1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

2 น้องใหม่ โน้ต-แอม ขอพิสูจน์น้ำเสียงใน Value of Love

2 น้องใหม่ โน้ต-แอม ขอพิสูจน์น้ำเสียงใน Value of Love

นอกจากจะมีศิลปินคุณภาพ อาทิ "เจ - เจตริน วรรธนะสิน" "แก้ว - จรีนา สิริสิงห" "โรส - ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์" "แนน - วาทิยา รวยนิรัตน์" และ "มิ้น - สวรรยา แก้วมีชัย" มาร่วมงานกันในอัลบั้มรวมเพลงรักดีๆ "Value of Love" แล้ว เวิร์ค แก๊ง ค่ายเพลงใต้ชายคาแกรมมี่ ยังดึงเอา 2 นักร้องน้องใหม่ "โน้ต - ปิติ รุ่งเรืองวงษ์" และ "แอม - วิลาสินี สุพานิชวรภาชน์" ผู้ชนะจากเวที ฮัทช์ ทาเลนต์ ร้องโดนใจได้เป็นดาว มาร่วมแสดงน้ำเสียงในอัลบั้มนี้อีกด้วย

โน้ต กล่าวถึงการมีโอกาสร่วมงานในอัลบั้มนี้กับเพลง "คนที่เธอมองผ่าน" ว่า "ดีใจมากครับที่ผมได้มาร่วมงานในอัลบั้ม Value of Love เพราะในอัลบั้มนี้มีศิลปินรุ่นพี่ที่เสียงดีมีความสามารถและเป็นไอดอลของผมทั้งนั้น ยอมรับว่าตื่นเต้นมากๆ ครับกับซิงเกิลแรกในชีวิต แต่ก็ทำอย่างเต็มที่ครับ ก็อยากทุกคนได้ลองฟังเพลง คนที่เธอมองผ่าน คิดว่าคงจะถูกใจทุกคนนะครับ"

ส่วนอีกหนึ่งสาว แอม ก็มาพร้อมกับเพลงสนุกๆ สดใสอย่าง "เพราะเธอคนเดียว" เพลงรักความหมายดีๆ ที่ฟังแล้วช่วยทำให้โลกสดใส ซึ่ง แอม กล่าวถึงผลงานเพลงแรกในชีวิตว่า "แอมดีใจมากค่ะ เพราะโดยส่วนตัวแล้ว แอมก็ชอบเพลงของพี่ๆ อยู่แล้ว ยิ่งพอได้เจอพี่ๆ ในวันประกวดรอบตัดสิน เห็นพี่ๆ เขาร้องโชว์กันสดๆ ยิ่งประทับใจมากเลยค่ะ พอรู้ว่าตัวเองจะได้มาร่วมงานกับพี่ๆ ทุกคนในอัลบั้มนี้ แอมตื่นเต้นนอนไม่หลับหลายวันเหมือนกัน ต้องทำการบ้าน ฝึกออกเสียง ดูแลสุขภาพออกกำลังกาย เพื่อให้พร้อมสำหรับการเข้าห้องอัด สำหรับเพลง เพราะเธอคนเดียว ซึ่งเป็นเพลงแรกในชีวิตของแอม แอมตั้งใจทำเต็มที่ แอมก็อยากให้ทุกคนฟังเพลงนี้แล้วมีความสุขมากๆ นะคะ"

สำหรับใครที่อยากรู้ว่า 2 นักร้องหน้าใหม่จะมีน้ำเสียงโดนใจขนาดไหน ก็สามารถหาฟังได้ในอัลบั้ม Value of Love วางแผงต้อนรับลมหนาวแล้วตั้งแต่วันที่ 29 ตุลาคม 2552

ความคิดเห็น