1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

วิน ได้เพื่อนร่วมงานเก่า เสริมทัพ Fast & Furious 9

วิน ได้เพื่อนร่วมงานเก่า เสริมทัพ Fast & Furious 9

"วิน ดีเซล" (Vin Diesel) ออกมาประกาศให้แฟนๆ ได้เฮ ถึงผู้กำกับที่จะมาร่วมงานในสองภาคถัดไป รวมถึงอีกหนึ่งนักแสดงที่คุ้นหน้าจะกลับมาร่วมแสดงด้วยอีกครั้ง โดยผู้ที่จะมากำกับ "Fast & Furious 9" และ "Fast & Furious 10" ไม่ใช่ใครอื่น "จัสติน หลิน" (Justin Lin) ที่เคยฝากฝีมือมาแล้วในภาค 4-6 นั่นเอง

นักแสดงหนุ่มยังเผยอีกว่า "จอร์ดานา บรูสเตอร์" (Jordana Brewster) ซึ่งรับบท มีอา น้องสาวของ โดมินิก ที่แสดงโดยเจ้าตัวนั้น จะกลับมาเป็นครอบครัวเดียวกันอีกครั้ง หลังจากการเสียชีวิตของ "พอล วอล์กเกอร์" (Paul Walker) ทำให้ตัวละคร ไบรอัน หายไปจาก "Fast & Furious 8" เช่นเดียวกับ จอร์ดานา ที่รับบทเป็น มีอา ภรรยาของ ไบรอัน

ยังต้องใช้เวลาอีกสักครั้งกว่าภาคที่ 9 นี้จะออกฉายในวันที่ 10 เมษายน 2563 โดยก่อนหน้านั้น "ดเวย์น จอห์นสัน" (Dwayne Johnson) กับ "เจสัน สเตแธม" (Jason Statham) จะออกมาบู๊กันก่อนเป็นภาคแยกใน "Hobbs and Shaw" เรื่องราวที่เน้นไปที่ตำรวจร่างใหญ่และวายร้ายจาก Fast & Furious ซึ่งมีกำหนดฉายในวันที่ 26 กรกฎาคม 2562

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • ผีตุ๋มติ๋ม
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง วีรภาพ สุภาพไพบูลย์, เทพ โพธิ์งาม, จิ้ม ชวนชื่น
 • Fireflies in the Garden
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Ryan Reynolds, Willem Dafoe, Emily Watson
 • Departures
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Masahiro Motoki, Tsutomu Yamazaki, Ryoko Hirosue

เกร็ดภาพยนตร์

 • Transformers: Dark of the Moon - โทนี ทอดด์ ผู้พากย์เสียงหุ่นรบ เดอะ ฟอลเลน ในภาพยนตร์ Transformers: Revenge of the Fallen (2009) เกือบจะได้แสดงในเรื่องนี้ แต่พอมีการปรับบทภาพยนตร์ใหม่ เขาเลยพลาดโอกาสเผยโฉมในภาคนี้ไป อ่านต่อ»
 • The Tree of Life - เป็นงานแสดงเรื่องแรกของ ฮันเตอร์ แม็กแครกเกน, ลารามี เอ็ปเพลอร์ และ ไท เชอริแดน ผู้รับบทสามพี่น้องในวัยเด็ก แจ็ก, อาร์แอล และ สตีฟ ตามลำดับ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เมื่อ ฮอลแลนด์ มาร์ช (ไรอัน กอสลิง) นักสืบเอกชนต้องร่วมมือกับนักเลงขาลุย แจ็คสัน (รัสเซล โครว์) ในการสืบสวนคดีฆาตกรรมปร...อ่านต่อ»