1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

พลพล สมใจได้ ตุ๊กกี้-บูบู้ เล่นมิวสิกฯ คนสำคัญประจำบ้าน

พลพล สมใจได้ ตุ๊กกี้-บูบู้ เล่นมิวสิกฯ คนสำคัญประจำบ้าน

หลับฝันเห็นเป็นภาพมิวสิกวิดีโอพอตื่นขึ้นมาปุ๊ป นักร้องเสียงอบอุ่น "พลพล พลกองเส็ง" ศิลปินจากสังกัด จีนี่ เรคคอร์ด ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เลยออกตัวขอเป็นผู้ช่วยผู้กำกับมิวสิกวิดีโอเพลงล่าสุด "คนสำคัญประจำบ้าน" จากอัลบั้มชุดที่ 8 "Soundtrack of Life เพลงประกอบชีวิต" แถมยังไปตามเอานางเอกในฝันตลกหญิงอันดับ 1 ของวงการ "ตุ๊กกี้ - สุดารัตน์ บุตรพรม" พร้อมกับคู่ชีวิต "บูบู้ - กำธร โพธิ์น้ำคำ" เปิดประเดิมเล่นมิวสิกวิดีโอด้วยกันเป็นครั้งแรก

สำหรับการถ่ายทำก็ลื่นไหลกว่าที่คิด เพราะเนื้อหาของเพลงตรงเผงกับชีวิตจริงของ ตุ๊กกี้ กับ บูบู้ ซึ่ง ตุ๊กกี้ ยกให้ บูบู้ เป็นคนสำคัญประจำบ้าน เพราะงานบ้านทุกอย่างไม่ว่าจะเป็น ซักผ้า ถูบ้าน ทำกับข้าว ล้างจาน ตากผ้า รีดผ้า บูบู้ เป็นคนทำให้ทั้งหมด แถมบางเวลายังทำหน้าที่เป็นหมอนวดประจำตัวให้ ตุ๊กกี้ อีกด้วย งานนี้ผู้กำกับมือหนึ่ง "หนุ่ย - ศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์" และผู้ช่วยผู้กำกับมือใหม่อย่าง พลพล เลยรวบรวมภาพความประทับใจในชีวิตประจำวันของ ตุ๊กกี้ และ บูบู้ ทั้งหมดมาใส่ไว้ในมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ แถมด้วยการเปิดใจถึงกันและกันของทั้งคู่แบบซึ้งๆ แทรกไว้ตอนท้ายอีกด้วย โดย พลพล เล่าให้ฟังว่า

"ตั้งแต่วันแรกที่อัดเสียงเพลงนี้ ก็มีภาพของมิวสิกวิดีโอว่ามันต้องเป็นแบบนี้ๆ นะ มันต้องเป็นผู้หญิงคนนี้ ซึ่งภาพผู้หญิงในหัวนั้นคือตุ๊กกี้ พอกลับไปบ้านก็นอนฝัน ฝันเห็นตุ๊กกี้เล่นเอ็มวีเพลงนี้จริงๆ เลยคิดว่าต้องเอาตุ๊กกี้มาเล่นให้ได้ แต่พอได้มาสัมผัสชีวิตจริงของเขาแล้วเนี่ย ปรากฏว่าคนสำคัญประจำบ้านที่เราคิดว่าคือตุ๊กกี้ มันกลับไม่ใช่ กลายเป็นบูบู้ไปซะ เพราะผู้ชายต้องมาดูแลครอบครัวแทนผู้หญิงที่ต้องออกไปทำงานนอกบ้าน แต่มันกลับทำให้เรื่องราวของเอ็มวีสนุกมากขึ้น อยากให้ลองชมมิวสิกวิดีโอเพลงนี้กันดูนะครับ คิดว่าต้องสนุกแล้วก็น่ารักมากๆ ด้วย จะฉายให้ดูพร้อมกันทางรายการในเครือแกรมมี่ ในวันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม นี้ครับ"

ความคิดเห็น