1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

แกรนด์ ถูกใจได้แปลงโฉมสารพัดในมิวสิกฯ ตุ๊กตาบลายธ์

แกรนด์ ถูกใจได้แปลงโฉมสารพัดในมิวสิกฯ ตุ๊กตาบลายธ์

ซุ่มเงียบแอบไปทำงานเพลงนานถึง 4 เดือนเต็ม ล่าสุดสาว "แกรนด์ - พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า" ก็กลับมาอีกครั้งกับมิวสิกวิดีโอเพลงใหม่ล่าสุด "ตุ๊กตาบลายธ์" จากอัลบั้มพิเศษ "The Eight" งานนี้ผู้กำกับเลยได้แนวคิดสุดเจ๋ง จับสาว แกรนด์ มาแปลงโฉมเป็นตุ๊กตาบลายธ์ซะเลย

สำหรับเรื่องราวในมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ แกรนด์ ต้องถูกแปลงโฉมเป็นตุ๊กตาบลายธ์สารพัดแบบตามความต้องการของแฟนหนุ่ม ซึ่งรับบทโดยหนุ่มลูกครึ่งไทยอังกฤษ "แฟร์ - กันต์ดนย์ อะคหแซน" ทำราวกับว่า แกรนด์ เป็นเพียงตุ๊กตาของเล่นเท่านั้น ไม่มีชีวิตจิตใจ เบื้องหลังการถ่ายทำถึงแม้ แกรนด์ จะต้องวุ่นวายกับการแปลงโฉมเป็นตุ๊กตาบลายธ์ถึง 5 แบบ แต่กลับถูกอกถูกใจเจ้าตัวเป็นที่สุด เพราะเป็นคนชอบแต่งตัวอยู่แล้ว แถมฝ่ายเสื้อผ้ายังช่างสรรหาชุดสวยเก๋มาให้ใส่อีก พอผู้กำกับสั่งให้เปลี่ยนชุดเมื่อไร แกรนด์ เลยดี๊ด๊าตลอด

นอกจากนี้ แกรนด์ ยังมีท่าเต้นใหม่ๆ มาอวดแฟนๆ อีกด้วย เบื้องหลังจะสนุกขนาดไหนไปฟัง แกรนด์ เล่า "รู้สึกดีใจมากค่ะที่ได้กลับมาเจอแฟนๆ เพลงอีกครั้ง ช่วงที่จบละคร อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า แกรนด์มีเวลาได้ไปเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัวแป๊บหนึ่ง พอกลับมาก็เข้าห้องอัด ซ้อมร้องซ้อมเต้นเพลง ตุ๊กตาบลายธ์ เลยค่ะ สำหรับเบื้องหลังการทำงานสนุกมากๆ ค่ะ แกรนด์ได้เปลี่ยนลุกส์เป็นตุ๊กตาบลายธ์ด้วย เป็นครั้งแรกที่ได้มาแต่งตัวแบบนี้ ก็ตื่นเต้นแต่แกรนด์ก็ชอบนะ เพราะเราก็เป็นคนชอบแต่งตัวอยู่แล้ว ยิ่งเห็นพี่ๆ คอสตูมขนเสื้อผ้ามาเต็มราว เลือกใส่ไม่ถูกเลยค่ะ

นอกจากนี้แกรนด์ยังมีท่าเต้นใหม่มาฝากแฟนๆ ด้วย แต่จะเป็นยังไงนั้น ต้องติดตามชมกันดูกันค่ะ ส่วนการร่วมงานกับแฟร์ที่มาเล่นเป็นพระเอกให้แกรนด์ ก็ดีค่ะ เขาเป็นคนน่ารักและเป็นกันเองมาก พูดไทยคล่อง เข้าฉากด้วยกันแรกๆ มีเกร็งนิดๆ แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดี ยังไงก็ขอฝากให้แฟนๆ ติดตามชมกันด้วยนะคะ"

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ ตุ๊กตาบลายธ์ ได้ทางรายการเพลงในเครือแกรมมี่และเคเบิลทีวี ส่วนอัลบั้มพิเศษ The Eight นอกจากจะมีเพลงของ แกรนด์ แล้ว ยังมีเพลงจากศิลปินอีก 7 คน ได้แก่ "รุจ - ศุภรุจ เตชะตานนท์" "แก้ม - วิชญาณี เปียกลิ่น" "สิงโต - สิงหรัตน์ จันทร์ภักดี" "ริท - เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช" "เซน - ปฏิภาณ หล่อเสถียร" "โด-ป๊อป" และ "ซอจียอน" (Seo Ji Yeon) วางจำหน่ายแล้วเมื่อวันที่ 21 ตุลาคม ที่ผ่านมา

ความคิดเห็น