1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ซอคังจุน พกความพิเศษเติมเต็มแฟนมีตติ้งด้วยความรัก

ซอคังจุน พกความพิเศษเติมเต็มแฟนมีตติ้งด้วยความรัก

"ซอคังจุน" (Seo Kang Jun หรือ Seo Kang Joon) กลับมาพบกับแฟนคลับชาวไทยอีกครั้งกับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวที "Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 To Me To You With Love" โดยพระเอกหนุ่มเผยในงานแถลงข่าว เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 ที่โรงแรมเพนนินซูล่า ว่าได้เตรียมความพิเศษและความสนุกมาหลายอย่าง เพื่อให้ได้ใกล้ชิดแฟนๆ มากขึ้น และเจ้าตัวเชื่อว่างานแฟนมีตติ้งครั้งนี้จะเต็มไปด้วยความรักเหมือนกับชื่องานแน่นอน

พระเอกหนุ่มเล่าว่าการมาประเทศไทยครั้งนี้เป็นการมาทำงานครั้งที่ 3 แล้ว "ที่มาทำงานครั้งที่ 3 แต่ถ้ารวมที่เคยมาเที่ยวกับครอบครัวน่าจะประมาณ 4-5 ครั้งแล้ว คือถ้าพูดถึงประเทศไทยสิ่งแรกที่เข้ามาในหัวก็คือทะเลประเทศไทย เพราะสวยงามมากๆ อาหารก็อร่อย ข้าวผัด ปูผัดผงกระหรี่ ผัดไทยอร่อย" สำหรับความพิเศษในงานแฟนมีตติ้ง คังจุน เผยว่า "ไม่ได้เจอแฟนคลับชาวไทยใกล้ชิดมา 3 ปีแล้ว ครั้งนี้จะพิเศษมากๆ ตรงที่ว่าเราจะใกล้ชิดกันมากขึ้น เตรียมอะไรสนุกๆ มากๆ และเตรียมอะไรพิเศษมามอบให้ทุกคนเยอะมาก หวังว่าจะเป็นงานที่คุ้มค่าและสนุกสนาน มีความสุข และชื่อ To Me To You With Love มันก็จะเต็มไปด้วยความรัก"

หนุ่ม คังจุน ได้เล่าถึงความประทับใจกับผลงานซีรีส์ในปีที่ผ่านมา โดยพูดถึงเรื่อง "Are You Human?" ว่า "ในเรื่องเล่น 2 บท บทแรกมนุษย์ อันที่สองเป็นโรบอตเอไอ" ส่วนฉากที่ประทับใจใน "The Third Charm" นั้น ดาราหนุ่มบอกว่า "มีหลายซีนในเรื่องนี้ที่ชอบ แต่รู้สึกว่าซีนที่น่ารักที่สุดคือซีนที่เดตกับนางเอกในเรื่อง รักกันมากอยู่ด้วยกันตลอด ตอนถ่ายทำซีนนี้รู้สึกว่ามันน่ารักกุ๊กกิ๊กมากๆ และรู้สึกเจ็บใจมากๆ ที่พอกลางเรื่องเลิกกัน ปล่อยผู้หญิงคนนี้ไปให้มีความสุข เป็นซีนที่รู้สึกเจ็บใจมากๆ"

สำหรับบทบาทการแสดงใหม่ๆ ที่อยากเล่น พระเอกหนุ่มบอกว่า "ตอนนี้อายุเกาหลี คือ 27 แล้ว บทบาทอะไรก็ได้ที่สามารถเล่นได้ตอนอายุ 27 คือไม่ได้ยึดติดว่าเป็นบทนั้นบทนี้ คือบทอะไรก็ได้ที่เล่นในอายุนี้แล้วเหมาะมากที่สุด และในอนาคตถ้ามีโอกาสอยากเล่นเป็นแวมไพร์บ้าง" คังจุน กล่าวว่าอยากให้แฟนๆ มีความสุข และหวังว่าจะมีโอกาสได้เจอกันอีก "ไม่ได้เจอแฟนชาวไทยนาน งานนี้เป็นงานที่รอคอยมากๆ หวังว่าทุกคนที่มางานจะมีความสุขและสนุกสนาน อยากให้ทุกคนรักษาสุขภาพ และมีโอกาสได้เจอกันอีก" ซึ่งพระเอกหนุ่มได้เตรียมประโยคภาษาไทยน่ารักๆ มาฝากแฟนๆ ว่า "ยินดีที่ได้เจอใหม่นะครับ ขอให้ทุกๆ คนมีเวลาสนุกนะครับ"

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • เดอะ กิ๊ก 2
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง พีระพล เสนาคุณ, เบญจมินทร์ โหตรภวานนท์, ธนธร ศวัศกร
 • 999-9999 ต่อ ติด ตาย
  เข้าฉายปี 2002
  แสดง จุลจักร จักรพงษ์ , ศรีริต้า เจนเซ่น , พอลล่า เทเล่อร์
 • Shoot 'Em Up
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง Clive Owen, Monica Bellucci, Paul Giamatti

เกร็ดภาพยนตร์

 • Contagion - ที่ปรึกษาด้านข้อมูลของภาพยนตร์ ดร. เอียน ลิปคิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการสาธารณสุขเมลแมนแห่งมหาวิทยาลัยโคลัมเบีย เผยว่าเชื้อไวรัสที่ใช้ในภาพยนตร์เป็นเชื้อที่เขาคิดขึ้น โดยมีพื้นฐานอ้างอิงมาจากเชื้อไวรัสสมองอักเสบนิปาห์ที่เกิดขึ้นในมาเลเซีย ที่แพร่ระบาดในราวๆ ปี 1997-1998 ซึ่งเป็นเชื้อที่แพร่จากสุกรสู่เกษตรกร อ่านต่อ»
 • Melancholia - ผู้กำกับ ลาร์ส วอน ทรีเยร์ ยอมรับว่าโรคซึมเศร้าของตัวเอง สร้างแรงดลใจในการทำเรื่องนี้ รวมไปถึงการตั้งชื่อเรื่องด้วย โดยคำว่า Melancholia คือชื่ออาการของโรคซึมเศร้า อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของ โมฮัมหมัด อาซฮารัดดิน หรือ อาซฮาร์ (เอมราน ฮาชมี) นักกีฬาคริกเกตประจำชาติอินเดียที่ชีวิตเข้าไปพัวพันกับถุง...อ่านต่อ»