1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ทอม ครูซ ปลื้ม คนเห็นผี ขอซื้อโครงเรื่องนำไปสร้างใหม่

ทอม ครูซ ปลื้ม คนเห็นผี ขอซื้อโครงเรื่องนำไปสร้างใหม่

ทอม ครูซ ปลื้ม The Eye ภาพยนตร์ใหม่ของ อ๊อกไซด์ และ แดนนี่ แปง ขอซื้อพลอตไปทำใหม่ เจ้าตัวเผยนอกจากภาพยนตร์จะดีจน 20 กว่าประเทศซื้อไปฉายแล้ว เจ้าตัวยังถูกทาบไปอยู่ฮอลลีวู้ด กำกับฯ ภาพยนตร์ให้ ซีกัล เล่น

อ๊อกไซด์ แปง ผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์เรื่อง The Eye หรือ คนเห็นผี ร่วมกับ แดนนี่ แปง ให้สัมภาษณ์ว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการต้อนรับอย่างดีในต่างประเทศ ทั้งในฮ่องกงและสิงคโปร์ทำรายได้สูงมาก ขณะเดียวกันมีบริษัทภาพยนตร์จากประเทศต่างๆ อีก 20 ประเทศขอซื้อไปฉาย ในจำนวนนั้นมี ทอม ครูซ ดาราฮอลลีวู้ดชื่อดังขอซื้อพลอตเรื่องเพื่อนำไปสร้างใหม่

"ในไทยจะฉาย 9 สิงหาคมนี้ ผมก็คาดหวังว่าอยากให้มาดูกัน เพราะเรื่องนี้จะนำเหตุการณ์ก๊าซระเบิดที่ถนนเพชรบุรีมาใส่ไว้ด้วย ซึ่งจากผลตอบรับที่ดีมากอย่างนี้ ก็จะมีภาคสองต่ออีก ซึ่งตอนนี้กำลังเขียนบทอยู่" อ๊อกไซด์ กล่าว

อ๊อกไซด์ กล่าวด้วยว่าสำหรับงานอื่นๆ นั้น นอกจากภาพยนตร์เรื่อง มหาอุตม์ ที่จะทำกับสหมงคลฟิล์มแล้ว ยังได้รับการติดต่อจากโปรดิวเซอร์รายหนึ่งในฮอลลีวู้ดให้ไปกำกับฯ ภาพยนตร์แอ็คชั่นที่ สตีเวน ซีกัล นำแสดง โดยผู้ที่ติดต่อมาให้เหตุผลว่าเลือกตน เพราะชอบผลงานภาพยนตร์เรื่อง บางกอกแดนเจอรัส มาก อย่างไรก็ตาม การจะไปทำหรือไม่ต้องรอดูรายละเอียดในสัญญาก่อน

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Limitless
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Bradley Cooper, Robert De Niro, Abbie Cornish
 • The Interpreter
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Nicole Kidman, Sean Penn, Catherine Keener
 • Be Cool
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง John Travolta, Uma Thurman, Vince Vaughn

เกร็ดภาพยนตร์

 • Rise of the Planet of the Apes - ชื่อตัวละคร ดอดจ์ แลนดอน ซึ่งรับบทโดย ทอม เฟลตัน มีที่มาจากชื่อตัวละคร ดอดจ์ และ แลนดอน แสดงโดย เจฟฟ์ เบอร์ตัน กับ โรเบิร์ต กันเนอร์ จากภาพยนตร์เรื่อง Planet of the Apes (1968) อ่านต่อ»
 • Tomboy - เริ่มต้นถ่ายทำเรื่องนี้ในเดือนสิงหาคมปี 2010 และใช้เวลาถ่ายทำทั้งหมด 20 วัน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เคธี่ (โซอี คาซาน) ต้องขับรถเดินทางข้ามเมืองเพื่อพาลูกสาว ลิซซี่ (เอลลา บัลเลนทีน) ไปส่งที่บ้านของอดีตสามี แต่ระหว่างทา...อ่านต่อ»