1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เจมี ตกลงแสดงภาพยนตร์ชีวประวัติ A Private War

เจมี ตกลงแสดงภาพยนตร์ชีวประวัติ A Private War

"เจมี ดอร์แนน" (Jamie Dornan) ได้ตกลงที่จะแสดงร่วมกับ "โรซามันด์ ไพก์" (Rosamund Pike) ใน "A Private War" ภาพยนตร์ชีวประวัติของผู้สื่อข่าวสายสงคราม "มารี โคลวิน" (Marie Colvin) ซึ่งเสียชีวิตระหว่างการทำข่าวที่เมืองฮอมส์ ประเทศซีเรีย เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2555 โดยก่อนหน้านั้น มารี ได้สูญเสียดวงตาข้างซ้ายมาแล้วจากสงครามกลางเมืองในประเทศศรีลังกา

นักแสดงหนุ่มวัย 35 ปีเป็นที่รู้จักจากการรับบท มิสเตอร์เกรย์ ในภาพยนตร์ "Fifty Shades of Grey" ตามด้วย "Fifty Shades Darker" และจะได้กรี๊ดกับหนุ่มเท่กันต่อในช่วงวันแห่งความรักปีหน้ากับ "Fifty Shades Freed" โดย โรซามันด์ จะเป็นผู้รับบท มารี ในเรื่อง A Private War กำกับโดย "แมตธิว ไฮเนแมน" (Matthew Heineman) ซึ่งเคยฝากฝีมือไว้ในภาพยนตร์สารคดีสงครามยาเสพติดในประเทศเม็กซิโก "Cartel Land" ขณะที่ยังไม่ได้มีการเปิดเผยว่า เจมี รับบทบาทอะไรในเรื่อง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • หมอเจ็บ
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง ภัทรพล ศิลปาจารย์, ตะวัน แซ่ตั้ง, วัฒกร สันตมนัส
 • The Last Airbender
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง Jackson Rathbone, Nicola Peltz, Dev Patel
 • King Arthur
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง Clive Owen, Stephen Dillane, Keira Knightley

เกร็ดภาพยนตร์

 • Final Destination 5 - เอลเลน โรว์ ผู้รับบท แคนดิซ ในเรื่อง มีฉากที่ต้องแสดงกิจวัตรประจำวันที่ค่อนไปทางยิมนาสติก ตอนแรกทีมงานเตรียมตัวแสดงแทนไว้ให้ แต่ เอลเลน บอกว่าไม่จำเป็น ถึงแม้เธอจะห่างจากการเล่นยิมนาสติกมาเป็นเวลา 7 ปีแล้ว เธอก็ยืนยันที่จะแสดงด้วยตัวเอง ซึ่งหลังจากที่เธอเข้ารื้อฟื้นทักษะของตัวเองเป็นเวลา 2-3 สัปดาห์ เธอก็แสดงฉากเหล่านั้นด้วยตัวเอง อ่านต่อ»
 • One Day - นิยายเรื่อง One Day ของ เดวิด นิโคลส์ ได้รับการตีพิมพ์ครั้งแรกในเดือนมิถุนายน ปี 2009 ในอังกฤษ และได้รับการตีพิมพ์ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นหนังสือปกอ่อน เมื่อเดือนมิถุนายนปี 2010 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

คลาวิอุส (โจเซฟ ไฟน์ส) นายทหารชาวโรมันผู้ทรงอำนาจ และ ลูเชียส (ทอม เฟลตัน) คนสนิทของเขา ได้รับมอบหมายให้ไขปริศนาสิ่งที่...อ่านต่อ»