1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ซอคังจุน พกความพิเศษเติมเต็มแฟนมีตติ้งด้วยความรัก

ซอคังจุน พกความพิเศษเติมเต็มแฟนมีตติ้งด้วยความรัก

"ซอคังจุน" (Seo Kang Jun หรือ Seo Kang Joon) กลับมาพบกับแฟนคลับชาวไทยอีกครั้งกับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวที "Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 To Me To You With Love" โดยพระเอกหนุ่มเผยในงานแถลงข่าว เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 ที่โรงแรมเพนนินซูล่า ว่าได้เตรียมความพิเศษและความสนุกมาหลายอย่าง เพื่อให้ได้ใกล้ชิดแฟนๆ มากขึ้น และเจ้าตัวเชื่อว่างานแฟนมีตติ้งครั้งนี้จะเต็มไปด้วยความรักเหมือนกับชื่องานแน่นอน

พระเอกหนุ่มเล่าว่าการมาประเทศไทยครั้งนี้เป็นการมาทำงานครั้งที่ 3 แล้ว "ที่มาทำงานครั้งที่ 3 แต่ถ้ารวมที่เคยมาเที่ยวกับครอบครัวน่าจะประมาณ 4-5 ครั้งแล้ว คือถ้าพูดถึงประเทศไทยสิ่งแรกที่เข้ามาในหัวก็คือทะเลประเทศไทย เพราะสวยงามมากๆ อาหารก็อร่อย ข้าวผัด ปูผัดผงกระหรี่ ผัดไทยอร่อย" สำหรับความพิเศษในงานแฟนมีตติ้ง คังจุน เผยว่า "ไม่ได้เจอแฟนคลับชาวไทยใกล้ชิดมา 3 ปีแล้ว ครั้งนี้จะพิเศษมากๆ ตรงที่ว่าเราจะใกล้ชิดกันมากขึ้น เตรียมอะไรสนุกๆ มากๆ และเตรียมอะไรพิเศษมามอบให้ทุกคนเยอะมาก หวังว่าจะเป็นงานที่คุ้มค่าและสนุกสนาน มีความสุข และชื่อ To Me To You With Love มันก็จะเต็มไปด้วยความรัก"

หนุ่ม คังจุน ได้เล่าถึงความประทับใจกับผลงานซีรีส์ในปีที่ผ่านมา โดยพูดถึงเรื่อง "Are You Human?" ว่า "ในเรื่องเล่น 2 บท บทแรกมนุษย์ อันที่สองเป็นโรบอตเอไอ" ส่วนฉากที่ประทับใจใน "The Third Charm" นั้น ดาราหนุ่มบอกว่า "มีหลายซีนในเรื่องนี้ที่ชอบ แต่รู้สึกว่าซีนที่น่ารักที่สุดคือซีนที่เดตกับนางเอกในเรื่อง รักกันมากอยู่ด้วยกันตลอด ตอนถ่ายทำซีนนี้รู้สึกว่ามันน่ารักกุ๊กกิ๊กมากๆ และรู้สึกเจ็บใจมากๆ ที่พอกลางเรื่องเลิกกัน ปล่อยผู้หญิงคนนี้ไปให้มีความสุข เป็นซีนที่รู้สึกเจ็บใจมากๆ"

สำหรับบทบาทการแสดงใหม่ๆ ที่อยากเล่น พระเอกหนุ่มบอกว่า "ตอนนี้อายุเกาหลี คือ 27 แล้ว บทบาทอะไรก็ได้ที่สามารถเล่นได้ตอนอายุ 27 คือไม่ได้ยึดติดว่าเป็นบทนั้นบทนี้ คือบทอะไรก็ได้ที่เล่นในอายุนี้แล้วเหมาะมากที่สุด และในอนาคตถ้ามีโอกาสอยากเล่นเป็นแวมไพร์บ้าง" คังจุน กล่าวว่าอยากให้แฟนๆ มีความสุข และหวังว่าจะมีโอกาสได้เจอกันอีก "ไม่ได้เจอแฟนชาวไทยนาน งานนี้เป็นงานที่รอคอยมากๆ หวังว่าทุกคนที่มางานจะมีความสุขและสนุกสนาน อยากให้ทุกคนรักษาสุขภาพ และมีโอกาสได้เจอกันอีก" ซึ่งพระเอกหนุ่มได้เตรียมประโยคภาษาไทยน่ารักๆ มาฝากแฟนๆ ว่า "ยินดีที่ได้เจอใหม่นะครับ ขอให้ทุกๆ คนมีเวลาสนุกนะครับ"

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • 28 Days Later
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง Cillian Murphy, Naomie Harris, Megan Burns
 • Only God Forgives
  เข้าฉายปี 2013
  แสดง Ryan Gosling, Kristin Scott Thomas, รฐา โพธิ์งาม
 • Red 2
  เข้าฉายปี 2013
  แสดง Bruce Willis, Helen Mirren, John Malkovich

เกร็ดภาพยนตร์

 • Fame - กำกับโดย เควิน ตันเจริญ ผู้กำกับสายเลือดไทยสัญชาติอเมริกัน ซึ่งเคยออกแบบท่าเต้นให้ศิลปินดังๆ อย่าง มาดอนนา, บริตนีย์ สเปียร์ส, เอ็นซิงก์, เจนนิเฟอร์ โลเปซ และ เดอะ พุสซีแคต ดอลล์ส อ่านต่อ»
 • Bad Lieutenant: Port of Call New Orleans - นิโคลัส เคจ ผู้รับบท เทอเรนซ์ แมกโดนาห์ เป็นคนเสนอให้เปลี่ยนสถานที่ตามท้องเรื่องและสถานที่ถ่ายทำ จากเดิมที่เป็นนิวยอร์กใน Bad Lieutenant (1992) ฉบับดั้งเดิมมาเป็นนิวออร์ลีนส์ รัฐหลุยเซียนา ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นเมืองที่ นิโคลัส ผูกพันมาก และเคยมาถ่ายภาพยนตร์ก่อนหน้าเรื่องนี้ถึง 4 เรื่องแล้ว ผู้กำกับ แวร์เนอร์ แฮร์ซอก เองก็ชอบวัฒนธรรมและภูมิทัศน์ของที่นี่ ขณะที่คณะผู้สร้างเห็นว่าสภาพเมืองหลังพายุคาทรินาสามารถนำมาเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวได้ อีกทั้งนโยบายลดภาษีของหลุยเซียนายังทำให้ผู้สร้างประหยัดเงินทุนไปได้มากอีกด้วย อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

วินเซนต์ (โรเบิร์ต ชีฮาน) ชายหนุ่มที่ป่วยเป็นโรคทูเร็ตต์ แถมคุณแม่ก็พลันมาด่วนจากไป เขาจึงต้องไปอาศัยอยู่กับคุณพ่อที่แย...อ่านต่อ»