1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

วิน ดีเซล ดาราชายผู้เข้าข่าย Terminator รายล่าสุด

วิน ดีเซล ดาราชายผู้เข้าข่าย Terminator รายล่าสุด

วิน ดีเซล ดาราชายที่คอหนังไทยเคยคุ้นหน้ากันมาแล้วในเรื่อง Pitch Black และกำลังจะมีผลงานเข้าฉายในบ้านเราเร็วๆ นี้กับเรื่อง The Fast and the Furious และ วิน ดีเซล คนนี้แหละ ที่กำลังตกเป็นข่าวว่าอาจจะได้เป็น Terminator คนถัดไป แทน อาร์โนลด์ ชวาร์ทเซเนเกอร์

แต่โฆษกของ ดีเซล กลับปฏิเสธข่าวนี้ และกล่าวว่าหาก ดีเซล จะรับบทใดๆ ในภาพยนตร์เรื่องนี้จริง คงจะรับเป็นบทร้าย ไม่ใช่บทพระเอกแน่นอน

โครงการภาพยนตร์เรื่อง Terminator ได้หยุดชะงักไป เนื่องจากการประท้วงของเหล่านักเขียนและนักแสดง โดยบริษัท Intermedia Films ซึ่งรับหน้าที่ดูแลภาคที่ 3 ของภาพยนตร์เรื่องนี้ หลังจากที่ เจมส์ คาเมรอน และบริษัทของเขา Lightstorm Entertainment ได้ถอนตัวไป ก็ไม่ได้ให้ความเห็นใดๆ เกี่ยวกับสถานะของภาพยนตร์เรื่องนี้

ในเดือนที่แล้ว Entertainment Weekly ได้รายงานว่าผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง U-571 โจนาธาน มอสโตว์ ซึ่งรับโครงการนี้ หลังจากที่ เจมส์ คาเมรอน และ จอห์น แมคเทียร์แมน ถอนตัวไป ได้สนใจให้ ดีเซล มาร่วมแสดงเป็นหุ่นยนต์โลหะเหลวที่ชั่วร้ายใน Terminator โดยที่ก่อนหน้านั้น ชวาร์ทเซเนเกอร์ เคยให้สัมภาษณ์ว่าหุ่นยนต์ดังกล่าวจะเป็นเพศหญิง โดยผู้ที่คาดว่าจะมารับบทดังกล่าว คือ เฟมเก้ เจนเซ่น ดาราหญิงจากเรื่อง X-Men และ Men In Black 2 ซึ่งสุดท้ายก็เป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้น เพราะ เจนเซ่น ปฏิเสธที่จะแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้

สรุปว่า ดีเซล จะได้แสดงใน Terminator หรือไม่ ยังไม่เป็นที่แน่นอน แต่ที่แน่ๆ คือ ในขณะนี้ ดีเซล กำลังตัดสินใจว่าจะแสดงภาพยนตร์ใดเป็นเรื่องถัดไป โดยมีตัวเลือกได้แก่ภาคต่อของเรื่อง Pitch Black และภาพยนตร์เรื่อง Triple X ซึ่งจะเป็นการทำงานร่วมกับผู้กำกับ ร็อบ โคเฮน จาก The Fast and the Furious อีกครั้ง

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • ก้านกล้วย
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง อัญญาฤทธิ์ พิทักษ์ติกุล, นวรัตน์ เตชะรัตนประเสริฐ, ภูริ หิรัญพฤกษ์
 • The Da Vinci Code
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง Tom Hanks, Audrey Tautou, Ian McKellen
 • Spring Snow
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง Satoshi Tsumabuki, Yuko Takeuchi, Sousuke Takaoka/Kei Yamamoto

เกร็ดภาพยนตร์

 • Spy Kids: All the Time in the World - ภาคนี้ออกฉายหลังจาก Spy Kids ภาคแรกเป็นระยะเวลา 10 ปี อ่านต่อ»
 • วัยรุ่นพันล้าน - เป็นภาพยนตร์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากชีวิตจริงของ ต๊อบ - อิทธิพัทธ์ กุลพงษ์วณิชย์ เจ้าของกิจการสาหร่ายเถ้าแก่น้อย ในช่วงระยะเวลา 3 ปีที่เขาเป็นวัยรุ่น อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรืองราวการต่อสู้เอาชีวิตรอดจากการตามล่าล้างแค้น และการประคับประคองชีวิตให้อยู่รอดท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงของวัฒนธรรมในท้...อ่านต่อ»