1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

เธอเลือกคนไม่ผิด ความหมายตรงกับชีวิตของหนุ่ม โดม

เธอเลือกคนไม่ผิด ความหมายตรงกับชีวิตของหนุ่ม โดม

แฟนๆ คนไหนที่รออัลบั้มใหม่ล่าสุดของหนุ่ม "โดม - ปกรณ์ ลัม" กับวง "โนโลโก้" (Nologo) เตรียมเฮกันได้แล้ว เพราะทางต้นสังกัด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เผยว่าตอนนี้ทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว และยังใจดีส่ง "เธอเลือกคนไม่ผิด" เพลงใหม่ในอัลบั้มนี้ ที่มีความหมายตรงกับชีวิตของ โดม มาให้แฟนๆ ได้ฟังกันก่อนใคร ส่วนตัวอัลบั้มนี้จะมีความพิเศษอย่างไรไปฟังจากเจ้าตัวเลยดีกว่า

"อัลบั้มใหม่ของพวกเราตอนนี้ก็เสร็จเรียบร้อยแล้วนะครับ อาจจะใช้เวลาค่อนข้างนาน แต่พวกเราตั้งใจทำกันมากครับ แนวเพลงในอัลบั้มนี้ก็จะเปลี่ยนจากอิเล็กทรอนิกส์ เป็นอิเล็กทรอนิกส์ร็อก เพิ่มความเป็นร็อกเข้ามาในอัลบั้มนี้ด้วย ส่วนเพลงเปิดตัวอัลบั้มใหม่เราก็นำไปเล่นในงานคอนเสิร์ต MRD ครั้งที่ 4 ที่ผ่านมาด้วยครับ แฟนเพลงหลายๆ คนก็ชอบครับ พวกเราก็รู้สึกดีใจมาก

สำหรับคนที่ยังไม่ได้ฟัง เราก็ขอแนะนำนะครับ เพลงเธอเลือกคนไม่ผิด ที่เนื้อหาและความหมายของเพลงนี้จะตรงกับชีวิตของโดมเลย โดนมากครับ เพลงนี้เป็นการพูดเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับคนรักของเราว่าในเมื่อเลือกเราแล้ว เราจะไม่ทำให้คนรักของเราผิดหวัง ชีวิตของคนที่รักกัน ยากที่จะดำเนินชีวิตไปด้วยกัน ก็ต้องพยายามทำให้ดีที่สุด เพื่อความรักของเราครับ ส่วนอัลบั้มก็จะวางแผงประมาณเดือนธันวาคมนี้ครับ ใครที่รออยู่เจอกันแน่นอนครับ"

เพลง เธอเลือกคนไม่ผิด รวมอยู่ในอัลบั้ม "Gravity" ของ โนโลโก้ วางแผงวันที่ 23 ธันวาคมนี้ เจอกันแน่นอน

ความคิดเห็น