1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เทอร์รี เผยถึงการรับบท กรูต ร่วมต่อสู้ใน Avengers

เทอร์รี เผยถึงการรับบท กรูต ร่วมต่อสู้ใน Avengers

"เทอร์รี โนทารี" (Terry Notary) นักแสดงเทคนิคโมชันแคปเจอร์จากภาพยนตร์ไตรภาค "Planet of the Apes" ได้นำความสามารถทางการแสดงมารับบทบาทในภาพยนตร์ "Avengers: Infinity War" และ Avengers ภาคที่ 4 ที่ยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการ กำกับโดย "แอนโธนี รุสโซ" (Anthony Russo) และ "โจ รุสโซ" (Joe Russo) นักแสดงหนุ่มเล่นเป็น กรูต ตัวละครที่พากย์เสียงโดย "วิน ดีเซล" (Vin Diesel) จาก "Guardians of the Galaxy" นั่นเอง

Avengers: Infinity War เป็นการร่วมมือกันของเหล่าอเวนเจอร์ส กับสมาชิกยอดมนุษย์ผู้พิทักษ์จักรวาล ต่อสู้กับ ธานอส แสดงโดย "จอช โบรลิน" (Josh Brolin) ซึ่งหนึ่งในนั้น คือ กรูต ช่วงวัยรุ่น ที่รับบทโดย เทอร์รี "ใช่แล้วครับ ผมเล่นเป็นกรูตวัยรุ่น เป็นอะไรที่สนุกจริงๆ ครับ ผมยังพูดอะไรมากไม่ได้ แต่เขาถึงวัยที่จะมีที่ปรึกษาและค้นหาตัวเอง ตัวละครนี้ยอดเยี่ยมมากครับ ส่วนภาพยนตร์ก็เป็นไปในทางที่ดีครับ เรามีนักแสดงที่น่าอัศจรรย์ และได้คู่หูผู้กำกับที่ฝีมือเลิศครับ"

Avengers: Infinity War มีกำหนดฉายในช่วงเดือนพฤษภาคมปีหน้า ขณะที่ Avengers ภาคที่ 4 มีแผนเข้าฉายในเดือนพฤษภาคม 2562 รวมตัวนักแสดงที่คุ้นหน้ากันแบบล้นจอ อาทิ "โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์" (Robert Downey, Jr.) "คริส อีแวนส์" (Chris Evans) "เจเรมี เรนเนอร์" (Jeremy Renner) "กวินเน็ธ พัลโทรว์" (Gwyneth Paltrow) "เซบาสเตียน สแตน" (Sebastian Stan) "บรี ลาร์สัน" (Brie Larson) และ "อีวานเจลีน ลิลลี" (Evangeline Lilly)

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • สวยลากไส้
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง ดลรส เดชะประทุมวัน, โอซา แวง, ชิดจันทร์ รุจิพรรณ
 • อันธพาล
  เข้าฉายปี 2012
  แสดง สมชาย เข็มกลัด, กฤษดา สุโกศล แคลปป์, สาครินทร์ สุธรรมสมัย
 • Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง Ioan Gruffudd, Jessica Alba, Chris Evans

เกร็ดภาพยนตร์

 • Spy Kids: All the Time in the World - ภาคนี้ออกฉายหลังจาก Spy Kids ภาคแรกเป็นระยะเวลา 10 ปี อ่านต่อ»
 • วัยรุ่นพันล้าน - เป็นภาพยนตร์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากชีวิตจริงของ ต๊อบ - อิทธิพัทธ์ กุลพงษ์วณิชย์ เจ้าของกิจการสาหร่ายเถ้าแก่น้อย ในช่วงระยะเวลา 3 ปีที่เขาเป็นวัยรุ่น อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ในโลกอนาคต เมื่อมนุษย์ถูกตัดต่อพันธุกรรมจนไม่หลงเหลือ ความรู้สึก ทุกคนอาศัยอยู่ร่วมกันโดยปราศจากความรู้สึกใดๆ ต่อกัน เพ...อ่านต่อ»