1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

จีน ปิดท้ายบอกลาความเศร้าด้วยเพลง The Eternal Return

จีน ปิดท้ายบอกลาความเศร้าด้วยเพลง The Eternal Return

หลังจากปล่อยเพลงในอัลบั้ม "Affairs" ให้ทุกคนได้เต้นเกือบทุกเพลง พอมาถึงเพลงสุดท้ายปิดอัลบั้ม ศิลปินคุณภาพจากค่าย สมอลล์รูม อย่าง "จีน - กษิดิศ สำเนียง" ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง ส่งเพลง "The Eternal Return" เพลงเศร้าที่ผสมผสานไปด้วยศิลปะ แถมยังให้แฟนๆ ได้รู้สึกถึงอารมณ์เพลงไปพร้อมกับมิวสิกวิดีโอสวยๆ ที่ไปถ่ายทำกันไกลถึงประเทศฝรั่งเศสอีกด้วย โดย จีน กล่าวว่า

"The Eternal Return คือซิงเกิลสุดท้ายของอัลบั้ม Affairs เป็นเพลงบอกลากับความเศร้าโศกเสียใจอย่างไม่ย้อนกลับ ถึงแม้ว่าเพลง The Eternal Return จะมีเพียงแค่อะคูสติกกีตาร์กับเสียงร้อง แต่กลับแสดงออกมาได้เต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์ความรู้สึก ซึ่งอาลัยอาวรณ์กับอดีตที่บางทีเราก็อาจจะทำร้ายจิตใจใครไปโดยไม่ได้ตั้งใจ

บางครั้งในชีวิตเรามักจะคิดไปเองว่า เรามีทุกอย่างที่เราอยากได้ เป็นทุกสิ่งที่เราฝันใฝ่ เราปล่อยให้ความเห็นแก่ตัวมันคืบคลานเข้ามาทำลายมิตรภาพและความรักอย่างไร้ซึ่งเยื่อใย จนสุดท้ายเราก็ไม่มีอะไรเหลือนอกจากความทรงจำหม่นๆ เป็นเพลงอีกหนึ่งเพลงที่อยากให้ทุกคนดูและฟังกัน ก่อนจะได้ฟังเพลงอัลบั้มใหม่ที่กำลังทำอยู่ ปลายปีนี้ที่รับรองว่าเต้นกระจายอีกครั้ง"

ความคิดเห็น