1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

แจ็ค แง้มเหตุผลร่วมแสดงภาพยนตร์ Who? Why? Where?

แจ็ค แง้มเหตุผลร่วมแสดงภาพยนตร์ Who? Why? Where?

"Who? Why? Where? ร่าง-ซ่อน-แอบ" ซึ่งอยู่ในระหว่างการถ่ายทำขณะนี้ เป็นภาพยนตร์สั้นทั้งหมด 3 ตอน ที่ให้ความสยองขวัญ 3 รสชาติ โดยมีนักแสดงนำ อาทิ "ไนกี้ - นิธิดล ป้อมสุวรรณ" "ต่าย - สายธาร นิยมการณ์" "แจ็ค - จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม" "แทค - ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม" "จอร์จ - ฐปนัท สัตยานุรักษ์"

แจ็ค แง้มเหตุผลที่มาร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า "ตัวหนังมีคอนเซ็ปต์ที่น่าสนใจ แบ่งเป็น 3 พาร์ต ลี้ลับในคนละแบบ ฝากติดตามด้วยแล้วกันใน 3 พาร์ตเร็วๆ นี้ครับ" ส่วน ต่าย แสดงในตอนเดียวกับ ไนกี้ เผยว่า "มาเล่นเรื่องนี้ไม่ได้เป็นพระเอกกับนางเอกนะคะ เล่นเป็นแม่ไนกี้นะคะ" ด้าน ไนกี้ บอกว่าจะตั้งใจทำงานที่ได้รับมอบหมายให้ดีที่สุด "ถ้าถามในมุมมองของผม ผมไม่ค่อยคาดหวังอะไรอยู่แล้วครับ ทำงานที่ได้รับมอบหมายให้ดีที่สุดครับ เต็มที่กับทุกๆ ผลงานแล้วกันครับ" ขณะที่ จอร์จ ฝากผลงานไว้ว่า "ฝากภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยนะครับ ผมเล่นกับพี่แทคน่าจะสนุกสนานแน่นอน ฝากติดตามด้วยครับ"

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Ceremony - เดิมที ไมเคิล แองการาโน ได้รับบทเป็นตัวรอง และ เจสซี ไอเซนเบิร์ก ได้รับบท แซม แต่ เจสซี ถอนตัวเสียก่อน ไมเคิล จึงได้รับบทนำนี้ไปแทน อ่านต่อ»
  • Fright Night - ในช่วงเริ่มงานสร้างเรื่องนี้ เคยมีการพิจารณาให้ ฮีธ เลดเจอร์ มารับบท เจอร์รี แต่แล้ว ฮีธ ก็มาเสียชีวิตในปี 2008 ภายหลัง โคลิน ฟาร์เรลล์ ก็ได้รับบทนี้ไป อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ทับทิมที่เป็นดั่งอัญมณีศักดิ์สิทธิ์ประจำหมู่บ้านแห่งหนี่งได้หายสาบสูญไปหลายชั่วอายุคน เวลาต่อมา อัญมณีนี้ถูกนำออกมาเป็น...อ่านต่อ»