1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

แจ็ค แง้มเหตุผลร่วมแสดงภาพยนตร์ Who? Why? Where?

แจ็ค แง้มเหตุผลร่วมแสดงภาพยนตร์ Who? Why? Where?

"Who? Why? Where? ร่าง-ซ่อน-แอบ" ซึ่งอยู่ในระหว่างการถ่ายทำขณะนี้ เป็นภาพยนตร์สั้นทั้งหมด 3 ตอน ที่ให้ความสยองขวัญ 3 รสชาติ โดยมีนักแสดงนำ อาทิ "ไนกี้ - นิธิดล ป้อมสุวรรณ" "ต่าย - สายธาร นิยมการณ์" "แจ็ค - จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม" "แทค - ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม" "จอร์จ - ฐปนัท สัตยานุรักษ์"

แจ็ค แง้มเหตุผลที่มาร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า "ตัวหนังมีคอนเซ็ปต์ที่น่าสนใจ แบ่งเป็น 3 พาร์ต ลี้ลับในคนละแบบ ฝากติดตามด้วยแล้วกันใน 3 พาร์ตเร็วๆ นี้ครับ" ส่วน ต่าย แสดงในตอนเดียวกับ ไนกี้ เผยว่า "มาเล่นเรื่องนี้ไม่ได้เป็นพระเอกกับนางเอกนะคะ เล่นเป็นแม่ไนกี้นะคะ" ด้าน ไนกี้ บอกว่าจะตั้งใจทำงานที่ได้รับมอบหมายให้ดีที่สุด "ถ้าถามในมุมมองของผม ผมไม่ค่อยคาดหวังอะไรอยู่แล้วครับ ทำงานที่ได้รับมอบหมายให้ดีที่สุดครับ เต็มที่กับทุกๆ ผลงานแล้วกันครับ" ขณะที่ จอร์จ ฝากผลงานไว้ว่า "ฝากภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยนะครับ ผมเล่นกับพี่แทคน่าจะสนุกสนานแน่นอน ฝากติดตามด้วยครับ"

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • หลุด 4 หลุด
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง อเล็กซ์ เรนเดลล์, ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, อนันดา เอเวอริงแฮม
 • Seed of Chucky
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Jennifer Tilly, Brad Dourif, Billy Boyd
 • Closer
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Julia Roberts, Jude Law, Natalie Portman

เกร็ดภาพยนตร์

 • Up in the Air - แรงบันดาลใจในการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ของผู้กำกับ เจสัน ไรต์แมน คือนิยายชื่อเรื่องเดียวกันของ วอลเตอร์ เคิร์น บวกกับแรงบันดาลใจที่เขาได้มาระหว่างเขียนบทภาพยนตร์ นั่นคือการได้พบภรรยาและมีลูก นอกจากนี้สภาพเศรษฐกิจของสหรัฐอเมริกาที่ถดถอยลงอย่างรุนแรงขณะที่เขาเขียนบทภาพยนตร์ใกล้เสร็จ ก็มีส่วนช่วยให้ เจสัน เสริมเรื่องการตกงานลงไปในบทภาพยนตร์ได้ละเอียดมากขึ้น อ่านต่อ»
 • ใคร...ในห้อง - ดัดแปลงจากเรื่องจริงที่ผู้อำนวยการสร้าง ปรัชญา ปิ่นแก้ว ได้พบกับแม่ค้าขายแผ่นวีซีดีและดีวีดี ที่มีลูกชายกักขังตัวเองอยู่ในห้องนานถึง 5 ปี โดยผู้สร้างแต่งแต้มให้เรื่องราวและตัวละครมีสีสันมากขึ้นกว่าเดิม รวมถึงบทสรุปของเรื่องที่พวกเขาสร้างสรรค์ขึ้นมาใหม่เอง อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวที่เกิดขึ้นระหว่างภารกิจบนดาวอังคาร ผู้คนคิดว่านักบินอวกาศ มาร์ก วัทนีย์ (แมตต์ เดมอน) เสียชีวิตตอนเกิดพายุรุน...อ่านต่อ»