1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ซอคังจุน พกความพิเศษเติมเต็มแฟนมีตติ้งด้วยความรัก

ซอคังจุน พกความพิเศษเติมเต็มแฟนมีตติ้งด้วยความรัก

"ซอคังจุน" (Seo Kang Jun หรือ Seo Kang Joon) กลับมาพบกับแฟนคลับชาวไทยอีกครั้งกับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวที "Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 To Me To You With Love" โดยพระเอกหนุ่มเผยในงานแถลงข่าว เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 ที่โรงแรมเพนนินซูล่า ว่าได้เตรียมความพิเศษและความสนุกมาหลายอย่าง เพื่อให้ได้ใกล้ชิดแฟนๆ มากขึ้น และเจ้าตัวเชื่อว่างานแฟนมีตติ้งครั้งนี้จะเต็มไปด้วยความรักเหมือนกับชื่องานแน่นอน

พระเอกหนุ่มเล่าว่าการมาประเทศไทยครั้งนี้เป็นการมาทำงานครั้งที่ 3 แล้ว "ที่มาทำงานครั้งที่ 3 แต่ถ้ารวมที่เคยมาเที่ยวกับครอบครัวน่าจะประมาณ 4-5 ครั้งแล้ว คือถ้าพูดถึงประเทศไทยสิ่งแรกที่เข้ามาในหัวก็คือทะเลประเทศไทย เพราะสวยงามมากๆ อาหารก็อร่อย ข้าวผัด ปูผัดผงกระหรี่ ผัดไทยอร่อย" สำหรับความพิเศษในงานแฟนมีตติ้ง คังจุน เผยว่า "ไม่ได้เจอแฟนคลับชาวไทยใกล้ชิดมา 3 ปีแล้ว ครั้งนี้จะพิเศษมากๆ ตรงที่ว่าเราจะใกล้ชิดกันมากขึ้น เตรียมอะไรสนุกๆ มากๆ และเตรียมอะไรพิเศษมามอบให้ทุกคนเยอะมาก หวังว่าจะเป็นงานที่คุ้มค่าและสนุกสนาน มีความสุข และชื่อ To Me To You With Love มันก็จะเต็มไปด้วยความรัก"

หนุ่ม คังจุน ได้เล่าถึงความประทับใจกับผลงานซีรีส์ในปีที่ผ่านมา โดยพูดถึงเรื่อง "Are You Human?" ว่า "ในเรื่องเล่น 2 บท บทแรกมนุษย์ อันที่สองเป็นโรบอตเอไอ" ส่วนฉากที่ประทับใจใน "The Third Charm" นั้น ดาราหนุ่มบอกว่า "มีหลายซีนในเรื่องนี้ที่ชอบ แต่รู้สึกว่าซีนที่น่ารักที่สุดคือซีนที่เดตกับนางเอกในเรื่อง รักกันมากอยู่ด้วยกันตลอด ตอนถ่ายทำซีนนี้รู้สึกว่ามันน่ารักกุ๊กกิ๊กมากๆ และรู้สึกเจ็บใจมากๆ ที่พอกลางเรื่องเลิกกัน ปล่อยผู้หญิงคนนี้ไปให้มีความสุข เป็นซีนที่รู้สึกเจ็บใจมากๆ"

สำหรับบทบาทการแสดงใหม่ๆ ที่อยากเล่น พระเอกหนุ่มบอกว่า "ตอนนี้อายุเกาหลี คือ 27 แล้ว บทบาทอะไรก็ได้ที่สามารถเล่นได้ตอนอายุ 27 คือไม่ได้ยึดติดว่าเป็นบทนั้นบทนี้ คือบทอะไรก็ได้ที่เล่นในอายุนี้แล้วเหมาะมากที่สุด และในอนาคตถ้ามีโอกาสอยากเล่นเป็นแวมไพร์บ้าง" คังจุน กล่าวว่าอยากให้แฟนๆ มีความสุข และหวังว่าจะมีโอกาสได้เจอกันอีก "ไม่ได้เจอแฟนชาวไทยนาน งานนี้เป็นงานที่รอคอยมากๆ หวังว่าทุกคนที่มางานจะมีความสุขและสนุกสนาน อยากให้ทุกคนรักษาสุขภาพ และมีโอกาสได้เจอกันอีก" ซึ่งพระเอกหนุ่มได้เตรียมประโยคภาษาไทยน่ารักๆ มาฝากแฟนๆ ว่า "ยินดีที่ได้เจอใหม่นะครับ ขอให้ทุกๆ คนมีเวลาสนุกนะครับ"

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • คนระลึกชาติ
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง แอนดริว เกร้กสัน, พิยดา อัครเศรณี
 • Abduction
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Taylor Lautner, Lily Collins, Alfred Molina
 • The Transporter 2
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Jason Statham, Alessandro Gassman, Amber Valletta

เกร็ดภาพยนตร์

 • Whip It - สร้างมาจากหนังสือ Derby Girl ของ ชอว์นา ครอส ผู้ซึ่งทำงานเป็นพนักงานบริษัทในตอนกลางวัน และเป็นนักกีฬาโรลเลอร์เดอร์บี ที่มีชื่อในการแข่งว่า แมกกี เมย์เฮม ในตอนกลางคืน โดย ชอว์นา แข่งขันในลีก ลอส แอนเจลิส เดอร์บี ดอลล์ส ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2003 หนังสือ Derby Girl ที่เธอเขียนนั้นอ้างอิงมาจากชีวิตจริงของนักกีฬาในลีกคนหนึ่ง อ่านต่อ»
 • The Warrior and the Wolf - โหวเซียวเฉียน ผู้กำกับเรื่อง A City of Sadness (1989) เป็นผู้แนะนำเรื่องสั้น A Chronicle of Trouble with Wolves (Rosaiki) ที่เขียนโดย ยาสึชิ อิโนอุเอะ ให้ผู้กำกับ เถียนช่วงช่วง นำมาสร้างเป็นภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ด้วยขนาดที่สั้นมากและฉากร่วมรักมากมาย ทำให้ดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ได้ยาก แม้ เถียนช่วงช่วง จะขอให้เพื่อน 6-7 คนมาช่วยเขียนบทภาพยนตร์ร่างแรก แต่เขาก็ยังไม่พร้อมที่จะสร้าง กระทั่ง 4 ปีต่อมา มีกลุ่มผู้ลงทุนเข้ามาคุยกับเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้ เขาจึงเริ่มคิดอย่างจริงจังว่าจะถ่ายทำอย่างไร อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ยินดีต้อนรับสู่โลกอนาคตในจินตนาการของยุค 1970 ที่ๆ ขากางเกงบานได้อีก ดนตรีจะดิสโก้สุดๆ และพรมแดนใหม่อยู่ไม่ไกลระหว่างดา...อ่านต่อ»