1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

แจ็ค แง้มเหตุผลร่วมแสดงภาพยนตร์ Who? Why? Where?

แจ็ค แง้มเหตุผลร่วมแสดงภาพยนตร์ Who? Why? Where?

"Who? Why? Where? ร่าง-ซ่อน-แอบ" ซึ่งอยู่ในระหว่างการถ่ายทำขณะนี้ เป็นภาพยนตร์สั้นทั้งหมด 3 ตอน ที่ให้ความสยองขวัญ 3 รสชาติ โดยมีนักแสดงนำ อาทิ "ไนกี้ - นิธิดล ป้อมสุวรรณ" "ต่าย - สายธาร นิยมการณ์" "แจ็ค - จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม" "แทค - ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม" "จอร์จ - ฐปนัท สัตยานุรักษ์"

แจ็ค แง้มเหตุผลที่มาร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า "ตัวหนังมีคอนเซ็ปต์ที่น่าสนใจ แบ่งเป็น 3 พาร์ต ลี้ลับในคนละแบบ ฝากติดตามด้วยแล้วกันใน 3 พาร์ตเร็วๆ นี้ครับ" ส่วน ต่าย แสดงในตอนเดียวกับ ไนกี้ เผยว่า "มาเล่นเรื่องนี้ไม่ได้เป็นพระเอกกับนางเอกนะคะ เล่นเป็นแม่ไนกี้นะคะ" ด้าน ไนกี้ บอกว่าจะตั้งใจทำงานที่ได้รับมอบหมายให้ดีที่สุด "ถ้าถามในมุมมองของผม ผมไม่ค่อยคาดหวังอะไรอยู่แล้วครับ ทำงานที่ได้รับมอบหมายให้ดีที่สุดครับ เต็มที่กับทุกๆ ผลงานแล้วกันครับ" ขณะที่ จอร์จ ฝากผลงานไว้ว่า "ฝากภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยนะครับ ผมเล่นกับพี่แทคน่าจะสนุกสนานแน่นอน ฝากติดตามด้วยครับ"

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • ดงพญาไฟ
  เข้าฉายปี 2002
  แสดง ดนัย สมุทรโคจร , วิสุทธิ์ แครี่ , มนัสวีร์ กฤตตานุกูล
 • Journey to the Center of the Earth
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Brendan Fraser, Josh Hutcherson, Anita Briem
 • The Strangers
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Liv Tyler, Scott Speedman, Gemma Ward

เกร็ดภาพยนตร์

 • Coco avant Chanel - ผู้กำกับ อานน์ ฟองแตน รู้จัก โคโค่ ชาเนล ครั้งแรกตอนที่ อานน์ ยังเป็นเด็ก โดยเธอได้พบกับ ลีลู มาร์กอง ผู้ร่วมงานที่ใกล้ชิดในช่วงบั้นปลายชีวิตของ โคโค่ หลังจากนั้น อานน์ ได้อ่านหนังสือเกี่ยวกับ โคโค่ มากมาย ได้แก่ Chanel Told Me ที่เขียนโดย ลีลู และ The Allure of Chanel ที่เขียนโดย ปอล โมค็อง ซึ่ง อานน์ ยอมรับว่าเธอหลงใหลบุคลิกและการดิ้นรนจนประสบความสำเร็จของ โคโค่ มากกว่าผลงานด้านแฟชั่นของเธอ อ่านต่อ»
 • Inglourious Basterds - ชื่อภาพยนตร์ Inglourious Basterds ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์ของ เอนโซ กาสเตลลารี เรื่อง Inglorious Bastards (1978) เอนโซ ให้ความเห็นว่าภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวของเขากับเรื่องนี้แตกต่างกันมาก จนไม่ถือเป็นการนำภาพยนตร์เก่ามาสร้างใหม่ เป็นเพียงการสร้างแรงบันดาลใจให้เท่านั้น อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

พอล (เจสัน แพทริก) ได้ถอนตัวจากวงการอาชญากรรม เพื่อไปใช้ชีวิตสงบเงียบด้วยการเปิดอู่ซ่อมรถยนต์ในเมืองที่ห่างไกล ถูกบังคั...อ่านต่อ»