1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

เจมี ตกลงแสดงภาพยนตร์ชีวประวัติ A Private War

เจมี ตกลงแสดงภาพยนตร์ชีวประวัติ A Private War

"เจมี ดอร์แนน" (Jamie Dornan) ได้ตกลงที่จะแสดงร่วมกับ "โรซามันด์ ไพก์" (Rosamund Pike) ใน "A Private War" ภาพยนตร์ชีวประวัติของผู้สื่อข่าวสายสงคราม "มารี โคลวิน" (Marie Colvin) ซึ่งเสียชีวิตระหว่างการทำข่าวที่เมืองฮอมส์ ประเทศซีเรีย เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2555 โดยก่อนหน้านั้น มารี ได้สูญเสียดวงตาข้างซ้ายมาแล้วจากสงครามกลางเมืองในประเทศศรีลังกา

นักแสดงหนุ่มวัย 35 ปีเป็นที่รู้จักจากการรับบท มิสเตอร์เกรย์ ในภาพยนตร์ "Fifty Shades of Grey" ตามด้วย "Fifty Shades Darker" และจะได้กรี๊ดกับหนุ่มเท่กันต่อในช่วงวันแห่งความรักปีหน้ากับ "Fifty Shades Freed" โดย โรซามันด์ จะเป็นผู้รับบท มารี ในเรื่อง A Private War กำกับโดย "แมตธิว ไฮเนแมน" (Matthew Heineman) ซึ่งเคยฝากฝีมือไว้ในภาพยนตร์สารคดีสงครามยาเสพติดในประเทศเม็กซิโก "Cartel Land" ขณะที่ยังไม่ได้มีการเปิดเผยว่า เจมี รับบทบาทอะไรในเรื่อง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Always - ผู้กำกับ ซงอิลกน พัฒนาบทภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเวลากว่า 1 ปี อ่านต่อ»
  • รักสุดท้าย ป้ายหน้า - สร้างมาจากนิยายวัยรุ่นขายดี ที่ชื่อ หนุ่ม ม.ปลาย VS สาววัยทำงาน ของผู้แต่ง โรบินฮู้ด ตีพิมพ์ในปี 2550 โดยสำหนักพิมพ์บลูเบลล์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

สารับจิต ซิงห์ (รันดีป ฮูดา) ชาวนาผู้อาศัยอยู่ในรัฐปัญจาบ ประเทศอินเดีย ใกล้กับชายแดนอินเดียกับปากีสถาน ก้าวข้ามเส้นแบ่...อ่านต่อ»