1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

ซุบซิบ ซีแนม - ฮิลารี่ - จิรศักดิ์ - คริสติน่า - ปาน - ไบรอัน

ซุบซิบ ซีแนม - ฮิลารี่ - จิรศักดิ์ - คริสติน่า - ปาน - ไบรอัน

เห็น "ซีแนม" ในมิวสิกวิดีโอเพลง "ก็แค่ตุ๊กตาหมีตัวหนึ่ง" แล้วอาจจะนึกสงสาร แต่ ซีแนม บอกว่าขัดกับตัวเองมากๆ เพราะในชีวิตจริง ซีแนม มักจะเป็นคนแกล้งเพื่อนมากกว่า โดยเฉพาะตอนที่ถูกโฟมเทใส่ ถ้าเป็น ซีแนม จะใช้น้ำแทนเจ้าค่ะ

ว่ากันต่อกับ "ซีแนม" ที่เผยว่าสนุกปากมากๆ กับเพลง "อย่าให้มันเว่อร์มาก" เพราะได้เม้าท์เพื่อนๆ ในกลุ่ม ไม่ว่าเป็น "ปอ" ที่ดูซื่อๆ ตาปรือตลอดเวลา "วิทย์" ชอบแคะจมูก "ตาล" ดูเหวอๆ ส่วน "จีน" ก็ทานได้ทั้งวัน แต่ที่โดนเต็มๆ คงจะเป็น "อ๊อฟ" มากกว่า เพราะชื่อเพลงนี่แหละ ยกให้อ๊อฟเลย

แม้จะมีเวลาว่างเพียงน้อยนิดจากตารางที่แน่นเอียด แต่ "ฮิลารี่ ดัฟฟ์" ก็ยังเจียดเวลา 1 วันต่อสัปดาห์ ไปลงเรียนแบบออนไลน์เพื่อเสริมความรู้และเก็บหน่วยกิตเอาไว้ เมื่อถูกถามถึงวิชาเอกที่อยากเรียน หนูฮิลตอบว่ายังไม่ได้ตัดสินใจ รู้แต่ว่าคงไม่เกี่ยวกับวงการบันเทิง!

รัก โลภ โกรธ หลง "แมว - จิรศักดิ์ ปานพุ่ม" บอกว่า 4 คำนี้รวมกันก็คือมนุษย์นี่แหละ (อ้าว! เข้าตัวนี่นา) โดยภาคแรก เอพิโสด 1 จะว่ากันด้วยเรื่องรักๆ ก่อน แต่อย่าเพิ่งคิดกันไปนะว่าแมวจะหวาน ไม่มีซะล่ะ เพราะสไตล์ของแมวต้องหนักๆ โดดๆ เป็นมุมมองความรักที่ทำให้ อึด ต่างหาก

ถามไถ่ถึงสาเหตุที่เปลี่ยนพิธีกรจาก "คริสติน่า อากีเลร่า" เป็น "อลิชา คีย์ส" แหล่งข่าวจากบีเอ็มจีให้คำตอบว่าเป็นเพราะเปลี่ยนชื่อจาก MTV Asia Awards เป็น MTV Asia Aid ทำให้ คริสติน่า วางตัวไม่ถูก และกลัวทำผิดกาลเทศะ เลยขอถอนตัวดีกว่า

พูดถึง "คริสติน่า" ต่ออีกหน่อย เห็นเธอเฮ้วๆ อย่างนี้ แต่ก็รักเดียวใจเดียวมาเป็นเวลา 2 ปี และเมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมาแฟนหนุ่ม "จอร์แดน แบรตแมน" ก็ได้ขอเธอหมั้นหมายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จะลั่นระฆังวิวาห์เมื่อไร ยังไม่ทราบแน่ชัด ก็ขอแสดงความยินดีล่วงหน้าด้วยจ้า

แม้จะไม่ดังเปรี้ยงปร้าง แต่ก็ดังนาน สำหรับอัลบั้มชุดที่ 4 "Lover นรกในใจ" ของ "ปาน - ธนพร แวกประยูร" ที่เช็คยอดขายล่าสุด ก็ 8 แสนเข้าไปแล้ว แถมยังได้แฟนเพลงเป็นผู้ชายและน้องๆ นักเรียนเพิ่มขึ้นอีก ยอดขายพุ่งขนาดนี้ จะฉีกยิ้มได้บ้างหรือยังจ๊ะ

หลังจากปฏิเสธเสียงแข็งมาพักหนึ่ง ในที่สุด "ไบรอัน แม็กเฟดเดน" ก็ยอมรับว่ากำลังคบหากับ "เดลต้า กูดเดรม" จริงๆ และได้เจอกับคุณพ่อคุณแม่ของเธอแล้ว โดยไบรอันเปรียบเทียบการพบกันวันนั้นว่าเหมือนเรื่อง Meet The Fockers เพราะสนุกสนานมากๆ ยังดีนะเนี่ย นึกว่าว่าที่พ่อตาไม่รับเข้าวงจรแห่งความไว้วางใจซะอีก

ความคิดเห็น