1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

แจ็ค แง้มเหตุผลร่วมแสดงภาพยนตร์ Who? Why? Where?

แจ็ค แง้มเหตุผลร่วมแสดงภาพยนตร์ Who? Why? Where?

"Who? Why? Where? ร่าง-ซ่อน-แอบ" ซึ่งอยู่ในระหว่างการถ่ายทำขณะนี้ เป็นภาพยนตร์สั้นทั้งหมด 3 ตอน ที่ให้ความสยองขวัญ 3 รสชาติ โดยมีนักแสดงนำ อาทิ "ไนกี้ - นิธิดล ป้อมสุวรรณ" "ต่าย - สายธาร นิยมการณ์" "แจ็ค - จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม" "แทค - ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม" "จอร์จ - ฐปนัท สัตยานุรักษ์"

แจ็ค แง้มเหตุผลที่มาร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า "ตัวหนังมีคอนเซ็ปต์ที่น่าสนใจ แบ่งเป็น 3 พาร์ต ลี้ลับในคนละแบบ ฝากติดตามด้วยแล้วกันใน 3 พาร์ตเร็วๆ นี้ครับ" ส่วน ต่าย แสดงในตอนเดียวกับ ไนกี้ เผยว่า "มาเล่นเรื่องนี้ไม่ได้เป็นพระเอกกับนางเอกนะคะ เล่นเป็นแม่ไนกี้นะคะ" ด้าน ไนกี้ บอกว่าจะตั้งใจทำงานที่ได้รับมอบหมายให้ดีที่สุด "ถ้าถามในมุมมองของผม ผมไม่ค่อยคาดหวังอะไรอยู่แล้วครับ ทำงานที่ได้รับมอบหมายให้ดีที่สุดครับ เต็มที่กับทุกๆ ผลงานแล้วกันครับ" ขณะที่ จอร์จ ฝากผลงานไว้ว่า "ฝากภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยนะครับ ผมเล่นกับพี่แทคน่าจะสนุกสนานแน่นอน ฝากติดตามด้วยครับ"

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • Cyborg She
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Haruka Ayase, Keisuke Koide, Kaito Kondo
 • บ้านผีปอบ 2008
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง ณัฐนี สิทธิสมาน, อัมพิกา เอกสมตัว, จตุรวิทย์ กาละมิตร์
 • Taken
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Liam Neeson, Maggie Grace, Famke Janssen

เกร็ดภาพยนตร์

 • Rookies - สร้างจากหนังสือการ์ตูนเรื่อง Rookies ของ มาซาโนริ โมริตะ ผู้เขียน Rokudenashi Blues หรือ จอมเก บลูส์ การ์ตูนเรื่อง Rookies จัดพิมพ์โดย โชเนน จัมป์ ตั้งแต่ปี 1998 มียอดขายกว่า 20 ล้านเล่ม อ่านต่อ»
 • Streets of Blood - เปิดกล้องในฤดูร้อนปี 2008 ใช้เวลาถ่ายทำนาน 8 สัปดาห์ ในชรีฟพอร์ต รัฐหลุยเซียนา ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งอยู่ห่างจากเมืองนิวออร์ลีนส์เพียงไม่กี่ชั่วโมง ในสถานที่ถ่ายทำนั้นยังคงมีร่องรอยความเสียหายจากเหตุการณ์เฮอร์ริเคนคาทรินาอยู่ในหลายพื้นที่ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

คริส ไคล์ (แบรดลีย์ คูเปอร์) นักซุ่มยิงระดับพระกาฬในประวัติศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา ถูกส่งตัวไปที่อิรักพร้อมภารกิจปกป้องเห...อ่านต่อ»