนตร์ให้ ซีกัล เล่น

อ๊อกไซด์ แปง ผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์เรื่อง The Eye หรือ คนเห็นผี ร่วมกับ แดนนี่ แปง ให้สัมภาษณ์ว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการต้อนรับอย่างดีในต่างประเทศ ทั้งในฮ่องกงและสิงคโปร์ทำรายได้สูงมาก ขณะเดียวกันมีบริษัทภาพยนตร์จากประเทศต่างๆ อีก 20 ประเทศขอซื้อไปฉาย ในจำนวนนั้นมี ทอม ครูซ ดาราฮอลลีวู้ดชื่อดังขอซื้อพลอตเรื่องเพื่อนำไปสร้างใหม่

"ในไทยจะฉาย 9 สิงหาคมนี้ ผมก็คาดหวังว่าอยากให้มาดูกัน เพราะเรื่องนี้จะนำเหตุการณ์ก๊าซระเบิดที่ถนนเพชรบุรีมาใส่ไว้ด้วย ซึ่งจากผลตอบรับที่ดีมากอย่างนี้ ก็จะมีภาคสองต่ออีก ซึ่งตอนนี้กำลังเขียนบทอยู่" อ๊อกไซด์ กล่าว

อ๊อกไซด์ กล่าวด้วยว่าสำหรับงานอื่นๆ นั้น นอกจากภาพยนตร์เรื่อง มหาอุตม์ ที่จะทำกับสหมงคลฟิล์มแล้ว ยังได้รับการติดต่อจากโปรดิวเซอร์รายหนึ่งในฮอลลีวู้ดให้ไปกำกับฯ ภาพยนตร์แอ็คชั่นที่ สตีเวน ซีกัล นำแสดง โดยผู้ที่ติดต่อมาให้เหตุผลว่าเลือกตน เพราะชอบผลงานภาพยนตร์เรื่อง บางกอกแดนเจอรัส มาก อย่างไรก็ตาม การจะไปทำหรือไม่ต้องรอดูรายละเอียดในสัญญาก่อน

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Wreck-It Ralph - มีการจ้าง โธมัส นิวแมน ให้ประพันธ์เพลงประกอบภาพยนตร์ ก่อนที่ โธมัส จะถูกแทนที่โดย เฮนรี แจ็กแมน อ่านต่อ»
  • The Bay - ผู้กำกับ แบร์รี เลวินสัน มีความตั้งใจแรกที่อยากจะสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ ให้ออกมาเป็นแนวสารคดีเกี่ยวกับอ่าวเชซาพีก ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่สภาพน้ำในบริเวณนี้กว่า 40% สิ่งมีชีวิตไม่สามารถอาศัยอยู่ได้ แต่พอเริ่มทำการศึกษาและได้พบเห็นสิ่งที่น่าสะพรึงกลัว จึงนำข้อมูลมาปะติดปะต่อเป็นเส้นเรื่องในภาพยนตร์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

วาเลอเรียน (เดน ดีฮาน) และ ลอเรลีน (คารา เดเลวีน) รับบทเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการพิเศษขององค์การปกครองเขตแดนมนุษยชาติ พวกเขา...อ่านต่อ»